Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

CEO Amanda Nguyễn Ngọc tổ chức thành công khoá học làm đẹp cho hơn 200 chủ Spa

Amanda Nguyễn Ngọc

Amanda Nguyễn Ngọc đã sớm biết cách làm đẹp và nhận thức được tầm quan trọng của nghề spa. Xuất phát từ niềm đam mê với ngành làm đẹp, Amanda Nguyễn Ngọc biết mình muốn điều hành thành công một trung tâm thẩm mỹ thì bản thân trước hết phải trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này. Vì thế trong những ngày đầu lập nghiệp, cô dành trọn thời gian cho việc học hỏi và trau dồi kiến ​​thức, tự thân đi đến nhiều thành phố lớn để tìm hiểu về ngành học, chọn những công nghệ mới và hợp nhất mang về máy móc phù hợp với tinh thần của mình. Trải qua không ít chông gai và khó khăn, sau những giọt mồ hôi thậm chí có cả thất bại cuối cùng cô cũng  “tự thân vận động”, từng bước thành lập thương hiệu Godiva.

Amanda Nguyễn Ngọc

Ngoài vai trò là CEO của thương hiệu Godiva, cô còn đảm nhận vai trò trưởng BTC của các sự kiện làm đẹp có quy mô lớn trong ngành, sở hữu nhiều thương hiệu danh giá trong lĩnh vực thẩm mỹ. Mỗi năm chị đã giúp hàng triệu chị em phụ nữ cả nước tìm thấy vẻ đẹp của chính mình.

Amanda Nguyễn Ngọc

Không thành lập doanh nghiệp chỉ với mục đích kinh doanh, Amanda Nguyễn Ngọc còn khát khao có thể đào tạo nên một đội ngũ lành nghề bước ra từ những khóa học do chị giảng dạy nhằm cung cấp cho ngành những người thợ chân chính, đồng thời góp phần tạo thêm cho họ những cơ hội nghề nghiệp để cải thiện cuộc sống và xa hơn là có thể khởi nghiệp như một thời chị đã từng làm.

Được biết, lần này cô sẽ tổ chức các khóa học làm đẹp cho hơn 200 chủ spa trên cả nước. Hiện tại, học viện GODIVA chuyên đào tạo các công nghệ đi đầu xu hướng , các khoá học dành riêng cho chủ spa và nâng cao chuyên môn cho chủ spa. Được biết GODIVA là cơ sở duy nhất tại Hồ Chí Minh đào tạo chủ spa .

Đội ngũ giảng viên bác sĩ được tuyển chọn khắc khe và được mời về từ các bệnh viện quốc tế với chứng chỉ da liễu hành nghề đầy đủ.

“Để xuất hiện trước mọi người với những thao tác điêu luyện và thuần thục nhất, đặc biệt là khi người đó đang khát khao học hỏi kinh nghiệm từ tôi với mong muốn một ngày nào đó sẽ trở thành một chuyên gia làm đẹp, tôi đã tập luyện không ngừng nghỉ với mức độ yêu cầu và kỳ vọng cao, cũng như nghiêm khắc rèn giũa bản thân không chỉ trong thực hành tay nghề mà còn về ngôn ngữ, cách diễn đạt, phong thái trình diễn chuyên nghiệp. Tôi mong muốn hình ảnh hoàn thiện và tự tin của mình trong lúc giảng có thể truyền cảm hứng, trở thành một nguồn động viên, khích lệ những người đang theo đuổi ngành nghề này thêm kiên định vào lựa chọn của chính mình”, Amanda Nguyễn Ngọc chia sẻ.

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa nhan sắc và trí tuệ, giữa ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ và sự chín chắn của người trưởng thành, Amanda Nguyễn Ngọc chính là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại thế kỉ 21. Nếu như vẫn không tin có người phụ nữ trẻ mà thành đạt đến vậy thì hãy đến trải nghiệm lớp học của cô ấy, để thấy cô gái này đã mang cái tâm và sự từng trải của mình chạm đến trái tim mỗi người như thế nào nhé!

M.N