Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Lina Nguyễn ra mắt Single “Cho đời chút ơn”

Lina Nguyễn ra mắt Single mới trong không khí tất bật của những ngày cuối năm 2022. Trong Single mới của mình ca sĩ Lina Nguyễn đã hóa "nàng thơ" trong trẻo qua ca khúc quen thuộc của cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Lina Nguyễn

PV: Chào Lina Nguyễn, Lina Nguyễn hãy cho mình biết vì sao Lina Nguyễn chọn thời điểm cuối năm này để ra mắt Single của mình?

Lina Nguyễn: Năm nay 2022 là một năm thăng hoa và đáng nhớ với Lina Nguyễn trong sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống. Lina Nguyễn muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp đó trong một ca khúc dễ thương, nhẹ nhàng, lãng mạn như chính cảm xúc mà Lina Nguyễn đã trải qua trong năm nay.

Lina Nguyễn

PV: Vì sao Lina Nguyễn lại chọn ca khúc “Cho đời chút ơn” làm ca khúc trong Single mới của mình?

Lina Nguyễn: Ca khúc “Cho đời chút ơn” không phải là một sáng tác mới mà là ca khúc rất quen thuộc bất hủ của cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ca khúc với ca từ mộng mơ, bay bổng nhưng có sự chín chắn và trưởng thành. Từ giai điệu cho đến ca từ của bài hát như đong đưa để đưa ta vào giấc mộng thiên đường, mà giấc mộng đó không ở đâu xa, chính là ngay trong những gì gần gũi, chân thật quanh ta, tự ta có thể vẽ nên cuộc đời tuyệt đẹp cho bản thân mình. Chính vì sự đồng điệu trong cảm xúc bài hát nên Lina Nguyễn đã chọn ca khúc này.

Lina Nguyễn

PV: Ca khúc này rất nhiều ca sĩ thể hiện. Còn đối với Lina Nguyễn, bạn truyền tải cảm xúc đến người nghe qua ca khúc này có gì khác biệt hơn?

Lina Nguyễn

Lina Nguyễn: Mỗi ca sĩ đều có cách thể hiện giọng hát cũng như cảm xúc khác nhau, riêng đối với Lina Nguyễn với chất giọng trầm, dày và sắc, Lina Nguyễn tận dụng điều này để đem đến người nghe cảm giác đong đưa khoan thai, bay bổng nhưng không quá kiểu mộng mơ mới lớn nhưng là sự trưởng thành, sâu sắc.

Lina Nguyễn

PV: Sắp tới Lina Nguyễn sẽ có dự án âm nhạc nào cho riêng mình?

Lina Nguyễn: Lina Nguyễn sẽ tập trung những ca khúc xưa để làm sống lại với những bản phối mới. Đương nhiên là sẽ ra Single và MV đều đều để khán giả được nghe nhiều ca khúc của Lina Nguyễn hơn. Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả khán giả yêu mến Lina Nguyễn thời gian qua và là động lực rất lớn để Lina Nguyễn ngày càng phát triển trong sự nghiệp của mình.

Lina Nguyễn

PV: Cảm ơn Lina Nguyễn rất nhiều. Chúc cho Lina Nguyễn ngày càng thêm nhiều khán giả ủng hộ và gặt hái nhiều thành công!

Nghe Single mới của Lina Nguyễn: https://zingmp3.vn/album/Cho-Doi-Chut-On-Single-Lina-Nguyen/6B76A7Z0.html

Ngọc My