Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Anh Thư – Người phụ nữ đa tài: Hạnh phúc nhất là được tận lực với công việc

Mỗi người có một cách định nghĩa về cuộc sống đẹp của chính mình. Với chị Anh Thư, chị định nghĩa bằng từng khoảnh khắc cụ thể sống với chính mình và mọi thứ xung quanh, gói gọn trong 3 từ “live – love – laugh”, với ý nghĩa sống hết đam mê, yêu hết mình và luôn mỉm cười với mọi thứ.

Chị Anh Thư xuất thân từ một cô giáo dạy trẻ nhưng lại mang trong mình một tình yêu nghệ thuật sâu đậm. Cho đến ngày gặp và kết hôn với ông xã là nam ca sĩ Đức Minh thì chị mới bắt đầu chuyển hướng đi theo con đường nghệ thuật . Chị Anh Thư  chia sẻ: “Lúc chưa quen anh Đức Minh tôi rất thích ca hát và cũng đã từng đạt giải cao trong các chương trình văn nghệ.  Nhưng kể từ  khi yêu và lấy chồng là “ông vua phòng trà” tôi đã không con thích ca hát nữa vì nhận thấy con đường nay cần rất nhiều sự quyết tâm mà tuổi trẻ của tôi đã qua đi mất rồi. Từ đó tôi chỉ thích làm ra các chương trinh ca nhạc ( Biên tập chương trình ) và làm MC cho các phòng trà kể từ năm 2007 cho đến nay. Tôi đã làm cho rất nhiều phòng trà, Cafe trong Sài Gòn như: Gió Bắc , Lam Chiều.. với các chương trinh ca nhạc mà giới khán thính giả nghe nhạc phòng trà lớn tuổi ít nhiều đều đã biết và yêu thích các chương trinh của tôi”.

Sau khi kết hôn, chị Anh Thư cũng đã nghỉ việc dạy học, ở nhà để có thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Thế nhưng là một người yêu công việc, sống rất năng động chị quyết định sẽ giúp chồng mình là ca sĩ Đức Minh quản lý phòng thu âm và mở ra các lớp dạy thanh nhạc và nhạc cụ tại gia cho các học viên.

Được biết, khoảng thời gian từ năm năm 2014-2019 chị là Chủ nhiệm CLB ca sĩ của NVH LĐ Gò Vấp. Và suốt thời gian đó chị đã đạt được rất nhiều bằng khen về Biên tập các chương trình thi thanh lịch , Biên đạo múa cho các chương trình văn nghệ , cùng nhiều hoạt động nghệ thuật khác.

Để cho anh Đức Minh có thể toàn tâm tập trung vào chuyên môn , Chị Anh Thư đã một tay chèo chống các công việc bên ngoài và đưa Trung tâm âm nhạc Đức Minh  đến gần với mọ người khắp nơi bằng các chương trình ca nhạc do các ca sĩ đã được trung tâm đào tạo và đạt được các ngôi vị cao trong các cuộc thi game show âm nhạc. Các ban đến với Trung tâm âm nhạc Đức Minh đều thích thú nhận rằng dù không PR nhiều nhưng với tiêu chí “có duyên sẽ gặp “thì Trung tâm âm nhạc Đức Minh đã giúp rất nhiều bạn trẻ vào nghề một cách công tâm và không nặng nề về tiền bạc.

Hạnh phúc đối với tôi là được thấy những người xung quanh mình hạnh phúc. Nhìn chồng , học trò, bạn bè chị được đăng quang ,toả sáng hoặc gặt hái được nhiều thành công trên sân khấu, nhìn thấy những cống hiến của mình trở nên có ích với người khác, đó là niềm hạnh phúc không gì sánh bằng. Hạnh phúc luôn hiện diện khi tôi sống trọn vẹn từng phút giây mình trải qua, mỗi ngày mới đều là một món quà vô giá mà tôi đã có cơ hội mở ra và sử dụng với tất cả sự chân thành.

Đã bước vào độ tuổi 46 , nhưng MC Anh Thư rất thích làm đẹp , mê thời trang và chụp ảnh nên đã gia nhập Miss SG để có nhưng bộ ảnh của riêng mình. Cuộc sống hiện tại mang lại cho bản thân chị sự tự do vận động và tái tạo nguồn năng lượng cho chính mình.

Thanh Hoa