NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

CEO Hoàng Trọng Phương: Kingwood Media sẽ đào tạo và phát triển mô hình người mẫu theo tiêu chuẩn quốc tế

1.965

Hoàng Trọng Phương – CEO Kingwood Media hiện tại đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim, gameshow, Event và đặc biệt hơn nữa anh chính là người rất thành công trong việc đào tạo ra nhiều thế hệ người mẫu chất lượng cho làng mẫu Việt Nam.

CEO Hoàng Trọng Phương trước đây từng học tại Trường Chuyên Quốc Học (Huế) nhưng sau khi ra trường, anh bắt đầu theo đuổi và làm việc trong lĩnh vực kinh doanh nội thất. Là một người ham học hỏi, anh phát hiện ra bản thân còn quá nhiều đam mê khác muốn thực hiện, không dừng lại ở 1 công việc, anh bắt đầu trau dồi kinh nghiệm để bắt đầu làm việc thêm bên lĩnh vực đào tạo người mẫu, ngoài ra còn có sản xuất phim, event… Ở vị trí nào Trọng Phương cũng làm tốt vai trò của mình, được mọi người đánh giá cao về khả năng làm việc vừa có tài lại có tâm.

      Hình ảnh Hoàng Trọng Phương – CEO Kingwood Media

Hiện nay, thị trường người mẫu Việt Nam có một cách đi khác hẳn với thị trường chuyên nghiệp của các nước, đó chính là nguyên nhân dẫn đến việc các người mẫu Việt Nam không có cơ hội được diễn chung với các người mẫu quốc tế. Đến giờ người mẫu Việt Nam có mặt trong một số show diễn quốc tể chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Biết được sự khó khăn đó, năm 2019 anh Hoàng Trọng Phương quyết định thành lập công ty “Kingwood Media”.“Khi bắt đầu thành lập Kingwood Media, tôi muốn đưa những model Việt Nam ra những sân chơi lớn quốc tế và mang những model quốc tế có cơ hội được hoạt động ở Việt Nam. Đồng thời phát triển, tạo nhiều hoạt động văn hóa – xã hội” – CEO Hoàng Trọng Phương chia sẻ.

Người luôn đồng hành và đứng phía sau hỗ trợ CEO Hoàng Trọng Phương trong công việc cũng như cuộc sống đó chính là bà xã của anh

Được biết nhiều học viên được đào tạo tại Kingwood Media đã có nhiều cơ hội được thử sức tại các sàn diễn thời trang lớn trong nước và quốc tế, đi đóng quảng cáo, tham dự các event, nhận show catwalk…Các thế hệ người mẫu khi bước ra khỏi công ty Kingwood Media đều là những người trẻ có chuyên môn, tâm huyết và thành công .

Không chỉ thành công trong việc đào tạo ra những người mẫu tài giỏi, CEO Hoàng Trọng Phương cùng công ty Kingwood Media là đơn vị đồng hành của rất nhiều cuộc thi nhan sắc hiện nay như: Kingwood Media – Đơn vị phối hợp thực hiện cuộc thi ‘Hoa khôi Đại học Huế năm 2020’. Kingwood Media – Đơn vị đồng tài trợ cuộc thi ‘Hoa hậu Việt Nam 2020’.  Kingwood Media – Nhà tài trợ chính các giải dancesport…

Kingwood Media – Đơn vị phối hợp thực hiện cuộc thi ‘Hoa khôi Đại học Huế năm 2020’

 

Kingwood Media – Nhà tài trợ chính các giải dancesport

Kingwood Media – Đơn vị đồng tài trợ cuộc thi ‘Hoa hậu Việt Nam 2020’

Trong quá trình đào tạo ra các người mẫu CEO Hoàng Trọng Phương chia sẻ: “Muốn thành người mẫu phải khổ luyện. Có nhiều năm trong nghề đào tạo người mẫu, tôi nhận thấy rằng để trở thành một người mẫu đã khó, nổi tiếng càng khó hơn. Ngoài hình thể, người mẫu còn yêu cầu phải có trình độ, kiến thức tổng hợp, phải hiểu biết nghệ thuật, có đạo đức và… một chút may mắn. Chưa hết, nghề này còn khắt khe đối với tuổi tác. Hầu hết người mẫu nào qua tuổi thanh xuân là sự nghiệp đi xuống. Muốn thành người mẫu phải khổ luyện, có chế độ tập luyện và ăn uống khắt khe. Bởi vậy không như nhiều bạn tưởng rằng cứ đẹp là có thể bước lên sàn diễn. Đằng sau ánh hào quang lại có sự khốc liệt của cạnh tranh và lao động vất vả”.

CEO Hoàng Trọng Phương cùng với các thí sinh top 30 được vào bán kết Hoa khôi Đại học Huế

CEO Hoàng Trọng Phương làm giám khảo vòng sơ khảo Miss University Huế 2020

CEO Hoàng Trọng Phương cùng với Ông hoàng nhạc Việt – Đàm Vĩnh Hưng

Là người làm việc trong môi trường nghệ thuât, nên Hoàng Trọng Phương cũng có mối quan hệ rất thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng như giới doanh nghiệp. Chia sẻ về dự án phim điện ảnh của Kingwood Media, anh cho biết “Là một người làm trong môi trường nghệ thuật chúng tôi luôn mong muốn xã hội có cái nhìn công bằng hơn về quyền cơ bản của những người trong thế giới thứ 3 nên công ty sẽ đầu tư bấm máy bộ phim đầu tiên về đề tài LGBT và mong rằng sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ”.

Dù làm cùng lúc nhiều công việc khác nhau, anh Trọng Phương vẫn dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân. Yêu thích thể hình và bắt đầu tập luyện từ năm 1997, đến bây giờ anh sở hữu một vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh mà nhiều người mơ ước. Ngoài ra anh còn nổi tiếng là một người thích chơi các môn thể thao mạo hiểm.

CEO Hoàng Trọng Phương sở hữu một có thể săn chắc và khỏe mạnh do chăm chỉ tập thể hình cũng như ăn uống rất khoa học

Để đào tạo ra một người mẫu giỏi cũng giống như đào tạo một kỹ sư, cần phải có những buổi học lý thuyết đi đôi với thực hành, đào tạo từ căn bản đến nâng cao, đào tạo từ cái dễ nhất đến cái khó nhất và từ hình thức đến tâm hồn. Đó chính là cách mà CEO Hoàng Trọng Phương cùng công ty Kingwood Media định hướng cho doanh nghiệp của mình. 


Candy Hà