Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Quỳnh Kool: “Tôi không nhận mình là diễn viên thành công, vẫn cố gắng học và làm việc chăm chỉ mỗi ngày”

NTK Nguyễn Minh TuấnMới đây, Quỳnh Kool đã có những chia sẻ chân thành về sự nghiệp, tình cảm cũng như những kế hoạch, dự định trong tương lai. Có thể thấy, đằng sau vẻ dịu dàng, nhã nhặn thường thấy của Quỳnh Kool là một cô gái sống có lý tưởng, mang cho mình những màu sắc cá tính rất riêng biệt.

Xin chào Quỳnh Kool! Chị có thể chia sẻ cơ duyên được góp mặt trong bộ phim “Anh có phải đàn ông không?”

Chào độc giả thân mến của kênh Nguoinoitieng.net … Quỳnh biết đến vai diễn Vy trong “Anh có phải đàn ông không?” qua lời giới thiệu của một người quen. Trong lời kể về Vy thì Quỳnh thấy đây là một cơ hội rất tốt để thử sức nên đã rất cố gắng để có cơ duyên góp mặt trong dự án trên đó ạ.

Quỳnh Kool

Cảm nhận của chị về bạn diễn Nhan Phúc Vinh như thế nào?

Theo cảm nhận riêng của bản thân Quỳnh, sau khi tiếp xúc và làm việc với anh Vinh thì anh là một người rất nghiêm túc và hết lòng trong công việc. Nhưng sau máy quay thì anh Vinh thật sự trẻ hơn rất nhiều so với tuổi tác đó. Rất mong trong thời gian tới Quỳnh sẽ tiếp tục có cơ hội hợp tác với anh Vinh.

Đã bao giờ chị có ý định Nam tiến để phát triển sự nghiệp, trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ sau thành công của nhiều dự án phim?

Hiện giờ Quỳnh chưa dám nhận mình là diễn viên thành công đâu, chính vì vậy nên Quỳnh vẫn sẽ tập trung học tập và làm việc đã. Còn việc địa điểm công việc ở đâu thì đối với Quỳnh cũng không quá quan trọng, bây giờ khoảng cách địa lý đâu phải là điều gì đó ngăn cản công việc.Từ Hà Nội vào Sài Gòn cũng chỉ mất 2 giờ bay thôi mà.

Vậy với Quỳnh Kool, sự nổi tiếng có định nghĩa như thế nào?

Theo Quỳnh thì ‘sự nổi tiếng’ sẽ không có một định nghĩa chung nhất nào cả. Vì nổi tiếng trong mỗi lĩnh vực, theo mỗi con người sẽ có một cảm nhận riêng. Đối với Quỳnh nói riêng thì Quỳnh nghĩ sự nổi tiếng của một diễn viên chính là có những vai diễn có độ phổ biến nhất định tới khán giả. Để khán giả có thể ‘nhớ mặt đặt tên’ những vai diễn của mình.

Chị có phải là người thường xuyên tìm kiếm tên mình trên MXH không? Thói quen đọc bình luận của khán giả thì sao? Bình luận nào khiến chị bị tổn thương nhất?

Nếu là trước đây, khi mới vào nghề thì Quỳnh cũng khá tò mò tìm kiếm tên mình trên mạng xã hội. Chủ yếu là để xem lời bình luận của mọi người, khi đó thì tích cực cũng có nhưng có lẽ tiêu cực sẽ nhiều hơn.

Nhưng theo thời gian mình cũng đã hạn chế hơn việc quá để tâm vào những bình luận tiêu cực. Và sống theo phương châm nhất quán là ‘mắt không thấy thì tim không đau’. Thay vì quá để tâm đến những điều đó thì mình nghĩ nên giành thời gian đó để làm tốt việc của mình thì hơn.

Quỳnh Kool

Trong tương lai Quỳnh Kool có muốn thử sức ở các vai trò khác không, chẳng hạn như: đạo diễn, ca sĩ, biên kịch…?

Quỳnh thật sự chưa nghĩ quá nhiều đến tương lai đâu ạ. Hiện tại mục tiêu ngắn hạn của Quỳnh vẫn là cố gắng trau dồi diễn xuất để có thể mang đến nhiều vai diễn hơn đến quý khán giả.

Quỳnh Kool có phải một “tín đồ hàng hiệu” không? Quan điểm của chị về việc dùng hàng hiệu? 

Ai theo dõi Quỳnh thì chắc chắn sẽ nhận ra ngay Quỳnh không phải là một “tín đồ hàng hiệu” đâu. Đối với bản thân mình thì việc sử dụng đồ đạc là để phục vụ cho bản thân, vậy nên Quỳnh sẽ ưa dùng những món đồ đơn giản hơn. Còn về việc sử dụng hàng hiệu hay không thì tất nhiên phải phụ thuộc vào sở thích, quan điểm sống cũng như tình hình tài chính của từng cá nhân rồi. Dùng đồ gì cũng được miễn bản thân mình thấy vui vẻ và hạnh phúc là được mà.

Quỳnh Kool

Nói đến hạnh phúc, gần đây mọi người hay nói “hạnh phúc chỉ là tạm thời, nhất là chuyện tình cảm”. Tiện đây xin được hỏi chị luôn: Chị có đồng ý với quan điểm trên không, vì thời gian này nhiều cặp đôi chia tay quá?

Trên thế gian này thì làm gì có điều gì là ‘mãi mãi’ chứ, đối với Quỳnh thì chuyện tình cảm cũng vậy. Chúng ta cũng nên nghĩ thoáng hơn một chút và giảm bớt sự ảnh hưởng của mạng xã hội lên bản thân mình. Những chuyện tình drama thì dễ viral hơn, nhưng tỉ lệ những chuyện tình hạnh phúc chắc chắn sẽ nhiều hơn mà. Nó chẳng ở đâu xa mà ở ngay bên cạnh cuộc sống thực của mình thôi.

Thái độ của Quỳnh với chuyện này là: “Vấn đề không phải là vấn đề, mà quan trọng là cách ta xử lý vấn đề đó như thế nào”.

Mẫu bạn trai lý tưởng ở thời điểm hiện tại của chị như thế nào?

Nếu mà để đo ni đóng giày một hình mẫu như: chiều cao, tính cách, ngoại hình thì Quỳnh không có tiêu chí gì đâu ạ. Nói hơn cảm tính một chút chứ mình chỉ tin vào trực giác khi tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp thôi. Còn nếu may mắn để được yêu cầu thì mình mong muốn bạn trai tương lai sẽ là một người đủ mạnh mẽ để bảo vệ Quỳnh cũng như ủng hộ công việc của Quỳnh. Vậy thôi ạ!

Nếu nói một điều với chính mình của năm 2021 thì Quỳnh Kool muốn nói gì? Không biết chị có dự định gì đặc biệt cho năm 2022 không?

Nếu để nhìn lại năm cũ thì Quỳnh chỉ có một câu là “ Mọi chuyện đã qua rồi!”. Và mong năm mới” Mọi chuyện nhất định sẽ tốt hơn!”

Chúc chị Quỳnh Kool gặp nhiều thành công trên con đường sự nghiệp!

Nguồn ảnh: FBNV & SIXDO