Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

NTK Nguyễn Minh Tuấn tổ chức thành công show diễn thời trang The Glory

Ngày 18/3, nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn sẽ tổ chức show diễn thời trang The Glory – Con đường danh vọng tại Sân khấu C30 Hoà Bình, TP.HCM sau hơn 1 năm hoãn vì dịch bệnh COVID-19.

NTK Nguyễn Minh Tuấn

Với 60 mẫu thiết kế tinh tế, đính kết sang trọng từ đầm cocktail đến váy dạ hội, được sử dụng nhiều chất liệu đa dạng, phong phú như kim sa, vải dập in nhũ,… kết hợp đính kết các loại đá pha lê trang trí lên chất liệu lưới xuyên thấu một cách tỉ mỉ.

NTK Nguyễn Minh Tuấn

Những mẫu thiết kế trong BST The Glory của Nguyễn Minh Tuấn đều lấy ý tưởng từ những ngôi sao danh vọng, không chỉ có những vẻ đẹp, hào quang bên ngoài, các ngôi sao còn có nội lực tỏa sáng từ bên trong. Đó cũng chính là vẻ đẹp của các nàng hậu được đề cao trong thời đại mới. Qua bộ sưu tập thời trang lần này, NTK Nguyễn Minh Tuấn muốn truyền tải thông điệp “Hãy là ngôi sao của chính mình và toả sáng theo cách riêng”.

NTK Nguyễn Minh Tuấn

Show thời trang The Glory gồm 3 màn  trình diễn, với sự tham gia của nhiều Hoa á hậu, người mẫu nổi tiếng: Hoa khôi Lan Khuê, Siêu mẫu Hà Anh, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Hoa hậu chuyển giới Trân Đài,… với các vai trò đặc biệt tại show diễn.

Nguyễn Minh Tuấn còn là một trong những NTK đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc có tiếng: Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Việt Nam 2020. Những bộ dạ hội lộng lẫy của anh đã giúp các thí sinh tỏa sáng trong các đêm thi quan trọng. Và anh còn là tác giả của những bộ quốc phục đặc sắc được các người đẹp Việt mang đến các đấu trường sắc đẹp thế giới: Á hậu Hoàng Hạnh tại Miss Earth 2019 và xuất sắc giành giải đồng cho trang phục dân tộc đẹp nhất; Á hậu Thúy An tại Miss Intercontinental 2019.

Năm 2021 được xem là một năm thành công của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn khi có 2 người đẹp đại diện cho Việt Nam diện trang phục của anh ở vòng bán kết, chung kết các cuộc thi nhan sắc quốc tế đều đoạt giải cao nhất. Đó là Nguyễn Thúc Thùy Tiên đoạt vương niệm “Miss Grand International 2021” và Bella Vũ Huyền Diệu chiến thắng cuộc thi “Miss Eco Teen International 2021”.

Đi lên bằng thực lực và đam mê, Nguyễn Minh Tuấn hiện nay đã trở thành nhà thiết kế của các hoa hậu, đồng thời là một giảng viên xuất sắc trên giảng đường đại học.

H.N