Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Giải đáp những thắc mắc về công nghệ trẻ hóa Chỉ Nano Kim Cương JW WHITE – chia sẻ từ Bác sĩ Da liễu Phan Minh Tuấn

Công nghệ Chỉ Nano Kim Cương JW WHITE hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều chị em phụ nữ về việc xóa nếp nhăn, căng da trẻ hóa hiệu quả. Gặp gỡ Bác sĩ Da liễu Phan Minh Tuấn để được giải đáp về công nghệ mới nổi này nhé!

Với rất nhiều thắc mắc xoay quanh phương pháp trẻ hóa bằng công nghệ Chỉ Nano Kim Cương JW WHITE, Bác sĩ Tuấn có chia sẻ qua về phương pháp này như sau:

Bác sĩ Tuấn có thể giới thiệu qua về công nghệ Chỉ Nano Kim Cương JW WHITE là gì và những ai có thể sử dụng được không ạ?

Theo chia sẻ từ Bác sĩ Da liễu Phan Minh Tuấn: “Công nghệ Chỉ Nano Kim Cương JW WHITE là phương pháp trẻ hóa sử dụng sợi chỉ Nano được nghiên cứu và phát triển bởi chuyên gia da liễu Thụy Sĩ. Có tác dụng thẩm thấu vào loại bỏ nếp nhăn vùng trán, đuôi mắt, rãnh cười,… ngăn ngừa lão hóa và tăng khả năng đàn hồi cho da.

Chỉ Nano Kim Cương JW WHITE
Loại bỏ nếp nhăn, căng da chảy xệ an toàn bằng Công nghệ Chỉ Nano Kim Cương JW WHITE

Công nghệ này không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng hồi phục nên sẽ phù hợp với hầu hết tất cả các đối tượng có nhu cầu làm trẻ hóa hay khắc phục các khuyết điểm trên da.”

Chỉ Nano Kim Cương JW WHITE
Bác sĩ Da liễu Phan Minh Tuấn giải đáp về công nghệ chỉ Nano Kim Cương JW WHITE

Được biết, phương pháp này có thể áp dụng với chị em phụ nữ từ 30 – 50 tuổi khi trên da xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa như vết nhăn vùng trán, chân chim đuôi mắt, rãnh cười sâu, nhăn ấn đường…

Ngoài ra, với đối tượng ngoài 20 tuổi trở lên vẫn có thể sử dụng phương pháp này để ngăn ngừa lão hóa và nuôi dưỡng làn da trẻ khỏe.

Dùng chỉ nhưng không cần phẫu thuật vẫn mang lại hiệu quả trẻ hóa, bác sĩ có thể lý giải về cơ chế hoạt động của phương pháp này không ạ?

Để hiểu phương thức hoạt động của cơ chế này, Bác sĩ Tuấn chia sẻ: “Sợi Nano JW White là sợi tơ cực mảnh, độ mềm dẻo cao, khả năng đàn hồi co giãn gấp 5 lần các sợi chỉ thông thường. Các sợi chỉ Nano JW White sẽ được đặt trên các vùng da cần làm trẻ hóa, sau đó cố định bằng serum dẫn và sử dụng đầu máy JW Sonic công nghệ cao để làm tan các sợi Nano.

Chỉ Nano Kim Cương JW WHITE
Sợi Nano được cố định bởi serum dẫn và đầu máy JW Sonic công nghệ cao

Với thiết kế dạng xoắn 360 độ tạo nên độ bám chắc chắn, ngay sau khi đưa vào bên trong tầng cấu trúc SMAS của da, các siêu sợi sẽ bện chặt vào các mô cơ lão hóa, chảy xệ, phát huy khả năng đàn hồi giúp kéo căng vùng da chùng nhão.”

Bác sĩ có thể chia sẻ công nghệ chỉ Nano Kim Cương JW WHITE có gì khác biệt so với phương pháp trẻ hóa khác không ạ?

Với nhu cầu trẻ hóa làm đẹp hiện nay thì có nhiều phương pháp nổi bật có thể kể đến như phẫu thuật căng chỉ da mặt. Phương pháp này là dùng sợi chỉ, luồn qua dưới da để xóa bỏ nếp nhăn. Để đánh giá về ưu nhược điểm của phương pháp này, bác sĩ Tuấn cho biết: “Căng chỉ da mặt là phương pháp phẫu thuật nâng cơ trẻ hóa hiệu quả tức thì. Bạn thực hiện 1 lần và có thể nhìn thấy hiệu quả ngay. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có mặt hạn chế khi sợi chỉ sinh học được cấy dưới da, cơ thể sẽ tạo ra phản ứng tạo ra tổ chức xơ bao quanh sợi chỉ và sợi chỉ tiêu đi. Đến một thời gian nhất định, sợi xơ đó như dây thun lâu ngày cũng sẽ trở nên chùng và nhão.”

Còn đối với Chỉ Nano Kim Cương JW WHITE thì được Bác sĩ Tuấn đánh giá là phương pháp trẻ hóa không cần phẫu thuật giúp loại bỏ nếp nhăn vùng trán, đuôi mắt, rãnh cười, ấn đường hiệu quả đến 80% sau 1 lần thực hiện.

Chỉ Nano Kim Cương JW WHITE
Chỉ Nano Kim Cương JW WHITE xóa bỏ nếp nhăn rãnh cười sâu

Công nghệ chỉ Nano Kim Cương JW WHITE phù hợp với những tình trạng da mới có hoặc có ít dấu hiệu lão hóa thì sẽ cho hiệu quả cải thiện tốt hơn là da chảy xệ, chùng nhão lâu năm.

Trẻ hóa công nghệ Chỉ Nano Kim Cương JW WHITE là phương pháp đẩy lùi nếp nhăn lão hóa, cho da căng bóng, sáng mịn, khắc phục các khuyết điểm trên da hiệu quả một cách an toàn nên được nhiều tín đồ làm đẹp ưa thích.

Loại bỏ nếp nhăn đuôi mắt bằng công nghệ Chỉ Nano Kim Cương JW WHITE

Hy vọng với những giải đáp trên đây của Bác sĩ Da liễu Phan Minh Tuấn đã giúp chị em hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp hiện đại này.

Ảnh: Bác sĩ Da liễu Phan Minh Tuấn