Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Diễn viên Đặng Phương Trâm diện váy đỏ vô cùng quyến rũ trong bộ ảnh mới

Đặng Phương Trâm chia sẻ, cô muốn thay đổi và làm mới bản thân, khác với những gì vốn đã quen thuộc trước đây. Điều đó cho thấy tôi có thể biến hóa ở nhiều phong cách khác nhau, tạo cho tôi nhiều cơ hội đến gần với các vai diễn khác nhau.

Trong bộ ảnh mới này, Đặng Phương Trâm trở lại với hình tượng “vạn người mê”. Chọn cho mình một chiếc đầm đỏ để diện, nữ diễn viên muốn thể hiện hình ảnh một người phụ nữ mạnh mẽ, trưởng thành nhưng bên trong vẫn rất dịu dàng và nữ tính.

Đặng Phương Trâm khiến mọi người phải trầm trồ bởi sự tự tin khi tạo dáng với những dáng ngồi, tư thế nằm rất thần thái như một người mẫu chuyên nghiệp. Bộ ảnh này đang gây thích thú và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. Nữ diễn viên cho biết, cô thực hiện bộ ảnh này để đón chào năm mới và dành tặng cho người hâm mộ đã ủng hộ sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Sở hữu gương mặt cá tính, đôi mắt to tròn, Đặng Phương Trâm dễ dàng hóa thân theo đủ mọi concept, phong cách chụp ảnh và lối make-up khác nhau. Bản thân nữ diễn viên luôn đề cao sự chỉnh chu mỗi khi xuất hiện bởi cô quan niệm đó cũng là cách tôn trọng công chúng và tôn trọng chính mình.

Đặng Phương Trâm là Á quân của chương trình “Gương mặt điện ảnh” mù 4 vào năm 2020. Hiện tại, cô đang công tác tại sân khấu Hoàng Thái Thanh. Một số dự án nổi tiếng có sự góp mặt của nữ diễn viên như: Nanh Thép, Lời Nguyền Domino, Trà Táo Đỏ….Cô là gương mặt diễn viên được các tiền bối trong nghề đánh giá rất cao về tài năng. Trương Ngọc Ánh nhận xét: “Phương Trâm có được như hôm nay là kết quả của sự nỗ lực”.

 Đặng Phương Trâm tâm sự, hiện tại cô có nhiều năng lượng cho những bước đi tiếp theo trong sự nghiệp. Nữ diễn viên không ngần ngại thay đổi để bản thân không cũ kỹ, luôn có cho mình những khát khao chinh phục mới. Trong thời gian tới, bên cạnh việc tập trung cho các dự án phim, cô cũng sẽ tích cực xuất hiện ở các sự kiện, tham gia gameshow.