Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Người mẫu Valentyna Khromova ngọt ngào và rạng rỡ trong BST “la Rosa” NTK Phương Linh 

Valentyna Khromova rạng rỡ trong BST "La Rosa" của NTK Phương Linh với ý tưởng chủ đạo từ hoa hồng, nhiều kỹ thuật như đính kết, cắt rã, tạo rập 3D nhằm tái hiện lại hình ảnh từng cánh hoa mong manh, trang nhã và đậm chất thời trang. 

Ngày 8/4, NTK Phương Linh đã trình làng những thiết kế váy cưới quyến rũ ngọt ngào, viết lại đoạn kết mới cho câu chuyện tình kinh điển Romeo và Juliet trên cầu Hôn – Nơi mệnh danh là địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, nằm trong chuyến viễn du Fashion Voyage No.5.

Người mẫu Valentyna Khromova
Hình ảnh người mẫu Valentyna Kromova trong BTS “La Rosa” đăng trên tạp chí L’officiel Việt Nam.

Valentyna Khromova rực rỡ trong BTS “La Rosa”

Tình yêu từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các tác phẩm nghệ thuật, thơ ca và kiến trúc. Tại Thị trấn Hoàng Hôn, trong không gian lãng mạn của kiến trúc Địa Trung Hải và biển cả bao la, Valentyna Khromova luôn rực rỡ và tỏa sáng như đang trong chuyến viễn du Fashion Voyage No.5 khám phá sự lãng mạn tại nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất. 

Người mẫu Valentyna Khromova
Dịu dàng và kiều diễm khi nhắc tới người mẫu Valentyna Khromova trong BTS lần này

“La Rosa” mang tới cho người xem một cảm giác bay bổng, phóng khoáng, hiện đại, Valentyna Khromova gợi cảm và  được tôn vinh nét đẹp mềm mại của bất kỳ cô gái nào khi khoác trên mình những chiếc váy do Nhà thiết kế Phương Linh thực hiện. Valentyna Khromova nhẹ nhàng, bay bổng và tạo nhã trong những thiết kế của NTK Phương Linh. Sự tỉ mỉ và kỳ công trong thiết kế với toàn bộ chất liệu được sử dụng và lựa chọn cho BST “La Rosa” là những thước vải chiffon, organza, tulle, vải ren và hoa ren 3D đẳng cấp, đắt đỏ được NTK Phương Linh lựa chọn kỹ càng và nhập khẩu trực tiếp từ Kinh đô thời trang Ý & Pháp. 

Valentyna Khromova góp phần đánh dấu sự ngọt ngào của những chiếc váy cưới. 

Ở BST lần này, với ý tưởng chủ đạo từ hoa hồng, Valentyna như một bông hồng kiều diễm, nhẹ nhàng và bay bổng với chất liệu váy với form dáng trang phục trải dài từ ball gown đến đầm đuôi cá tôn dáng người mặc hay những thiết kế dáng ngắn, có đường xẻ giúp tôn vinh dáng hình thanh thoát của các cô gái.

Người mẫu Valentyna Khromova
Vẻ đẹp của người mẫu Valentyna Kromova trong BTS “La Rosa” của Nhà thiết kế Phương Linh

Đây cũng là BST rất đặc biệt bởi nó đánh dấu hơn 22 năm thiết kế “giấc mơ” cho hàng ngàn cô dâu của NTK Phương Linh – NTK váy cưới đầu tiên được đạo diễn Long Kan mời trình diễn trong Fashion Voyage. Đồng thời “La Rosa” cũng là BST về trang phục cưới duy nhất được trình diễn tại sàn diễn Fashion Voyage tính tới thời điểm này. Valentyna đã thể hiện được cái linh hồn của BTS, nhẹ nhàng, mộng mơ của những “công chúa” sánh bước bên cùng hoàng tử. Những bước đi nhẹ nhàng, cũng nét mặt thanh thú được thay đổi uyển chuyển trên sàn catwalk.

Người mẫu Valentyna Khromova

Valentyna Khromova đã góp phần tạo nên thành công của show diễn thời trang nay. Chắc chắn, với vẻ đẹp và phong cách riêng của Valentyna Khromova cô sẽ là một trong những người mẫu nước ngoài được nhiều nhà thiết kế Việt Nam lựa chọn./.

B.Đ