Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

CEO Trung Anh : Từ người đam mê cá độ bóng đá và con đường trở thành CEO

Từng là một người ham mê những trò chơi đỏ đen, cá độ, Nguyễn Trung Anh quyết tâm thoát khỏi vòng xoáy của cờ bạc và trở thành CEO một công ty tổ chức sự kiện có tiếng ở Hà Nội.

CEO Trung Anh là chàng trai sinh năm 1991, quê Hưng Yên. Trung Anh từng tốt nghiệp Trường cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, khoa sư phạm âm nhạc. Hiện tại anh đang làm giám đốc tại công ty TNHH Dịch Vụ Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Thiên Mã. Ngoài ra, anh còn nổi tiếng với vai trò là một MC đa lĩnh vực và năng động.

CEO Trung Anh
CEO Trung Anh

Trước khi đạt được những thành công như bây giờ, mấy ai biết được rằng CEO Trung Anh có thời gian “đắm chìm” trong bóng tối của những trò chơi đỏ đen.

Vượt qua vết trượt thời thanh xuân.

Năm 2014, khi trái bóng lăn trên những sân cỏ rực lửa ở đất nước Brazil, nơi tổ chức giải đấu World Cup. Khi cả thế giới dõi theo những đội tuyển quốc gia tài giỏi nhất thi đấu, thì len lỏi ở đâu đó ,những trò chơi cá độ gắn với môn thể thao vua vẫn luôn thu hút được rất nhiều người tham gia.

CEO Trung Anh

“Mình là một người hâm mộ của môn thể thao vua, trong một lần khi xem bóng đá cùng với một vài người bạn và thấy một người bạn của mình đã chiến thắng trò chơi cá độ và nhận được một khoản tiền rất lớn. Nhận thấy bản thân mình là người đam mê, hiểu rõ môn thể thao vua và sức mạnh các đội bóng nên mình đã thử hỏi người bạn của mình cách chơi và từ những lần chơi đầu tiên mình đã thắng được một khoản tiền khá lớn. Và sau đó, như trở thành thói quen gắn liền với tôi mỗi khi xem bóng đá, tôi thường tham gia vào trò chơi cá độ với mong muốn kiếm được nhiều tiền” –  CEO Trung Anh bộc bạch chia sẻ.

CEO Trung Anh

“Rồi những lần thắng, lần thua và tôi không nhớ mình tham gia bao nhiêu lần cá độ nữa. Những lần thắng, tôi cảm thấy rất hả hê, thích thú với số tiền mình kiếm được nhưng khi thua thì tôi thấy rất là cay cú và nghĩ cách lần sau gỡ lại gấp nhiều lần số tiền.  Với suy nghĩ như vậy, chỉ trong mùa World Cup năm đó, số tiền nợ nần của tôi lên tới vài trăm triệu đồng.”CEO Trung Anh nói.

CEO Trung Anh

“Tiếp sau đó là chuỗi ngày khó khăn, tôi lạc lõng, lo sợ vì số tiền nợ quá lớn nhưng cái duyên với nghề tổ chức sự kiện lại đến với tôi. Tôi bắt đầu tìm hiểu, học hỏi, trau dồi kiến thức liên quan tới nghề tổ chức sự kiện và bắt đầu tham gia những khóa học MC.Và sau đó, từ những kiến thức đã học được, kết hợp với sự giúp đỡ từ gia đình, bạn bè những sự kiện đầu tiên do tôi thực hiện, những chương trình đầu tiên tôi tham gia với tư cách là người dẫn chương trình , may mắn thay đều thành công. Số tiền kiếm được từ công việc mới của tôi dùng để trả hết cho những sai lầm trong quá khứ của tôi.” CEO Trung Anh chia sẻ.

CEO Trung Anh

Đến năm 2017,CEO Trung Anh quyết định thành lập Công ty TNHH Dịch Vụ Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Thiên Mã với  mong muốn tạo nên những sự kiện chuyên nghiệp và làm hài lòng những người khách hàng của mình và cũng để thỏa mãn đam mê của bản thân.

CEO Trung Anh

Giờ đây với tư cách là CEO trong một công ty tổ chức sự kiện có tiếng tại Hà Nội, CEO Trung Anh muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ: “ Các bạn, nhất là những bạn trẻ, chúng ta tuyệt đối không nên tham gia vào những trò chơi đỏ đen, cờ bạc. Hãy tìm ra, khai phá ra đam mê, tiềm năng của bản thân và kiên trì đi theo con đường mà mình đã chọn và thành công sẽ đến với mỗi chúng ta.”

T.V