Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Nguyễn Minh Cường trở thành quán quân Toả sáng thiên thần nhí khu vực miền Nam

Vậy là sau nhiều phần thi gay cấn thì Toả sáng thiên thần nhí khu vực miền Nam cũng đã đi đến chặng đường cuối cùng và tìm ra được gương mặt sáng giá nhất trong khu vực miền Nam. Và chiến thắng không thể đẹp hơn trong lòng khán giả gọi tên ngay Nguyễn Minh Cường. Ngay từ đầu cuộc thi, Minh Cường đã cho thấy được em là ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân.

Model nhí hiện tại đang học lớp 5 trường tiểu học Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Với gương mặt hài hoà và giọng nói trầm ấm, truyền đầy cảm hứng, Minh Cường đã “thuyết phục” được ban giám khảo trước tài năng của mình.

Sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng Cường mang trong mình niềm đam mê thuyết trình, MC. Vì vậy, tại vòng chung kết Toả sáng thiên thần nhí khu vực miền Nam, Cường đã thực hiện phần thi của mình với bài thuyết trình về người mẹ thân yêu.

Bài thuyết trình đã hoàn toàn “chạm” vào trái tim người nghe, nó đã khiến cho hội trường cuộc thi phải thổn thức và đặc biệt, phó ban giám khảo – Ngôi sao ca nhạc, ca sỹ Long Nhật đã rơi nước mắt ngay trên hàng ghế của mình.

Với chất giọng ngọt ngào, nhẹ nhàng, tròn vành rõ chữ, phân thuyết trình của Cường đã tạo được ấn tượng sau sắc sau phần thì. Không chỉ chinh phục được gian giám khảo mà toàn bộ khán giả trong hội trường cũng bị chinh phục theo.

Khi nhận xét về quán quân, phó ban giám khảo – Ngôi sao ca nhạc, ca sỹ Long Nhật – nói: “ Tôi đã hoàn toàn bị Minh Cường chinh phục bởi bài thuyết trình về người mẹ thực sự xúc động, thực sự truyền cảm hứng và thực sự chạm được đến trái tim người nghe.” Nhận xét này lại một lần nữa như lời khẳng định Minh  Cường hoàn toàn xứng đáng với vị trí quán quân năm nay.

Sau khi dành ngôi vị quán quân của Toả sáng thiên thần nhí khu vực miền Nam, giờ đây Minh Cường đang tích cực tập luyện cho phần thi chung kết toàn quốc.  Cùng chúc cho Minh Cường sẽ thành công hơn nữa với tài năng của mình.