Ms Jeon Jade ( Lữ Lệ Ngọc) vinh hạnh nhận Top 10 Doanh Nhân có sức ảnh hưởng trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ

CEO Lữ Lệ Ngọc nhận bằng và cúp tại buổi lễ trao giải

Cùng nhìn lại một năm 2020 vừa qua để thấy những khó khăn trong nền kinh tế nói chung và ngành dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ nói riêng của các doanh nghiệp. Ms Jeon Jade ( CEO của Jade Beauty Center) đã định hướng và phát triển doanh nghiệp một cách bền vững để những ngày đầu năm 2021 vừa qua,  Doanh Nhân Lữ Lệ Ngọc ( Yumi Lu) đã vinh hạnh lọt vào Top 10 doanh nhân có sức ảnh hưởng trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ và vinh dự được nhận bằng và cúp lại buổi lễ.

Doanh Nhân Lữ Lệ Ngọc cho biết, để có được ngày hôm nay là cả một chặng đường dài phát triển, trải qua một năm 2020 đầy biến động và khó khăn mới thấy để doanh nghiệp có thể phát triển và có vị trí trong ngành làm đẹp ngoài yếu tố thị trường còn cả yếu tố cốt lõi, quan trọng nhất vẫn là cái “Tâm” dành cho khách hàng.

Một doanh nghiệp bền vững và có sức ảnh hưởng phải là doanh nghiệp đem đến niềm tin cho khách hàng, đối với cô không gì có thể vui sướng hơn khi được khách hàng tin tưởng và vinh hạnh khi nhận được giải thưởng quý giá này.

Trước những thách thức mới của ngành chăm sóc sắc đẹp toàn cầu trong tương lai thì Yumi Lu – CEO Jade Beauty Center vẫn cam kết giá trị, đảm bảo luôn cập nhật những xu hướng mới nhất để xây dựng một hệ thống làm đẹp uy tín, xây dựng chuỗi giá trị làm đẹp gắn liền với sức khỏe cho chị em phụ nữ.

Là một người cầu toàn trong công việc, CEO Yumi Lu luôn có gắng thực hiện hoàn hảo mọi dịch vụ thẩm mỹ mà cơ sở mình đảm nhiệm Độ an toàn, uy tín chính là yếu tố căn bản và quan trọng nhất mà Ms Jeon Jade luôn đặt lên hàng đầu tại Jade Beauty Center.

Danh hiệu Top 10 doanh nhân có sức ảnh hưởng trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ cũng là động lực để hứa hẹn một 2021 và sự phát triển bùng nổ của Jade Beauty Center cùng những định hướng phát triển mới.

Chương trình CEO top 99 Awards Beauty Solution For Spa Business là chương trình nhằm vinh danh top 10 ngành làm đẹp cung cấp giải giáp tốt nhất cho Spa. Nhằm thể hiện sự trân trọng và tôn vinh thành tích đáng quý của những con người – tổ chức tuyệt vời mang đến cho ngành thẩm mỹ hiện nay.

https://www.facebook.com/yumilule80