Doanh Nhân trẻ Diệp Lâm Nhung: Tôi và sự cô độc song hành cùng nhau trên bước đường khởi nghiệp

Chia sẻ về quan điểm “thành công” đối với phụ nữ, Doanh Nhân trẻ Diệp Lâm Nhung chia sẻ góc nhìn cứng rắn hơn độ tuổi của mình: Đừng tìm kiếm thành công từ miệng của người khác.

Đặng Thị Nhung (tên thường gọi Diệp Lâm Nhung), hiện là chủ Công ty TNHH Aurora Beauty Comestic Việt Nam. Sở hữu khuôn mặt trái xoan đậm chất Á Đông, nhan sắc mặn mà và vòng eo con kiến. Diệp Lâm Nhung là một cô gái rất trẻ trung, vui vẻ và luôn yêu đời lạc quan. Cô có những sở thích rất nữ tính, cô thường có thói quen hẹn bạn bè đi café cuối tuần, dạo phố mua sắm, và thường xuyên check-in cập nhật đời sống lên mạng xã hội.

Xinh đẹp, giỏi giang cô hiện đã sở hữu nhà riêng, xe sang cùng một công ty chuyên về mỹ phẩm làm đẹp ở độ tuổi khá trẻ. Có thể nói Diệp Lâm Nhung hiện tại đã có cuộc sống khá ổn định, đầy đủ.

Khi được hỏi về bí quyết để thành công, CEO trẻ chia sẻ:

“Tôi tự hào rằng mình của ngày hôm nay là mình của rất nhiều những cố gắng trước đó. Tôi không dựa dẫm vào bất kỳ ai, cũng không được gia đình hậu thuẫn về tiền bạc khi khởi nghiệp. Tôi nuôi dưỡng giấc mơ làm chủ doanh nghiệp và đã từng cô độc khi lựa chọn 1 mình bước trên con đường này. Với ước mơ, quyết tâm đó tôi cố gắng học hỏi và tìm hiểu các sản phẩm làm đẹp được chị em ưa chuộng, rồi từ đó bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Người ta nói “Liều ăn nhiều" và tôi là minh chứng cho câu nói đó. Nếu không đi một nước cờ mạo hiểm, phá bỏ vùng an toàn thì không có Diệp Lâm Nhung của hiện tại.”

Ngoài ra, đối với việc kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm, trong suốt thời gian xây dựng và phát triển Aurora Beauty Comestic Việt Nam, cô luôn hướng đến công việc tập trung vào đào tạo cho các bạn trẻ có đam mê và năng khiếu với lĩnh vực này.

Với kinh nghiệm làm nghề lâu năm và tâm huyết của chính mình, CEO Diệp Lâm Nhung cũng muốn nhắn nhủ với các cô gái hãy luôn yêu bản thân mình, nếu muốn kinh doanh hãy mạnh dạn, đừng ngần ngại, chắc chắn thành công sẽ chờ đón phía trước.

T.H