Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Doanh nhân Lê Ngọc Thanh và niềm đam mê với thú vui hàng hiệu

Doanh nhân Lê Ngọc Thanh sở hữu loạt thời trang và phụ kiện xa xỉ của Dior, Louis Vuitton, Saint Laurent, Gucci…

Lê Ngọc Thanh thuộc thế hệ 7X, sống tại Hà Nội, hiện là Phó Tổng giám đốc một doanh nghiệp bất động sản. Anh nổi tiếng với sở thích sưu tập quần áo, túi xách, giày dép… xa xỉ. Tủ đồ của anh toàn trang phục, phụ kiện của Balenciaga, Givenchy, Saint Laurent, Dior, Thom Browne, Off- White, Louis Vuitton… Giới trẻ Việt thường gọi anh là “Gucci Man” vì diện nhiều thiết kế của hãng này.

Doanh nhân được nhiều bạn bè khen trẻ hơn tuổi trong trang phục của Gucci gồm: áo khoác, giày, clutch. Anh cho biết từ nhỏ đã rèn thói quen gọn gàng, ngay cả trong cuộc sống thường nhật. Khi trường thành, anh có cơ hội tiếp cận phong cách thời trang và theo đuổi xu hướng trẻ trung, lịch lãm. Anh bắt đầu xài hàng hiệu từ khi công việc và thu nhập ổn định. “Những món đồ hiệu đầu tiên tôi sở hữu là giày, cặp táp, ví, dây lưng và clutch của thương hiệu Bally”, anh nói.

Anh tôn vẻ lịch lãm trong trang phục của Thom Browne. Khái niệm về hàng hiệu của anh thay đổi theo thời gian. Trước đây, anh xem đồ hiệu là cách thể hiện đẳng cấp, sành điệu của người thích khoe mẽ. Hiện cái nhìn của anh đã khác trước.

“Phong cách mặc quyết định ấn tượng của bạn trong mắt người khác. Điều đó có nghĩa cách bạn chọn trang phục và kết hợp chúng sẽ thể hiện tính cách, con người bạn. Nguyên tắc đó đặc biệt đúng với doanh nhân, những người luôn gắn liền với sự chỉnh chu, chuẩn mực và lịch lãm ở mọi hoàn cảnh”, Lê Ngọc Thanh nói. Trong ảnh, doanh nhân diện “cây” Balenciaga năng động khi tham quan Pháp.

Khi đi làm, anh chủ yếu diện vest, chọn cà vạt, đồng hồ, sơ mi hay túi xách đồng điệu màu sắc. Theo Lê Ngọc Thanh, chọn trang phục cần xét đến vẻ đẹp, sự cân đối của quần áo, phụ kiện với cơ thể. “Trang phục cần tôn vẻ lịch sự, chỉnh chu của chủ nhân và phù hợp không gian xuất hiện chứ không phụ thuộc món đồ ấy giá bao nhiêu”, anh nói.

Lê Ngọc Thanh trẻ trung với trang phục, phụ kiện của thương hiệu Dior.

Anh phối áo thun với quần jeans đen, áo khoác vàng lạc đà đồng điệu giày. Tất cả trang phục, phụ kiện đều của Saint Laurent. Lê Ngọc Thanh cho biết thu nhập từ công việc và kinh doanh riêng giúp anh thỏa đam mê hàng hiệu. Anh thường đến cửa hàng mua sắm mỗi khi đi nước ngoài, có nhiều đồ mua ở trong nước hoặc nhờ bạn bè, người quen xách tay về.

“Tôi sắm đồ hiệu vì đam mê chứ không muốn so sánh, hơn thua với bất kỳ ai. Quan trọng hơn hết là giá trị của một món đồ không nói lên được giá trị của một người”, anh nói thêm. Xem chi tiết về doanh nhân Lê Ngọc Thanh tại đây.