Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Theo đuổi triết lý phẫu thuật thẩm mỹ chu toàn cùng Bác sĩ Nguyễn Lê Bảo Luân

“Mỗi người khi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ đơn giản là họ muốn được đẹp mà là đang hướng tới sự hoàn mỹ. Bởi vậy, khi lựa chọn khoác lên mình chiếc áo blouse và theo đuổi chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ tôi luôn hướng tới sự chu toàn. Sự chu toàn ở đây chính là sự an toàn và tính thẩm mỹ tuyệt đối ” - Bác sĩ Bảo Luân chia sẻ

Thông tin về Bác sĩ Nguyễn Lê Bảo Luân:

Hơn một thập kỷ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Nguyễn Lê Bảo Luân vẫn nhiệt huyết đam mê với công việc kiến tạo vẻ đẹp:

  • Tốt nghiệp chính quy Bác sĩ Đa khoa – Học viện Quân Y
  • Tốt nghiệp chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Chứng chỉ đào tạo liên tục ứng dụng Laser – ánh sáng trong da liễu tại Bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ
  • Từng là bác sĩ khoa Ngoại tổng quát bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Với vai trò là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại các các bệnh viện hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh như bệnh viện Nam Sài Gòn, bệnh viện Sante, bác sĩ Luân đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Không chỉ nhờ chuyên môn phẫu thuật tạo hình mà còn bởi kỹ thuật và sự tinh tế khéo léo của một bác sĩ ngoại khoa xuất sắc.

Thông tin bác sĩ Nguyễn Lê Bảo Luân

Người bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ với con đường và tư duy làm nghề khác biệt

Xuất thân là một bác sĩ ngoại khoa, có thời gian dài gắn bó với việc điều trị bệnh lý gan-tụy, ruột, dạ dày, tuyến giáp,… bao gồm cả ung thư  là một nền tảng vững chắc để tay nghề tạo hình thẩm mỹ của bác sĩ Luân có thể để lại dấu ấn đặc sắc. Ngoài ra để bổ trợ cho công việc phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Luân cũng dành thời gian học hỏi cả về da liễu:

“ Ngoại khoa rèn luyện cho tôi đôi tay thuần thục chính xác thì da liễu đem lại cho tôi góc nhìn mới và cả con mắt tinh tế hơn. Tất cả để có thể đem lại kết quả hoàn mỹ, không chỉ đẹp về phom dáng cấu trúc mà còn mượt mà không dấu tích phẫu thuật, mà lại đảm bảo an toàn cho khách hàng.” – Bác sĩ Luân nói

Với tư duy làm nghề hướng tới sự chu toàn cả về sự an toàn tính thẩm mỹ. Bác sĩ Nguyễn Lê Bảo Luân luôn đưa ra yêu cầu khắt khe với chính bản thân mình và cả ekip.

“Tôi cũng từng gặp các trường hợp người nhà đi cùng còn thắc mắc nhiều hơn cả chính khách hàng, đặt câu hỏi dồn dập cho bác sĩ từng chi tiết. Những lúc như vậy tôi cảm thấy vui cho khách hàng vì bên cạnh họ có người quan tâm lo lắng. Còn trách nhiệm của bác sĩ chính là giải đáp mọi thắc mắc đó. Bác sĩ phải hiểu rõ bệnh sử, nắm được các bệnh lý nền cũng như tâm lý của khách hàng thì mới đưa ra được những chẩn đoán an toàn lại thẩm mỹ nhất. ”

BS.Bảo Luân tư vấn, thăm khám trước khi thực hiện pttm

Tiếp đến là quá trình trong khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ luôn theo sát từng bước, chú trọng tới cả gây mê hồi sức và ứng dụng những kỹ thuật công nghệ tốt nhất cho khách hàng làm sao để ít đau đớn, ít để lại sẹo nhất, hiệu quả cao hơn. Điển hình như sử dụng dao siêu âm Harmonic trong nâng ngực, nâng mông… hay công nghệ Vaser Hi – Def Lipo 4D trong hút mỡ – tạo hình bụng…

Ứng dụng dao siêu âm Harmonic và chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng

Chu toàn tới cuối cùng với khách hàng đó là quá trình hậu phẫu ngay sau khi thực hiện và chăm sóc tại nhà, tái khám.

Bác sĩ Luân chia sẻ quan điểm: “Quá trình hậu phẫu tốt ảnh hưởng nhiều đến kết quả cuối cùng. Tại viện các điều dưỡng y tá chăm sóc 1:1 và báo cáo thường xuyên cho bác sĩ, tại nhà có đội ngũ trợ lý hướng dẫn chăm sóc online, khách hàng ở xa tôi cũng gọi video call để kiểm tra hay hướng dẫn chăm sóc. Với tôi việc “bỏ rơi” khách hàng hay để khách hàng tự ý xử lý khi xảy ra vấn đề là điều tối kỵ.”

Liên hệ hotline: 094.437.2424 để đặt lịch tư vấn cùng bác sĩ Nguyễn Lê Bảo Luân hoặc tới địa chỉ: 467 đường Sư Vạn Hạnh – Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh