NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Ca sĩ Tiến Đồng Bolero chuẩn bị ra mắt khán giả nhạc phẩm trữ tình mang tên “Duyên Nợ”

7.233

Với chất giọng ấm áp, ngọt ngào mỗi khi hát các ca khúc Bolero, Tiến Đồng ngày càng được quý khán giả yêu mến. Để cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của mọi người, sắp tới anh chuẩn bị “trình làng” một MV ca nhạc mang tên “Duyên nợ”.

Tiến Đồng chuẩn bị ra  mắt MV “Duyên Nợ”

Được biết, ca sĩ Tiến Đồng sinh năm 1999, học tại trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Khoa thanh nhạc . Tình yêu âm nhạc của Tiến Đồng hình thành từ bé. Từ sở thích hát vu vơ rồi bắt đầu bén duyên đi hát chuyên nghiệp với khoảng thời gian 2 năm trở lại đây. Trước đây, giọng hát của anh chưa được chuẩn nên mẹ đã đưa anh đến gặp thầy Đức Minh để được thầy dạy kỹ năng hát và trình diễn trên sân khấu thật tốt.

Ca khúc “Duyên Nợ” do nhạc sĩ Đức Minh và nhạc sĩ Hoàng Qúy Nguyễn kết hợp cùng nhau sáng tác

Sau một thời gian dài học tập, nghiêm túc theo đuổi đam mê ca hát. Đến thời điểm hiện tại, Tiến Đồng là một ca sĩ còn rất trẻ, sở hữu ngoại hình điển trai, gương mặt sáng đẹp và quan trọng anh đã có những bước trưởng thành lớn trong chất giọng của mình, chính vì vậy nhạc sĩ Đức Minh đã quyết định cho anh ra mắt MV ca nhạc “Duyên Nợ”. Đây chính là cơ hội để khán giả nhớ đến tên của Tiến Đồng nhiều hơn trong thị trường âm nhạc hiện nay.

Tiến Đồng mới vào nghề được 2 năm nhưng được mọi người đánh giá cao về khả năng ca hát

Theo chia sẻ của Tiến Đồng, thì ca khúc “Duyên Nợ” được 2 nhạc sỹ Hoàng Quý Nguyễn và nhạc sỹ Đức Minh sáng tác cùng nhau. Với bản phối hòa âm đặc sắc của ca nhạc sĩ Đức Minh tại DucMinhStudio, cùng nội dung sâu sắc và gần gũi của nhạc sĩ Hoàng Quý Nguyễn, được quay và dựng với hình ảnh đẹp bởi Khang Hy Entertainment rất mong MV “Duyên Nợ” cùng tiếng hát của Tiến Đồng sẽ chạm đến trái tim người yêu nhạc Bolero trong những ngày đầu Xuân Tân Sửu 2021.

Tiến Đồng chính là học trò của ca nhạc sĩ Đức Minh

Tiến Đồng cho biết“Là một nghệ sĩ trẻ mới vào nghề, sản phẩm đầu tay dù rất tâm huyết, mất nhiều công sức nhưng vẫn sẽ không tránh khỏi những sai sót hay chưa hoàn thiện. Tiến Đồng luôn mong sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ cũng như có thể góp ý để bản thân có thể tiếp tục hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Tiến Đồng cũng rất muốn đưa những làn gió mới vào Bolero, mang tới cho khán giả sự mới mẻ, hy vọng sẽ được mọi người đón nhận và yêu thương hơn nữa”.

Tiến Đồng mong mọi người sẽ ủng hộ mình nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới

 Đối với Tiến Đồng, hát hay thôi chưa đủ mà quan trọng của việc hát Bolero chính là việc đưa cảm xúc vào bài hát để làm sao có kết nối những tâm hồn lại với nhau. Thế nên ngoài luyện tập về giọng hát và cách hát, anh chú ý nhiều hơn đến việc diễn cảm xúc để đem đến cho người nghe cảm nhận trọn vẹn nhất. Những ca khúc Tiến Đồng thể hiện rất đời thường, thường về tình cha, lòng mẹ, ơn nghĩa sinh thành, đạo và ân nghĩa ở đời. Con đường ca hát mới bắt đầu, thế nên Tiến Đồng tâm sự bản thân anh sẽ cố gắng học hỏi nhiều hơn nữa. Mong rằng thời gian tới, mọi người hãy quan tâm theo dõi chàng ca sĩ trẻ này thật nhiều.

Hạ Vy