Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Workshop dành riêng cho Thiếu Nhi do MC Bá Tăng Minh Hiếu khởi xướng

Poster Workshop “ Tự tin khi con thi cử” do MC Bá Tăng Minh Hiếu sản xuất

H’SHOW đơn vị chuyên tổ chức: (Event, TVC, Phim ngắn,…) trên toàn quốc. Và “Workshop 0 đồng” là chương trình cộng đồng dành cho thiếu nhi, một trong những đứa con tinh thần đầu tiên của MC Bá Tăng Minh Hiếu nói riêng và team H’SHOW nói chung. Cuối tuần là thời gian của gia đình quay quần bên nhau vì vậy Workshop luôn tổ chức vào những ngày cuối tuần, để không chỉ các em nhỏ có thể tham dự mà các bậc phụ huynh cũng có thể tham gia để quan sát con mình ngày một trưởng thành hơn thông qua những buổi học cộng đồng bổ ích thế này” MC Bá Tăng Minh Hiếu chia sẻ.

Logo Team “H’Show” đơn vị sự kiện do MC Bá Tăng Minh Hiếu dẫn đầu

Tiếp nối sự thành công của Wordshop kì trước được tổ chức tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên với chủ đề vô cùng gần gũi “Giúp con tự tin giao tiếp” thu hút gần 200 thiếu nhi và phụ huynh đến tham dự chương trình, không chỉ là sự góp mặt của các tài năng nghệ thuật nhí còn có các em nhỏ từ mái ấm tình thương, đến và lắng nghe những bài học bổ ích đến từ Workshop. Ngày 24/7 vừa qua H’Show tiếp tục cho ra mắt một Workshop mới có chủ đề là “ Tự tin khi con thi cử” tại đây các bé và gia đình đã tham gia 1 kỳ thi mô phỏng do ekip H’SHOW dàng dựng, tìm được 4/50 thủ khoa nhí tài năng, tuy nhiên trong mắt của Bá Tăng Minh Hiếu tất cả các bạn điều xứng đáng với vị trí thủ khoa vì đã đến, sẵn sàng học mọi lúc mọi nơi.

Workshop “Giúp con tự tin giao tiếp” 26/6 nhận được sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các bạn nhỏ

Mỗi kì H’SHOW sẽ mời đến những vị diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong việc hiểu tâm lý các con, có thể định hướng cho các con ngày một tốt hơn dĩ nhiên sẽ giúp các con tự mình khai thác tài năng và là người trẻ có tâm, có tầm trong xã hội. H’SHOW luôn hướng đến nội tâm của trẻ, những mầm móng tương lại của đất nước.

Wordshop “Tự tin khi con thi cử” 24/7 thành công vượt trội khi lượt đăng kí tham dự vượt quá số lượng dự kiến.

Mỗi kì là một chủ đề khác nhau nhưng vẫn giữ một tên là “Workshop 0 đồng”, đồng hành là những đơn vị uy tín và có tiếng như Nhà Văn Hóa Thanh Niên và những sân khấu lớn trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.  “Được thấy các con trưởng thành hơn qua từng workshop 0 đồng, thấy con phát huy được tài năng của mình qua từng ngày, đó xem như là học phí của các em. Rất mong được sự yêu mến và đồng hành của các quý phụ huynh trong những kỳ workshop tiếp theo cũng như những đơn vị có không gian lý tưởng, rộng rãi muốn H’SHOW tổ chức workshop tại đấy, H’SHOW luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.” MC Bá Tăng Minh Hiếu chia sẻ thêm.

“Tham gia hoặc theo dõi chương trình workshop thông quan  Fanpace Workshop 0 đồng và số điện thoại 0934024182, Facebook Bá Tăng Minh Hiếu, rất vui khi được đồng hành với các bậc phụ huynh và các em nhỏ.”