NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

CEO Nature’s Way Việt Nam Nguyễn Trung Dũng – Người đàn ông có độ tăng động “đáng nể”

602

Có lẽ ít ai biết rằng CEO Nguyễn Trung Dũng là một người có xuất thân khá đặc biệt. Và khác với sự nhút nhát, sợ đám đông trước đây, CEO của Nature’s Way Việt Nam hôm nay lại là một người đán ông có độ tăng động “đáng nể”.

Xuất thân ít người biết

CEO Nguyễn Trung Dũng sinh ra trong gia đình đã có truyền thống 3 đời hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm. Chính vì thế mà tuổi thơ của anh gắn liền với thuốc, sống cùng thuốc, học cùng thuốc, ăn ngủ hay chơi cũng cùng thuốc.

Ông nội CEO Nguyễn Trung Dũng chính là Dược sĩ Nguyễn Bá Trực, một trong những người thuộc thế hệ dược sĩ được đào tạo chính quy đầu tiên ở Hà Nội. Ông nội anh thành lập nhà thuốc từ thập niên 80 và phát triển rất mạnh mẽ. Sau này, bố mẹ anh đã tiếp nối truyền thống gia đình về kinh doanh dược phẩm và lấy đúng ngày sinh của anh vào năm 1988 để làm dấu mốc cho sự ra đời của Nhà thuốc Phương Chính – Nhà thuốc lâu đời và uy tín hàng đầu Việt Nam.

CEO Nguyễn Trung Dũng và đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc Phương Chính

Sinh ra trong một gia đình truyền thống bán thuốc lâu đời, điều hành một nhà thuốc lâu năm như Phương Chính nên CEO Nguyễn Trung Dũng có cái nhìn sâu rộng về sự thay đổi cũng như những biến động của thị trường dược phẩm, đồng thời nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng. CEO hiểu rằng nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng lớn, yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ ngày càng cao. Hơn nữa thị trường dược phẩm ngày càng rối ren, phức tạp bởi hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc tràn lan.

Chính những điều đó đã thôi thúc anh “đầu quân” cho Nature’s Way và trở thành thủ lĩnh của Nature’s Way tại Việt Nam.

CEO Nguyễn Trung Dũng chia sẻ: “Khi đến với Nature’s Way, thứ tôi có chỉ là những kiến thức đã được học, được làm và sự thấu hiểu thị trường thông qua kinh nghiệm thực chiến. Hành trang của tôi là sức trẻ và sự đam mê, là tâm huyết và sự quyết tâm đưa bằng được các sản phẩm chất lượng từ thương hiệu hàng đầu thế giới về Việt Nam. Và cuối cùng, tôi và các cộng sự của tôi đã làm được. Chúng tôi trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối Nature’s Way chính hãng tại thị trường Việt Nam và đến nay đã có những thành quả ngoài cả mong đợi”.

CEO Nature’s Way tại Việt Nam – Nguyễn Trung Dũng

Từ một người sợ đám đông thành một diễn giả, huấn luyện viên

Theo chia sẻ của CEO Nguyễn Trung Dũng, trước khi đến với Nature’s Way mặc dù anh quản lý và điều hành một nhà thuốc lớn như Phương Chính nhưng anh lại là một người sợ đám đông, luôn run rẩy khi phải nói trước nhiều người. Thế nhưng, sau khi đến với Nature’s Way, anh tự biết mình phải thay đổi, phải tự tin và phải dám nghĩ, dám làm.

Nature’s Way đã giúp một người sợ đám đông tự tin diễn thuyết trước gần 300 người là chủ các nhà thuốc, hệ thống kinh doanh dược phẩm hàng đầu miền Bắc

Hiện nay, Nature’s Way có được vị thế ở thị trường Việt Nam cũng là lúc các cộng sự, các khách hàng nhìn thấy một CEO Nguyễn Trung Dũng hoàn toàn khác. Không còn là con người nhút nhát, sợ đám đông. CEO Nguyễn Trung Dũng hiện nay  thường xuyên trực tiếp training, giới thiệu sản phẩm của Nature’s Way tại các nhà thuốc, các hệ thống siêu thị mẹ và bé hàng đầu Việt Nam. Không những thế, anh còn được nhiều đơn vị, tổ chức mời diễn thuyết, chia sẻ tại các hội thảo, các sự kiện, khóa học dành cho các dược sĩ, nhà thuốc nhằm nâng cao kỹ năng thực chiến trong ngành dược và nâng cao nghiệp vụ bán hàng.

CEO Nguyễn Trung Dũng được M&P mời tham gia khoá huấn luyện Marketing Dược thực chiến khoá 9 với vai trò là huấn luyện viên, giảng viên.

Độ tăng động “đáng nể”

Khác với sự chỉn chu, nghiêm túc trên “sân khấu” tại các buổi hội thảo hay training, CEO Nguyễn Trung Dũng trong mắt đồng nghiệp và nhân viên cấp dưới lại là một con người có sự “tăng động” đến “đáng nể”. Lúc nào cũng dư thừa năng lượng. Hoạt động trên mạng xã hội 20/24 tiếng 1 ngày. Đôi khi nói trước quên sau và thường có 1 câu quen thuộc khi nhân viên báo check công việc hoặc duyệt kế hoạch hay nội dung rằng “À thế à? Anh quên. Em gửi ở đâu nhỉ”.

Theo chia sẻ của các nhân viên tại Nature’s Way Việt Nam, người đàn ông này không ít lần làm họ “tăng xông” muốn “đánh hội đồng” vì những lần thay đổi hoặc phát sinh kế hoạch trong chớp mắt khiến họ trở tay không kịp. Một bản kế hoạch đã lên trong nhiều ngày chỉ vì một câu “Thay đổi kế hoạch nhé các em ơi” là cả đội quay cuồng hết cả.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là dù có “tăng xông” nhưng bất cứ sự thay đổi nào cũng được các bộ phận, các nhân sự của Nature’s Way hoàn thành, thậm chí là hoàn thành một cách xuất sắc. Có lẽ cũng vì thế mà CEO của họ “tự tin” thay đổi kế hoạch hoặc báo công việc một cách đột xuất mà không hề sợ nó bị thất bại.

Trong đời thường, CEO Nguyễn Trung Dũng là một ông bố yêu con và có độ tăng động “đáng nể”

Cũng theo chia sẻ của những nhân viên đang làm việc tại Nature’s Way, CEO Nguyễn Trung Dũng dù có chút “tăng động” những cũng chính là một người truyền cảm hứng cho họ, mang đến những năng lượng tích cực khiến họ lúc nào cũng muốn “điên” cùng. Và cả một tập thể cùng “điên” lại tạo nên những điều khác biệt và những thành quả ngoài mong đợi. Hiện nay, các sản phẩm của Nature’s Way đã có mặt ở khắp mọi miền của Tổ quốc, hiện diện trong những hệ thống siêu thị mẹ và bé hàng đầu Việt Nam như Bibo Mart, Lotte Mart, Tuticare, Shop Jim Tồ, Kids Plaza….. Và đang được hàng triệu gia đình Việt tin dùng.

Có gặp ban lãnh đạo và các bạn nhân viên của Nature’s Way mới biết được rằng, họ thành công ở thị trường Việt Nam không phải là sự ngẫu nhiên hay may mắn. Họ thành công nhờ sự tâm huyết, sự đoàn kết và những chiến lược Marketing không phải đơn vị nào cũng làm được. Họ có cái nhìn và sự đánh giá thị trường một cách chi tiết, phân tích từng khía cạnh, tâm lý của người tiêu dùng. Đồng thời, họ luôn mang trong mình tư tưởng “Phải mang những sản phẩm tốt nhất từ thương hiệu hàng đầu thế giới đến tay người tiêu dùng”. Nghĩ được, nói được và đương nhiên họ đã và đang làm được điều đó.