Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Lina Nguyễn hot girl nhạc tình đón Giáng sinh và tuổi mới đầy gợi cảm

Vào những ngày cuối năm 2022 đầy bận rộn nhưng Lina Nguyễn vẫn kịp tung bộ ảnh đầy năng động và tươi trẻ để chào đón Giáng sinh và cũng đúng là ngày sinh nhật của Lina Nguyễn.

Lina Nguyễn bất ngờ “đốt mắt” người xem khi tung ra bộ ảnh Noel vô cùng đáng yêu

PV: Chào Lina Nguyễn, vì sao Lina Nguyễn hát nhạc trữ tình mà chọn phong cách với bộ ảnh năng động như vậy?

Lina Nguyễn: Đối với Lina Nguyễn, làm nghệ thuật không cho phép mình phải bó buộc trong một khuôn khổ nào. Dù hát nhạc xưa, trữ tình nhưng hình ảnh Lina Nguyễn muốn hướng tới là sự trẻ trung, tươi mới.

Lina Nguyễn diện bộ nội y màu đỏ đặc trưng của mùa giáng sinh

PV: Những ngày bước vào mùa Giáng sinh, Lina Nguyễn thường hoạt động biểu diễn tại nơi nào?

Lina Nguyễn: Mọi năm Lina Nguyễn thường nhận show hát event của các doanh nghiệp được tổ chức lớn nhỏ khác nhau. Nhưng năm nay Lina Nguyễn có duyên được giao những bài Thánh ca Giáng sinh, và biểu diễn tại các show diễn ở các Giáo đường trong mùa Noel.

PV: Được biết Lina Nguyễn sinh đúng vào ngày Noel, Lina Nguyễn cảm thấy thế nào?

Lina Nguyễn: Lúc mẹ Lina Nguyễn mang bầu, đi lễ Giáng sinh về là sinh ra Lina Nguyễn. Bạn bè hay người thân đều nhớ và ấn tượng ngày sinh nhật của Lina Nguyễn. Điều đó làm Lina Nguyễn cảm thấy rất hạnh phúc.

PV: Giáng sinh năm nay Lina Nguyễn có dự định gì cho ngày lễ cũng như ngày sinh nhật của mình?

Lina Nguyễn: Năm nào cũng vậy, gần lễ Giáng sinh Lina Nguyễn hay nhận show biểu diễn, nhưng đúng ngày 24,25 là Lina Nguyễn dành thời gian cho gia đình, cùng đi lễ và đón sinh nhật tuổi mới của mình thật ấm cúng.

 PV: Cảm ơn Lina Nguyễn, chúc Lina Nguyễn một mùa Giáng sinh nhiều an lành, ấm áp, hạnh phúc và đón tuổi mới thật nhiều sức khoẻ và ngày càng được nhiều khán giả yêu mến.

N.M