Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Ông bầu Tommy Văn lựa chọn Thẩm mỹ Hoàng Tuấn là nơi làm đẹp cho dàn người mẫu hot nhất showbiz Hà Thành

Tôi không có quyền lựa chọn nơi mình sinh ra, không chọn được bố mẹ mình như thế nào nhưng chắc chắn tôi có quyền chọn con đường mình đi. Ông bầu Tommy Văn chia sẻ!

Ông bầu Tommy Văn
Ông bầu Tommy Văn

Ở tuổi 43, Ông bầu Tommy Văn vẫn là cái tên luôn tạo ra sức hút đặc biệt với công chúng. Trái ngược với việc nhiều người mong rằng, Ông bầu Tommy Văn phải biết tiết chế cái tôi và sự thẳng thắn của mình để “được lòng” mọi người, nhưng anh vẫn kiên định với quan điểm trước nay của mình. Nhắc tới Ông bầu Tommy Văn người ta sẽ nghĩ ngay tới những cái tên như: “Ông bầu nghèo nhất Vịnh Bắc Bộ, Ông bầu có tâm, Ông bầu tóc xù…” Thậm chí, nhiều người mẫu trẻ mơ một lần được hợp tác cùng Tommy Văn bởi “đam mê” của Ông bầu sinh năm 1981.

Ông bầu Tommy Văn

Không quá lời khi nói rằng Ông bầu Tommy Văn được trời ban có cái duyên ngầm như vậy. Hầu như các người mẫu từng hợp tác cùng Ông bầu Tommy Văn đều “yêu nghề” hơn so với trước đây. Ấy thế nhưng, để chạm tới thành công ngày hôm nay của Ông bầu Tommy Văn là 15 năm dài đằng đẵng đi từng bước, hứng chịu vô số lời “gạch đá”.

Ông bầu Tommy Văn

Thành công của hiện tại chính là sự đánh đổi nhiều mồ hôi và sự nỗ lực. Ông bầu Tommy Văn chia sẻ: “Tôi đã từng rất khó khăn để theo con đường này vì điều kiện gia đình khó khăn. Thậm chí tôi còn bị nghi ngờ về năng lực và không được đánh giá cao về ngoại hình. Thế nhưng, bằng lửa đam mê và nỗ lực, tôi đã có một chỗ đứng trong nghề. Không có thế mạnh về ngoài hình, thế nhưng tôi vẫn lạc quan, luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc”.

Ông bầu Tommy Văn

Mặc dù, không có được ngoại hình sáng như người mẫu, nhưng Ông bầu Tommy Văn vẫn quyết định thay đổi ngoại hình để phù hợp hơn với công việc. Sau một thời gian tìm hiểu, Ông bầu Tommy Văn quyết định lựa chọn Thẩm mỹ Hoàng Tuấn là nơi để thay đổi nhan sắc của bản thân cũng như dàn người mẫu của mình.

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Ông bầu Tommy Văn chia sẻ: “Được biết, Tiến sĩ – Bác sĩ Hoàng Tuấn (Thẩm mỹ Hoàng Tuấn) không chỉ là một bác sĩ giỏi, mà Bác sĩ Hoàng Tuấn còn khiến nhiều người yêu thích bởi tấm lòng nhân ái, tận tâm, nhiệt tình trong công việc. Bác sĩ Hoàng Tuấn đã thực hiện thành công chương trình ‘Thay diện mạo – đổi cuộc đời’ để giúp đỡ những trường hợp kém may mắn về ngoại hình nhưng lại không có điều kiện kinh tế để phẫu thuật. Bác sĩ Tuấn cũng đã phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị thành công cho hàng trăm bệnh nhân bị u máu, bớt chàm miễn phí khắp cả nước”.

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Ông bầu Tommy Văn

Ông bầu Tommy Văn

Để có một Ông bầu Tommy Văn như ngày hôm nay, tôi cảm thấy bản thân mình may mắn khi được Bác sĩ Hoàng Tuấn là người trực tiếp làm đẹp và tư vấn. Ngoài ra, Bác sĩ Hoàng Tuấn cũng là người đã thay đổi diện mạo cho rất nhiều người mẫu trong Team Ông bầu Tommy Văn như: Người mẫu Trần Tuấn Duy – Nâng mũi; Người mẫu Lan Anh – Nâng mũi; Người mẫu Lê Nguyệt Anh – Nâng ngực; Nam vương Võ Nguyên Ngọc – Thu cánh mũi; Người mẫu Lê Hoàng Danh Ngọc – Niềng răng; Hot Model Hoà Nguyễn – Răng sứ … Ông bầu Tommy Văn nói!

N.M