Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Chuyên gia thẩm mỹ Anthony Lâm mở lớp Đào tạo nghề thẩm mỹ

Nghề thẩm mỹ có xu hướng thịnh hành trong những năm trở lại đây bởi tiềm năng phát triển, cơ hội việc làm rộng mở cùng mức thu nhập ổn định.

Nghề thẩm mỹ hay còn gọi là nghề làm đẹp là một lĩnh vực rất rộng với đa dạng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Một số nghề hot hiện nay như: Phun xăm; Trang điểm; Chăm sóc da; Gội đầu dưỡng sinh

Chuyên gia thẩm mỹ Anthony Lâm

Với tiềm năng phát triển như hiện nay, hàng ngàn Spa mở mới mỗi năm kéo theo đó là tình trạng “khát nhân lực”. Để tìm được một nơi đào tạo uy tín chất lượng là mối bận tâm lớn của rất nhiều người yêu thích và có nhu cầu học nghề này. Và Chuyên gia Anthony Lâm là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ tại Việt Nam. Đặc biệt chỉ có tại Khóa đào tạo Thẩm mỹ của chuyên gia Anthony Lâm nhận tài trợ toàn bộ học phí cho các em học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chuyên gia thẩm mỹ Anthony Lâm

Học viên đăng ký tham gia khóa học nghề thẩm mỹ cùng Chuyên gia Anthony Lâm, từ ngày 15/7 đến 15/8 và khai giảng vào ngày 20/8/2023. Đặc biệt, những học viên đăng ký sớm khi tham gia khóa học từ 30 triệu ch còn 5,9 triệu.

Chuyên gia thẩm mỹ Anthony Lâm

Hiện nay, Chuyên gia Anthony Lâm đang đào tạo 4 khóa chính: Phun xăm; Trang điểm; Chăm sóc da; Gội đầu dưỡng sinh Đây được xem là nơi đào tạo Uy tín – Chất lượng đáng để theo học.

Chuyên gia thẩm mỹ Anthony Lâm

Với những ưu điểm vượt trội trong chương trình đào tạo cùng chất lượng đầu ra đã góp phần cung ứng cho ngành làm đẹp một đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Được các đối tác tuyển dụng đánh giá hài lòng không chỉ về kỹ năng tay nghề mà cả thái độ chuyên nghiệp của học viên khi đi làm.

Chuyên gia thẩm mỹ Anthony Lâm

Các khóa học đào tạo trong thời gian ngắn từ 1 – 3 tháng nhưng có lộ trình học rõ ràng, giáo trình độc quyền được biên soạn sát với nhu cầu thực tế của nhà tuyển dụng dưới sự giảng dạy trực tiếp của Chuyên gia Anthony Lâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Chuyên gia thẩm mỹ Anthony Lâm
Chuyên gia thẩm mỹ Anthony Lâm

Sau khóa học, nhiều học viên trở thành Quản lý/Trưởng nhóm và tự tin mở tiệm làm chủ chỉ trong thời gian ngắn. Tất cả những thành công đó của học viên phần nào khẳng định cho chất lượng đào vượt trội của Chuyên gia Anthony Lâm.