Giải mã sự thành công của Linh Ngố Cosmetics cùng cô chủ 9x

Chính thức đi vào hoạt động cách đây chưa lâu nhưng Linh Ngố Cosmetics của cô gái 9X Phan Thị Diệu Linh đã trở thành một trong những địa điểm mua sắm được khách hàng Biên Hoà và khu vực lân cận yêu mến, tin tưởng.

Hiện thương hiệu Linh Ngố Cosmetics sở hữu một cửa hàng lớn tại Biên Hoà cùng với đó là một shop online có tiếng. Đây cũng là một trong những shop online thành công nhất trong khu vực khi đi tiên phong về kinh doanh online, trực tuyến.

Khác với nhiều shop chỉ chuyên một mặt hàng nào đó, tại Linh Ngố Cosmetics bạn có thể tìm cho mình rất nhiều loài mặt hàng khác nhau từ mỹ phẩm, bánh kẹo đến những đồ dùng thiết yếu phục vụ cho đời sống hàng ngày.

Điều làm nên sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng chính là sự cam kết về chất lượng những mặt hàng bán tại đây. Tất cả đều là hàng chất lượng, đặc biệt là mỹ phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan.

Bên cạnh chất lượng đảm bảo, giá thành các sản phẩm tại Linh Ngố Cosmetics cũng rất phải chăng để phục vụ đông đảo khách hàng. Linh Ngố Cosmetics chấp nhận lãi suất thấp để có thể đưa những sản phẩm của mình tới với đông đảo khách hàng. Hầu hết các sản phẩm đều hướng tới khách hàng bình dân, có mức thu nhập trung bình.

Cũng chính vì hàng hoá chính hãng, chất lượng lại có giá thành tốt nên Linh Ngố Cosmetics nhanh chóng phủ sóng thương hiệu của mình. Nhiều loại mặt hàng tại đây trở thành những sản phẩm “hot” được người dân mua rất nhiều như serum tái tạo da, kem chống nắng, kem trị nám, nước xả vải, dầu gội đầu…

Không chỉ đem tới sản phẩm tốt, giá thành vừa túi tiền mà chế độ chăm sóc khách hàng của Linh Ngố Cosmetics cũng rất đáng được khen ngợi. Linh Ngố Cosmetics thường xuyên livestream trực tiếp các sản phẩm, tư vấn cách sử dụng và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Thái độ niềm nở, nhiệt tình cũng chính là điểm cộng cho Linh Ngố Cosmetics trong thời buổi kinh doanh khó khăn như hiện tại. Những chương trình khuyến mại, tri ân hay chính sách đổi trả hàng trong một số trường hợp càng giúp cho Linh Ngố Cosmetics được yêu mến hơn.

Một trong những bí quyết để Linh Ngố Cosmetics thành công và xây dựng được thương hiệu của mình như hiện tại chính là chiến lược kinh doanh rất bài bản, hợp thời của cô chủ 9X.

Chia sẻ về công việc kinh doanh của mình, Diệu Linh cho biết dù khởi đầu rất khó khăn nhưng bằng nỗ lực của bản thân cũng như đặt uy tín, chất lượng cũng như khách hàng lên hàng đầu đã giúp cho Linh Ngố Cosmetics có được thành công như ngày hôm nay.

Cô chủ 9X cam kết sẽ tiếp tục đưa những sản phẩm tốt nhất tới cho khách hàng, mở rộng hơn nữa quy mô của Linh Ngố Cosmetics cũng như có thể có thêm những chi nhánh để phục vụ tốt hơn nữa cho mọi người.

Linh Ngố Cosmetics:

Hotline: 0965 171 556

Fanpage: https://www.facebook.com/linhngocosmetics

Địa chỉ: 29/47 Đặng Đức Thuật, Phường Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai.