Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Chuyên gia BĐS Đức Thắng: “luôn chọn cách sống và suy nghĩ theo cách giản đơn”

Luôn kiên định với công việc và sứ mệnh bản thân đặt ra, Chuyên gia bất động sản Đức Thắng mỗi ngày đều đón nhận nhiều câu chuyện đầy giá trị và điều đó càng thôi thúc anh vững tin với những lựa chọn của chính mình.

Vừa kinh doanh bất động sản và vừa đảm nhận vai trò đạo diễn thời trang, nhà tạo mẫu tóc…, Đức Thắng khá bận rộn với công việc. Là một nhà kinh doanh anh càng thấu hiểu hơn những hi sinh khi tham gia vào “chiến trường” khốc liệt này, phải luôn tìm hiểu, phải luôn học hỏi, phải luôn đổi mới tư duy để đưa ra những quyết định sáng suốt trong chiến lược kinh doanh.

Thuộc thế hệ doanh nhân trẻ nhưng Đức Thắng luôn chọn cách sống và suy nghĩ theo cách giản đơn, nhẹ nhàng và đặc biệt anh rất tâm huyết với những dự án lan tỏa yêu thương. Là người tích cực với các hành trình thiện nguyện, có lẽ anh vô cùng thấu hiểu những giá trị của sự cho đi.

Cuộc sống vốn dĩ vô thường, con người luôn chạy theo danh vọng, tiền bạc, có thể bị cuốn vào những vòng xoáy của đam mê không đúng đắn, chính vì thế mỗi ngày chuyên gia bất động sản Đức Thắng luôn hướng đến những giá trị của Chân – Thiện – Mỹ. Để làm được điều đó và lan tỏa, quả thật không dễ dàng, bởi vì vốn dĩ cho đi là hành động cao cả nhưng không phải ai cũng làm được.

Đức Thắng luôn để tâm sáng và thường xuyên có thói quen đọc sách, để khơi gợi những ý nghĩ tốt, cứ thế vun trồng cho chính tâm hồn của mình. Đức Thắng luôn đón nhận những chia sẻ của tất cả mọi người, mỗi hoàn cảnh, mỗi câu chuyện hay những khúc mắc trong khởi nghiệp, một cách nhiệt thành và cởi mở. Lắng nghe người khác đối với Đức Thắng cũng là một đặc ân, bởi vì họ chọn anh ở sự tin tưởng và mong muốn tìm thấy lời giải đáp.

Và “Cho đi” vốn dĩ đã có một ý nghĩa rất rộng, nên đối với Đức Thắng hành trình anh đang chọn quả thật tốt đẹp nhưng cũng lắm chông gai. Nhưng anh luôn chọn tiến về phía trước để chinh phục. Công việc kinh doanh đã đi vào giai đoạn ổn định, Đức Thắng quyết tâm với con đường đang đi, đôi lúc anh cũng gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng khi lan tỏa được một thông điệp nào hay đến với ai đó, cũng khiến anh ấm lòng và trân trọng sự “cho đi” quý giá ấy.

T.V