Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng thử sức với sân chơi nhan sắc cho các doanh nhân người Việt tại Mỹ

Được đánh giá là một CEO có “tố chất lạ” khi học các ngành học không liên quan đến bất động sản nhưng lại kinh doanh thành công trong lĩnh vực bất động sản, CEO Nguyễn Thị Thu Hằng còn sở hữu một vẻ đẹp khác biệt khi mang trong mình 3 dòng máu Pháp -  Hoa - Việt.

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng
Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hằng sở hữu một vẻ đẹp khác biệt khi mang trong mình 3 dòng máu Pháp – Hoa – Việt

Những ngày này, Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hằng lại tiếp tục bận rộn học tập các kỹ năng catwalk, tập làm quen với việc tự tin trước công chúng, cách ứng xử đôi với những tình huống khó có thể xảy ra, luyện tập cho phần thi tài năng…để đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để tham gia cuộc thi nhan sắc dành cho các Doanh nhân Việt tại Mỹ (Hoa hậu Doanh nhân tại Mỹ).

CEO Nguyễn Thị Thu Hằng
Duyên dáng trong tà áo dài dân tộc trên đất Mỹ

Quan điểm của Thu Hằng: “Việc chuẩn vị lấn sân sang lĩnh vực Showbiz cũng giống như mình học thêm một văn bằng, chứng chỉ nữa mà thôi”. Do vậy, qua năm mới diễn ra cuộc thi nhưng ngay từ bây giờ Thu Hằng đã đầu tư thời gian, công sức để học tập và hoàn thiện các kỹ năng cũng như hoàn thiện bản thân trước một đấu trường sắc đẹp dành riêng cho các Doanh nhân Việt thành đạt tại Mỹ.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hằng
Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hằng gợi cảm với số đo 3 vòng chuẩn

Nếu gia nhập Showbiz thì đồng nghĩa với việc phải đối mặt với thị phi nhưng người đẹp không bận tâm với những ồn ào có thể ảnh hưởng đến việc kinh doanh hiện tại của cô “Mình là một Doanh nhân có tư duy vài trí tuệ của một người làm kinh doanh. Việc mình quan tâm nhất là làm được gì cho bản thân và xã hội trước và sau khi tham gia Showbiz. Cũng như việc học tập trước đây, sau mỗi khoảng thời gian mình sẽ tự đánh giá lại tất cả những việc đã làm. Thị phi cũng chỉ là một yếu tố trong hàng ngàn vạn yếu tố đòi hỏi người tham gia phải đối mặt và vượt qua. Mình cũng không phải là ngoại lệ” – Thu Hằng khẳng định.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hằng
Người đẹp nóng bỏng trong trang phục Bikini
người đẹp trẻ trung năng động trong cuộc sống hàng ngày

Tự tin vào những thành công trong kinh doanh mà cô đã đạt được cộng với việc sở hữu một nét đẹp đặc biệt của sự kế hợp 3 dòng máu khi có ông nội là người Pháp, bà nội là người Việt;  ba là người Việt lai Pháp, mẹ là người Hoa, CEO Nguyễn Thị Thu Hằng tự tin mình đủ sức để giành giải trong đấu trường nhan sắc sắp tới này.

Tuệ Minh

Ảnh: NVCC