Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Huyền My, Phương Hằng khoe da căng bóng với Collagen Comi

Ngày 19/12 vừa qua, Á hậu Huyền My và đôi vợ chồng diễn viên Phương Hằng – ca sĩ Anh Tâm đã góp mặt tại sự kiện Lễ kí kết chuyển giao độc quyền công nghệ tách chiết collagen thủy phân của collagen Comi.

Buổi lễ kí kết chuyển giao độc quyền công nghệ tách chiết collagen thủy phân giữa thương hiệu mỹ phẩm LAMY và công ty Nitta Gelatin INC (Nhật Bản) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự tham dự của các khách hàng, đối tác của LAMY.

LAMY là thương hiệu sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc vẻ đẹp và bảo vệ sức khỏe, với sản phẩm đầu tiên là dung dịch vệ sinh vùng kín Ins Care đã tạo được tiếng vang lớn. Collagen Comi là “đứa con” tiếp theo được ra mắt.

CEO Hoàng My chia sẻ rằng chị đã dành toàn bộ trí, tài và lực để có thể cho ra đời collagen Comi với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng Việt sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo giá cả phải chăng. Đặc biệt là với những người phụ nữ, Comi sẽ giúp họ giữ nét thanh xuân lâu dài hơn.

Tại buổi lễ, BSCK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam – đánh giá cao bảng thành phần của Collagen Comi.

Nghi thức kí kết chuyển gia độc quyền công nghệ collagen thủy phân giữa CEO Hoàng MY – đại diện thương hiệu LAMY và ông Hisanori – đai diện công ty Nitta Gelatin INC diễn ra với sự chứng kiến của Bác sĩ Ngọc Diệp, Á hậu Huyền My, diễn viên Phương Hằng, ca sĩ Anh Tâm và toàn thể quý khách hàng, đối tác của LAMY.

Với hương vị thơm ngon, chất lượng hiệu quả và chiến lược phát triển chỉn chu, Comi được kì vọng sẽ tạo nên những thành tích ấn tượng.

B.B