Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

NSƯT Công Ninh kể lại thời hoàng kim, liên tục cháy vé của vở ‘Dạ cổ hoài lang’

Về lĩnh vực sân khấu, nam nghệ sĩ trải lòng về một thời hoàng kim: “Bước ngoặt không thể quên trong cuộc đời của tôi trong lĩnh vực sân khấu là vai trò đạo diễn vở kịch Dạ cổ hoài lang, cả ekip không thể tưởng tượng được hiệu ứng của vở kịch đối với khán giả.

NSƯT Công Ninh kể lại thời hoàng kim, liên tục cháy vé của vở 'Dạ cổ hoài lang' ảnh 1

Thời điểm đó mua vé để xem Dạ cổ hoài lang rất khó, khán giả phải đặt vé trước 1 tháng, một số khán giả phải đợi mua vé trực tiếp từ đầu tuần, đông đến mức phải xếp hàng từ phòng vé 5B ra tới Hồ Con Rùa”.

Đối với lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, NSƯT Công Ninh sở hữu cho mình nhiều giải thưởng danh giá như giải Bông sen vàng trong Liên hoan phim Toàn quốc (1999). Vai diễn bộ đội Tấn trong phim Ai xuôi vạn lý, anh nhớ lại: “Bộ phim giống như cái tên của nó, phim được quay ròng rã 1 năm, nhân vật di chuyển từ nam ra bắc. Nếu bộ phim được quay trong thời điểm hiện tại thì nhà sản xuất không đủ kinh phí”.

NSƯT Công Ninh kể lại thời hoàng kim, liên tục cháy vé của vở 'Dạ cổ hoài lang' ảnh 2

Nếu như được chọn hóa thân vào một vai diễn mới lạ thì nam nghệ sĩ muốn diễn một người đàn ông độc ác, thâm hiểm, là một “trùm cuối” đúng nghĩa.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, NSƯT Công Ninh còn được nhiều người biết đến với mối tình cùng vợ kém 22 tuổi. Dù chênh lệch nhiều về tuổi tác và có nhiều lần khắc khẩu nhưng đời sống vợ chồng vẫn êm đềm, hạnh phúc do hai người biết nhường nhịn yêu thương nhau. Cách đây 8 năm, Công Ninh và Tuyết Vân vui mừng đón đứa con gái Oscar chào đời, khi ấy anh đã 53 tuổi

TienPhong