Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Doanh nhân Tăng Nương: “Vinh dự trở thành Phó chủ tịch Đào tạo chi hội TP Bắc Giang”

Bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, doanh nhân Tăng Nương đã vinh dự trở thành Phó chủ tịch Đào tạo chi hội TP Bắc Giang – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam.

Doanh nhân Tăng Nương

Doanh nhân Tăng Nương tên đầy đủ là Tăng Thị Nương, sinh năm 1988 tại quê hương Bắc Giang. Để có thể thực hiện ước mơ của mình, chị đã luôn cố gắng học tập, trau dồi các loại kiến thức, đạt được nhiều thành tích rực rỡ trong quá trình công tác và làm việc: Hơn 12 năm kinh nghiệm công tác trong ngành làm đẹp; Đảm nhiệm các vị trí quan trọng như CEO tập đoàn CGF, quản lý bán hàng, đào tạo và chăm sóc khách hàng; Kinh nghiệm thực chiến trong ngành: Bán lẻ, dịch vụ, Spa thẩm mỹ & làm đẹp.

Doanh nhân Tăng Nương

Chia sẻ về thương hiệu tâm huyết của mình, doanh nhân Tăng Nương cho biết: “CGF là thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu Hàn Quốc xuất hiện trên thị trường từ năm 2005 tại Hàn Quốc và được kiểm định bởi đội ngũ các giáo sư trường Đại học Busan, Đại học Shinla, thương hiệu mỹ phẩm CGF đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích làm đẹp tại đây bởi hiệu quả nó mang lại.”

Doanh nhân Tăng Nương

Với sự vượt trội về chất lượng, không lâu sau đó, thương hiệu CGF đã đứng đầu bảng nhiều năm liền trên nền tảng Internet Shopping và lan tỏa ra nhiều quốc gia khác, trong đó có Nhật Bản, Trung Quốc, Singapo, Thái Lan, Mỹ và các nước EU.

Không chỉ được biết đến với vai trò là CEO tập đoàn CGF, chị còn là diễn giả, nhà đào tạo; Đạt danh hiệu nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương năm 2021;… Để có được thành tích nổi bật như trên, doanh nhân Tăng Nương đã trải qua quá trình học hỏi và rèn luyện khó khăn mà ít ai biết được.

Doanh nhân Tăng Nương

 

Sau quá trình cố gắng đầy khó khăn, thách thức, hiện nay, doanh nhân Tăng Nương được biết đến với nhiều vai trò quan trọng trong các ban, ngành làm đẹp như: Chi hội phó Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ thành phố Bắc Giang; Phó chủ tịch Đào tạo Câu lạc bộ Doanh nhân ngành làm đẹp thành phố Hà Nội;…

Vào ngày 25/09 vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu….

Doanh nhân Tăng Nương

Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Qua buổi công bố, doanh nhân Tăng Nương đã chính thức nhận quyết định trở thành Phó chủ tịch Đào tạo chi hội TP Bắc Giang. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Phó Chủ tịch chi hội, doanh nhân Tăng Nương hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan tỏa những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Doanh nhân Tăng Nương

Khi được hỏi về phương châm làm việc của mình, doanh nhân Tăng Nương chia sẻ: “Uy tín là sự sống; Kỷ luật tạo nên sức mạnh và Trao giá trị tận tâm”. Và đó cũng là lý do chị luôn nỗ lực hết mình trở thành một doanh nhân Tăng Nương uy tín, kỷ luật, thông minh, sắc sảo như hiện giờ. Không quá khi dùng những lời khen “có cánh” dành cho chị.

Với cương vị là Phó chủ tịch Đào tạo chi hội TP Bắc Giang – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam, doanh nhân Tăng Nương mong muốn được giao lưu, kết nối, chia sẻ kiến thức, cống hiến cho cộng đồng; Giao thoa tinh hoa khắp mọi miền và mang lại những giá trị tích cực và tốt đẹp cho cộng đồng.

Doanh nhân Tăng Nương

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của doanh nhân Tăng Nương cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.

T.V