Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Diễn viên Ngọc Thiện thần thái trong bộ sưu tập áo dài của NTK Đinh Bách Đat

Diễn viên Ngọc Thiện sở hữu gương mặt tự nhiên, cá tính và đôi mắt nhiều biểu cảm. Đây chính là lợi thế để cô có thể trở thành người mẫu ảnh, diễn viên chuyên nghiệp.

Diễn viên Ngọc Thiện thần thái trong bộ sưu tập áo dài của NTK Đinh Bách Đat
Diễn viên Ngọc Thiện thần thái trong bộ sưu tập áo dài của NTK Đinh Bách Đat

Diễn viên Ngọc Thiện được biết đến là một diễn viên mới vào nghề. Dù chỉ mới tham gia nghệ thuật nhưng hình ảnh của cô được khá nhiều khán giả và đồng nghiệp khen ngợi. 

Hình ảnh Diễn viên Trương Ngọc Thiện trong ngôi nhà cổ tại Cần Thơ

Mới đây, diễn viên Ngọc Thiện gây bất ngờ khi khoe thần thái biểu cảm cùng ngoại hình xinh đẹp của mình trong bộ ảnh áo dài hoa nhí của NTK áo dài Đinh Bách Đạt.

Diễn viên Ngọc Thiện sở hữu gương mặt tự nhiên, cá tính và đôi mắt nhiều biểu cảm. Đây chính là lợi thế để cô có thể trở thành người mẫu ảnh, diễn viên chuyên nghiệp.

Ngoài ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, Ngọc Thiện còn đam mê kinh doanh, mong muốn trở thành một nữ doanh nhân thành đạt với ngành nghề spa chăm sóc mẹ bầu và bé sơ sinh. Được biết sau một thời gian dài cố gắng ước mơ trở thành một nữ kinh doanh giỏi của nữ diễn viên cũng đã được thực hiện. 

Là một nghệ sĩ, việc thay đổi hình ảnh bản thân thường xuyên sẽ là điều cần thiết, nó giúp cho khán giả yêu mến và theo dõi mình nhiều hơn. Hiểu rõ được điều đó, Ngọc Thiện mới đây khiến nhiều khán giả bất ngờ khi trình làng bộ ảnh mặc áo dài đầy mới mẻ và xinh đẹp.

Diễn viên Ngọc Thiện trong bộ ảnh áo dài hoa nhí này trông cực kỳ cuốn hút từ thần thái lẫn ngoại hình. Ngay thời điểm này, khi nhìn Ngọc Thiện mọi người đều cảm nhận thấy vẻ đẹp nền nã, thướt tha của nữ diễn viên.  Được biết, bộ sưu tập áo dài trên là của NTK Đinh Bách Đạt. Bối cảnh được ekip chọn đó chính là ngôi nhà cổ tại Cần Thơ. Trong không gian mang đậm tính cổ truyền của Miền Tây Nam Bộ, Ngọc Thiện mặc trên mình chiếc áo dài thướt tha, đậm nét tinh tế đã phần nào toát lên được vẻ đẹp của người con gái thời xưa.

Việc lựa chọn trang phục là những bộ áo dài cùng bối ảnh chụp ảnh cổ điển đã toát lên được tinh thần mà Ngọc Thiện muốn truyền tải trong bộ ảnh này: “Tôi cảm thấy rất vui vì được mọi người yêu quý và ủng hộ. Bản thân nhiều lần bị căng thẳng vì cuộc sống thì có nhiều người chia sẻ và động viên. Mặc dù cái gì cũng có mặt tiêu cực nhưng tôi luôn nhìn về hướng tích cực và những người yêu thương để cố gắng thực hiện tốt đam mê của mình”.

Thời gian vừa qua, Ngọc Thiện đã tích cực tham gia các dự án để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cũng như nhanh chóng tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt khi đến với nghề. Một số dự án nhận được sự ủng hộ tích cực của khán giả, chẳng hạn như: Diễn viên cho kênh nhạc sĩ Nguyễn Hậu, Kinh Quốc; Nữ chính của MV ‘Khóc cho người ai khóc cho anh’ hay MV ‘Câu chuyện cuối năm’; Diễn viên trong phim truyền hình: Gạo nếp gạo tẻ phần 2, Muôn kiểu làm dâu, Giọt máu vô hình… Sitcom như: Ngũ long đại náo, Gia đình showbiz… Phim Youtube của Hồ Bích Trâm (Vương miệng xương rồng), phim truyền hình Bánh mì ông màu…

Diễn viên Ngọc Thiện cho biết cô rất cảm ơn gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã luôn ủng hộ, hỗ trợ cô trên con đường nghệ thuật và cũng rất cảm kích tình cảm của khán giả dành cho mình trong thời gian qua. Chính những điều đó là động lực giúp Ngọc Thiện luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân mình và theo đuổi những thử thách mới.

Thực hiện: Hồng Ngọc

Áo dài: NTK Đinh Bách Đạt

Photo: Hoàng Hiệp

Makeup : Lee Đặng