Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Câu chuyện từ một y sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đến CEO Hệ thống chăm sóc sức khoẻ và thẩm mỹ Helen Nguyen

Với xuất phát điểm là một Y Sĩ ,chuyên gia thẩm mỹ học tập và làm việc tại nhiều quốc gia. CEO Helen Nguyen đã về Việt Nam và quyết định sáng lập hệ thống chăm sóc sức khoẻ và thẩm mỹ Helen Swiss Cells. Để có được những thành công ở hiện tại, nữ doanh nhân trẻ cũng phải trải qua những giai đoạn khó khăn và thuận lợi khác nhau.

Chân dung CEO Helen Nguyen

Nhắc đến câu chuyện khởi nghiệp để từ chuyên gia thẩm mỹ đến vai trò CEO của Hệ thống chăm sóc sức khoẻ và thẩm mỹ Helen Swiss Cells. Cô gái trẻ Helen Nguyen vui vẻ trả lời: “Để có được thành công ở hiện tại, bản thân mình đã có một hành trình dài từ vị trí chuyên gia thẩm mỹ. Trước khi về Việt Nam, mình đã từng học và làm việc trong lĩnh vực Tế bào gốc gốc – sức khoẻ và thẩm mỹ ở nhiều quốc gia. Trong đó có tu nghiệp tại Thụy Sĩ để học tập những kiến thức, kỹ năng về ngành y học tái sinh Tế bào gốc và thẩm mỹ tại quốc gia này”. Và nữ CEO  trẻ còn là người tiên phong trở thành nhà phân phối độc quyền duy nhất cho dòng tế bào gốc chiết xuất từ tế bào noãn thực vật, tế bào gốc, và các chiết xuất tế bào noãn thực vật cũng như nhau thai cừu Thụy Sĩ Swiss Revitalisation mang về tại Việt Nam.

Với mong muốn đem đến những công nghệ tế bào tái sinh và thẩm mỹ khoa học tiên tiến đến cộng đồng yêu làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ chủ động tại Việt Nam. Từng là một người có làn da nhạy cảm,sức khoẻ kém lão hoá nhanh, Helen Nguyen luôn thấu hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải. Đó cũng là “điểm chạm” quan trọng giúp nữ CEO dễ dàng tiếp cận với khách hàng và tạo được niềm tin.

Với quan điểm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và ứng dụng những công nghệ chăm sóc sức khoẻ chủ động và thẩm mỹ khoa học, hiện đại. Doanh nhân trẻ Helen Nguyen đã luôn cố gắng không ngừng học hỏi để mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và thẩm mỹ thật sự chất lượng.

Chị chia sẻ: “Quá trình từ một chuyên gia thẩm mỹ thành một CEO thực thụ hoàn toàn không hề đơn giản. Bên cạnh việc có chuyên môn, tôi cũng cần kỹ lưỡng trong quá trình lựa chọn và đào tạo nhân lực. Nhân lực làm việc luôn cần đảm bảo tay nghề tốt, yêu nghề và có tâm trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, nguồn sản phẩm được sử dụng trong quá trình chăm sóc khách hàng cũng được tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng”.

Với Helen Nguyen, con người là yếu tố cốt lõi. Vì thế để doanh nghiệp phát triển mạnh hãy bắt đầu từ chiến lược nhân sự.

Đối với lĩnh vực làm đẹp, nhân sự luôn đòi hỏi khắt khe về nhiều phương diện. Các bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên… không chỉ cần vững tay nghề mà còn cần thường xuyên cập nhật các cải tiến mới, xu hướng mới.

Hơn thế nữa, làm việc trong lĩnh vực này là trực tiếp tác động lên diện mạo của khách hàng vì vậy bạn cần có “gu” thẩm mỹ, có sự tỉ mỉ, khéo léo với mức độ chính xác cao. Những người không chịu được áp lực cao thường gặp nhiều khó khăn khi làm công việc này.

Hy vọng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân cho lĩnh vực thẩm mỹ. CEO Helen Nguyen cùng viện thẩm mỹ của mình sẽ đem đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng trong tương lai.

 

Hệ thống Helen Swiss Cells

Website: http://helenswisscells.com/

CS1: số 19 Hoà Mã, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà nội.

CS2: N8, Alley 90 , Lane 102, Fude Road, Dayuan District, Taoyuan, Taiwan.

CS3: Số 1080 Trường Sa, Phường 12, Quận 3, HCM.

Hotline: 0984668811 – 0933222288