Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Bác sĩ Lương Thái Thiện Tâm: “Chất liệu làm nên thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ là lương tâm và trách nhiệm”

Là một người bác sĩ, nhất là lại làm về phẫu thuật làm đẹp, bác sĩ Lương Thái Thiện Tâm luôn tâm niệm quan điểm làm nghề như chính tên gọi của mình. Hôm nay, chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của vị Bác sĩ đặc biệt này.

Bác sĩ Lương Thái Thiện Tâm và đồng nghiệp tại Pháp
Bác sĩ Lương Thái Thiện Tâm và đồng nghiệp tại Pháp

“Profile” khủng với hơn 20 năm tuổi nghề

Không đầu tư PR nhưng vẫn được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng thực hiện nâng cấp nhan sắc bởi Bác sĩ Lương Thái Thiện Tâm “nắm trong tay” một profile siêu khủng:

  • Tốt nghiệp chuyên khoa 1 tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tu nghiệp tại Universite Bordeaux Segalen Pháp
  • Nhận chứng chỉ đào tạo chuyên khoa nâng cao về phẫu thuật mạch máu tại Marseille
  • Hiện là Phó Tổng thư ký Hiệp hội Y tế Tế bào gốc Đông Nam Á
  • Nguyên giảng viên Đại học Hồng Bàng khoa Y
  • Nguyên Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Nguyên Anh
Bác sĩ Lương Thái Thiện Tâm có thời gian tu nghiệp tại Pháp

Với 21 năm trong nghề, bác sĩ Thiện Tâm đã thực hiện thành công cho hơn 10.000 khách hàng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt, bác sĩ Thiện Tâm được biết đến là vị bác sĩ “kéo lại nhan sắc trẻ trung” cho khách hàng khi rất mát tay trong các dịch vụ nâng ngực, treo ngực sa trễ, hút mỡ, tạo hình bụng, căng da mặt và xử lý vô số các ca mũi hỏng, biến chứng khó nhất.

Tư duy thẩm mỹ vươn tầm thế giới

Theo bác sĩ Thiện Tâm, khoảng thời gian tu nghiệp tại Pháp đã giúp ông tiếp cận với nền y khoa hàng đầu trên thế giới. Được giao lưu, trao đổi và tiếp thu những tư duy thẩm mỹ dẫn đầu xu hướng tương lai chính là tiền đề giúp bác sĩ Thiện Tâm thực hiện thành công hàng ngàn ca làm đẹp cho các chị em phụ nữ.

Bác sĩ thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật suốt hơn 20 năm làm nghề

Chính vì thế, với kiến thức Y khoa uyên bác, Bác sĩ Thiện Tâm trở thành người bác sĩ có tiếng khi liên tiếp xử lý được rất nhiều những ca biến chứng thẩm mỹ nguy hiểm. Các ca nâng mũi lỗi, lệch, gặp biến chứng nặng do thực hiện ở cơ sở không uy tín cho đến các ca nâng ngực bị lệch, thông khe, bao xơ,… có độ khó cao đều được bác sĩ Thiện Tâm phân tích và xử lý hiệu quả đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cơ bản cho bệnh nhân.

Lương tâm và trách nhiệm chính là “kim chỉ nam” làm nghề của tôi

Như chính tên gọi của mình, bác sĩ Thiện Tâm chia sẻ, đây chính là “nguồn cơn” cho mọi động lực làm nghề của mình suốt hơn 20 năm qua. Khi thực hiện bất cứ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào, bác sĩ Thiện Tâm sẽ luôn tư vấn cho khách hàng làm đúng, đủ theo nhu cầu để đảm bảo cho một “đầu ra” thành công xuất sắc nhưng không được quên đi tính an toàn và dài lâu cho kết quả đó. “Nét đẹp duy trì hiện tại và lâu dài nhưng khách hàng cũng phải được đảm bảo sức khỏe thì tôi mới đồng ý làm.” – Bác sĩ Thiện Tâm chia sẻ.

Bác sĩ Thiện Tâm sửa các ca ngực hỏng, lỗi, ngực bị bao xơ

Khi lựa chọn làm một vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Thiện Tâm đề cao tính trách nhiệm trong mọi quyết định. Đối với bác sĩ, trách nhiệm với khách hàng, với kết quả làm đẹp và với chính mình thì sẽ nhận được sự tín nhiệm của mọi người.

Combo hút mỡ tạo hình thành bụng cho khách hàng sau sinh 3 con
Nâng ngực cho khách hàng teo tuyến sau sinh
Khách hàng 53 tuổi thực hiện căng da mặt

 

Ngoài công tác giảng dạy và nguyên Phó Tổng thư ký Hiệp hội Y tế Tế bào gốc Đông Nam Á, bác sĩ Lương Thái Thiện Tâm thực hiện tư vấn, thăm khám tại địa chỉ

  • Địa chỉ: 467 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Ảnh: NVCC