MC Đức Bảo dẫn bán kết Miss Universe VN cùng Khánh Vân, Trấn Thành đột nhiên bị gọi tên

Hoa hậu Khánh Vân sẽ sánh đôi cùng MC Đức Bảo làm MC trong đêm bán kết Miss Universe Vietnam.

Theo thông tin mới nhất do Miss Universe Vietnam 2022 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa công bố, đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ đảm nhận vai trò MC trong đêm bán kết diễn ra vào ngày 21/06.

Người sánh đôi cùng Top 21 Miss Universe 2020 chính là MC Đức Bảo.

Khán giả yêu sắc đẹp đang háo hức xem Khánh Vân sẽ mang đến đêm bán kết màu sắc như thế nào, đây rõ ràng là một thử thách khá lớn cho cô gái có "trái tim yêu thương và ấm áp".

Suốt nhiệm kỳ của mình, rất ít khi Khánh Vân cầm mic tại các sự kiện, nhưng cô vẫn luôn được đánh giá là người hoạt ngôn với giọng nói trôi chảy và lưu loát. Hi vọng đứng cạnh người bạn dẫn dày dặn kinh nghiệm như MC Đức Bảo, họ sẽ trở thành cặp đôi có những màn tung hứng thú vị.

Còn nhớ tại mùa giải năm 2019, MC Đức Bảo bắt cặp với hoa hậu H'Hen Niê trong đêm bán kết. Chàng MC nhận được nhiều lời khen bởi phong thái đĩnh đạc, lối dẫn đầy cảm xúc.

Sau đêm bán kết sẽ diễn ra vào ngày 21/06, liệu ai sẽ là cái tên "chốt đơn" tại đêm chung kết. Liệu Trấn Thành có được tin tưởng đảm đương trọng trách này hay không? Fan đang nháo nhào hi vọng sẽ là một cái tên sừng sỏ để góp phần cho đêm thi quan trọng thành công tốt đẹp.

Mùa giải 2019, Trấn Thành cũng chưa được đánh giá cao khi liên tục pha trò, dẫn dắt lòng vòng, thiếu sự gay cấn ngay cả khi công bố Top 3 cũng như tân hoa hậu.

Saostar