Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Nữ hoàng Ô tô Châu Loan và 1 năm nhìn lại những thành tựu

Năm 2019 là một năm thành công của Nữ hoàng Thương hiệu Ô tô Châu Loan khi cô vừa đảm đương vai trò kinh doanh, vừa tổ chức ra nhiều sân chơi ý nghĩa cho các em nhỏ và giới doanh nhân.

Tháng 9/2019, doanh nhân Châu Loan đảm nhận vị trí trưởng ban tổ chức cuộc thi “Toả sáng Thiên thần nhí”. Đây là sân chơi lý thú dành cho các bé thiếu niên thể hiện tài năng ca hát, múa, biểu diễn thời trang… Chương trình do Viện khoa học và giáo dục Đông Nam Á phối hợp với Công ty cổ phần Media Tân Thành An tổ chức.

Thang 12/2019, Châu Loan giữ vai trò là Trưởng Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Hữu nghị Việt – Trung 2019”. Cuộc thi diễn ra nhân dịp kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước Việt – Trung. Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Nữ hoàng Ô tô Châu Loan hiện tại đang là chủ hệ thống cơ sở gara, nội thất ô tô Hiếu Còi tại Thủ đô Hà Nội. Cô là một doanh nhân tài giỏi và thành đạt, được rất nhiều giới doanh nhân và nghệ sỹ biết đến.

Bên cạnh đó, Châu Loan cũng giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần Media Tân Thành An. Trong thời điểm dịch bệnh đang diễn ra, cô đã nhanh trí xoay chuyển sang kinh doanh thêm mảng máy móc thiết bị và lắp đặt sửa chữa máy sản xuất khẩu trang.

Nữ doanh nhân trẻ chia sẻ: “Tôi luôn chăm chỉ, cố gắng dồn hết tâm sức và trí tuệ của tôi để làm việc bằng cái tâm và cái đức. Vì thương trường là chiến trường nhưng nó sẽ là cái nôi dạy cho tôi trưởng thành hơn và dạy cho tôi nhiều kinh nghiệm hơn. Năm 2020, tôi sẽ cố gắng nỗ lực phấn đấu hơn nữa để không phụ lòng yêu mến của mọi người dành cho tôi”.

Nữ hoàng Ô tô Châu Loan là một trong những nữ doanh nhân được vinh danh giải thưởng doanh nhân Sen Vàng của thủ đô Hà Nội năm 2019. Ngoài ra cô còn nhận được rất nhiều giải thưởng vinh danh khác như giải thưởng doanh nhân vàng của Thủ đô Hà Nội, giải thưởng Sen Vàng đất Việt, giải thưởng Tấm Lòng Vàng … và rất nhiều giải thưởng khác.

Bên cạnh việc kinh doanh, cô cũng hay tham gia một số hoạt động thiện nguyện như Hành trình nhân ái Canava và trao quà cho trẻ em nghèo vùng núi xa xôi hẻo lánh. Cô mong muốn được đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình cho xã hội với tinh thần “lá lành đùm lá rách”.

Kim Anh – Ảnh NVCC