CEO Đinh Thị Thu Ba – vị giám đốc đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Gia Hân (thứ 2 từ phải qua) chụp lưu niệm cùng NTK Đinh Bách Đạt và Hoa Hậu Cộng Đồng Huỳnh Thị Thu Phương khi đấu giá thành công chiếc áo dài Phượng Hoàng.

Một trong những điểm sáng của cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020 ngoài tiêu chí lựa chọn chủ nhân của chiếc vương miện với đầy đủ tiêu chí Sắc – Tài – Tâm, thì yếu tố quan trọng luôn được hướng tới chính là trách nhiệm vì cộng đồng. Chính vì vậy, tại buổi họp báo vừa qua, chương trình đã gây được tiếng vang và để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả trong và ngoài nước với phần đấu giá gây quỹ Người Nổi Tiếng đồng hành cùng cộng đồng cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020.

Tham gia buổi đấu giá, rất nhiều mạnh thường quân đã không ngại ngần thể hiện tinh thần vì cộng đồng của mình. Và Đinh Thị Thu Ba – nữ doanh nhân nổi tiếng của mỹ phẩm Gia Hân chính là cái tên được nhắc nhiều sau sự thành công của buổi họp báo.

Nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, CEO Đinh Thị Thu Ba đấu giá thành công chiếc áo dài Phượng Hoàng do Hoa hậu cộng đồng Huỳnh Thị Thu Phương mặc trình diễn trong buổi họp báo.

Chia sẻ về lần đấu giá này, chị Thu Ba cho biết: “Nhận thấy ý nghĩa nhân văn từ cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020, bản thân tôi và nhiều quan khách ở đây đã thật sự muốn góp một phần nhỏ vào quỹ từ thiện vì cộng đồng. Tôi thực sự may mắn khi đấu giá thành công chiếc áo dài tuyệt đẹp này và may mắn hơn khi có thể góp phần nào giúp đỡ những mãnh đời bất hạnh ngoài kia”.

Được biết, nữ doanh nhân Đinh Thị Thu Ba là người phụ nữ tài sắc toàn vẹn. Chị luôn dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động vì xã hội. Bằng chứng không đâu xa, trong những năm gần đây, chị thường xuyên tham gia các chuyến từ thiện do đích thân công ty tổ chức hoặc những chương trình sự kiện khác. “Giá trị của cuộc sống không nằm ở những con số bạn có được bao nhiêu mà là bạn đã cho đi những gì từ con số ấy” có lẽ vì vậy, dù bất kỳ chương trình thiện nguyện lớn nhỏ nào, nếu cảm thấy giúp được thì chị Thu Ba sẵn sàng.

Không chỉ giúp bằng vật chất tài chính, điều đáng quý đáng trân trọng hơn ở nữ doanh nhân họ Đinh chính là sẵn sàng tham gia, đồng hành trong các chuyến từ thiện không quản đường xá xa xôi hay những bất lợi về thời tiết.

Chính tấm lòng vì trách nhiệm cộng đồng của chị đã tạo nên một Đinh Thị Thu Ba Tài – Sắc – Tâm vẹn toàn. Tin chắc với số tiền đấu giá chiếc áo dài Phượng Hoàng tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020 sẽ giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn và đặc biệt góp phần tạo nên thành công cho cuộc thi.

Giờ đây, hãy ngắm nhìn nữ doanh nhân Đinh Thị Thu Ba khoe sắc rạng rỡ trong bộ áo dài đã đấu giá thành công.

Được biết, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm 2020 tại thủ đô Seoul Hàn Quốc. Với sân chơi hoành tráng, mang tầm cỡ quốc tế cùng giải thưởng vô cùng hấp dẫn, Hoa hậu Việt Hoàn vũ đang thu hút sự quan tâm của giới báo chí và khán giả trong, ngoài nước.

HaHienMedia