Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Doanh nhân Đinh Xuân Tình “xúc động” trong lễ ra mắt Team Fund Gold “Kết sức mạnh – Nối thành công” tại Hà Nội

Trong lễ ra mắt Team Fund Gold cũng là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể các Nhà đầu tư cùng hòa chung một nhịp đập, gắn kết, cùng sẻ chia về chặng đường đã đi qua và tô đậm lại định hướng phát triển trong tương lai. Đặc biệt hơn hết, Lễ ra mắt Team Fund Gold đánh dấu một cột mốc phát triển mới.

Và cho dù bất cứ cơ hội và thách thức nào, thì chúng ta cũng cần có hành trang thiết yếu là sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và niềm đam mê. Song bên cạnh đó, chúng ta cũng cần tăng cường sự kết nối, tinh thần đoàn kết, gắn bó, sẻ chia giữa những Nhà đầu tư và giữa Fund Gold với cộng đồng. Chỉ có như vậy, mỗi nhà đầu tư chúng ta mới cảm thấy Fund Gold thực sự là ngôi nhà thứ hai của mình. Doanh nhân Đinh Xuân Tình chia sẻ!

Fund Gold được hình thành với tầm nhìn là cộng đồng các nhà đầu tư lớn nhất Việt Nam về kết nối đầu tư, đào tạo và huấn luyện nhà đầu tư. Fund Gold mang tới giải Pháp ứng dụng công nghệ AI có khả năng xử lý hàng triệu điểm dữ liệu thị trường, tự động đề xuất các chiến lược đầu tư sinh lời, gia tăng đột phá giá trị tài sản cho nhà đầu tư và quản trị rủi ro.

Doanh nhân Đinh Xuân Tình (Nhà sáng lập Fund Gold Việt Nam) cho biết, việc ra mắt cộng đồng kết nối các nhà đầu tư là điều cần thiết để thay đổi nền tảng tri thức nhà đầu tư, từng bước đưa họ hội nhập vào nền tri thức nhà đầu tư toàn cầu.

Đặc biệt trong quá trình giao dịch vừa qua ứng dụng cho thấy, công nghệ AI có khả năng giúp quỹ đầu tư, hoạt động đầu tư tài chính ở nhiều khâu quan trọng. AI có thể giúp tập hợp khối lượng dữ liệu khổng lồ, cập nhật tức thời và phân tích dữ liệu tốt hơn và đưa ra xu hướng thực hiện giao dịch chính xác Công nghệ này cũng hỗ trợ ra các quyết định đầu tư, thậm chí có thể đầu tư thay trong một số tình huống thị trường biến động nhanh hoặc triển khai ở quy mô rất lớn. Fund Gold hiện đang phục vụ trên 5000 tài khoản đầu tư.

Lễ ra mắt Team Fund Gold tại Hà Nội có sự tham dự của Ban lãnh đạo gồm: Ông Đinh Xuân Tình chức vụ Nhà sáng lập, ông Dương Mạnh Tuân chức vụ Đồng sáng lập, ông Nguyễn Hải Long chức vụ Đại diện sàn infinox, ông Nguyễn Văn Dũng chức vụ Giám đốc kỹ thuật, ông Nguyễn Hoàng Dương chức vụ Giám đốc đào tạo… cùng nhiều khách mời tham dự là các nhà đầu tư.

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện Lễ ra mắt Team Fund Gold “Kết sức mạnh – Nối thành công” tại Gand Plaza Hanoi Hotel (Hà Nội)

T.M