Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Doanh nhân Tăng Nương dẫn đoàn Nhà phân phối tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm Eluo tại Hàn Quốc

Doanh nhân Tăng Nương cùng chủ tịch Nguyễn Minh Thuần đưa 16 Nhà phân phối xuất sắc của mình đến Hàn Quốc tham quan nhà máy sản xuất Eluo và Viện nghiên cứu IBC.

Mới đây, doanh nhân Tăng Nương đồng sáng lập thương hiệu mỹ phẩm CGF tại Việt Nam đã tổ chức một buổi thăm quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm Eluo tại Hàn Quốc. Đây vừa là món quà tinh thần cho các nhà phân phối xuất sắc, đồng thời là dịp để các thành viên của đại gia đình CGF tìm hiểu, học hỏi, nghiên cứu tường tận hơn về các sản phẩm của thương hiệu.

Với dây chuyền sản suất chuyên nghiệp bài bản nhà máy Eluo là một trong những nhà máy lớn nhất Hàn Quốc sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP và CGMP. Sau khi kết thúc chuyến thăm quan nhà máy Eluo và Viện nghiên cứu IBC, Ban lãnh đạo Công ty mời đoàn Nhà phân phối của Việt Nam dùng bữa cơm thân mật.

Được biết CGF là thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu Hàn Quốc xuất hiện trên thị trường từ năm 2005 tại Hàn Quốc và được kiểm định bởi đội ngũ các giáo sư trường Đại học Busan, Đại học Shinla, thương hiệu mỹ phẩm CGF đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích làm đẹp tại đây bởi hiệu quả nó mang lại. Với sự vượt trội về chất lượng, thương hiệu CGF đã đứng đầu bảng nhiều năm liền trên nền tảng Internet Shopping và lan tỏa ra nhiều quốc gia khác, trong đó có Nhật Bản, Trung Quốc, Singapo, Thái Lan, Mỹ và các nước EU.

Mặc dù chuyến đi công tác không dài, nhưng doanh nhân Tăng Nương cũng tranh thủ dành thời gian đưa đối tác là những Nhà phân phối xuất sắc đi thăm quan khám phá ẩm thực và cảnh đẹp tại Hàn Quốc.