Diễn viên Trung Cang hoá thân thành ông già Noel mang niềm vui đến bệnh nhân

Theo đó, được biết vào tối ngày 24/12 nam diễn viên trẻ này đã phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên Trung Tâm Y Tế Huyện Cái Bè tổ chức chương trình " Đông Tình Nguyện, Xuân Yêu Thương ". Tại đây anh chàng đã tặng gấu và sữa cho bệnh nhân cũng như các em nhỏ nhân dịp Noel 2022.

Diễn viên Trung Cang
Trung Cang hoá thân thành Ông Già Noel để có thể tự tay trao từng món quà ý nghĩa cho bệnh nhân và trẻ em.

Hành động ý nghĩa này của nam diễn viên nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Anh chàng đã tự mình hoá thân thành Ông Già Noel để có thể tự tay trao từng món quà vô cùng ý nghĩa vào một dịp đặc biệt như thế này. Có thể thấy dù trời bên ngoài se lạnh nhưng tấm lòng này cũng nhanh chóng sửi ấm nhiều trái tim.

Theo chia sẻ từ phía nam diễn viên thì đây là lần đầu tiên anh chàng thực hiện hoạt động thế này tại một bệnh viện. Nguồn kinh phí cho chuyến thiện nguyện này được đồng hành bởi Cty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Thanh Trúc. Nam diễn viên trẻ tuổi cũng bộc bạch thêm rằng anh hy vọng trong thời gian tới có thể thực hiện thêm nhiều chuyến đi thế này tại bệnh viên để mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho các bệnh nhân.

Diễn viên Trung Cang
Hành động này của nam diễn viên khiến ai nấy ấm lòng vào ngày đông lạnh

Được biết đây không phải là lần đầu Trung Cang hoạt động thiện nguyện mà hành trình này của anh chàng đã làm xuyên suốt nhiều năm qua. Suốt 5 năm qua, nam diễn viên này vẫn luôn vận động và kêu gọi nhiều tấm lòng từ các mạnh thường quân để trao tặng hàng trăm học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Chính tấm lòng ấm áp này của mình mà anh đã nhận được nhiều sự yêu mến của học sinh và bà con ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Diễn viên Trung Cang
Trung Cang đã có nhiều năm hoạt động thiện nguyện và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn

Trung Cang cũng từng tâm sự rằng anh có niềm đam mê lớn đối với nghệ thuật nên đã theo học con đường này vào năm 15 tuổi. Sau khi tốt nghiệp trở về quê nhà thì nam diễn viên theo đuổi sự nghiệp diễn viên tự do. Bên cạnh đó, anh chàng cũng tự mình đi làm thêm kiếm tiền để giúp đỡ thêm cho những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em học sinh để có thể trang trải cuộc sống và theo đuổi con đường học vấn.

Chia sẻ về hành động này của mình thì nam diễn viên cũng bộc bạch rằng mình từng sống trong cảnh nghèo khó nên vô cùng thấu hiểu cho việc không có tiền đi học. Chính vì vậy mà khi lớn lên và có thể thực hiện được những việc làm tốt và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn thì anh chàng luôn sẵn sàng hành động.

Trung Cang đã đứng ra kêu gọi và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các bạn học sinh

Vào những thời gian đầu hoạt động thiện nguyện thì Trung Cang sử dụng số tiền ít ỏi của bản thân để giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, anh cũng nhận ra việc muốn duy trì các hoạt động này lâu dài thì cần phải có sự chung tay của nhiều người khác nữa. Chính vì vậy mà anh đã đứng ra kêu gọi nhiều tấm lòng khác để thực hiện nhiều chương trình: “Thắp sáng ước mơ”, “Trung thu cho em”, “Xuân yêu thương”…

Trung Cang sẽ còn lan toả sự yêu thương nhiều hơn nữa trong các hoạt động thời gian tới của mình

Điều đặc biệt khiến khán giả càng trở nên yêu quý anh nhiều hơn chính là việc mỗi khi tổ chức các chương trình thiện nguyện, anh chàng này đều tự chủ động lên kịch bản. Có khi anh hoá thân thành Tôn Ngộ Không, có khi lại là Ông Già Noel như vừa qua. Chính sự tâm huyết và nhiệt thành này đến từ Trung Cang đã giúp anh có được sự yêu thương lớn từ khán giả.

Theo tâm sự từ phía Trung Cang thì anh chàng này vẫn sẽ tiếp tục hoạt động thiện nguyện trên con đường mình đã chọn. Hy vọng rằng mọi điều tốt đẹp rồi sẽ đến với nam diễn viên để anh chàng có thể trao gửi nhiều sự yêu thương hơn nữa cho những phận đời kém may mắn trong cuộc sống này.

Phương Phương