Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

CLB Bất động sản HREC: Hành trình mới, kết nối mới.

Mới đây, HREC – Câu lạc bộ (CLB) Bất động sản TP. HCM tổ chức sinh nhật cho thành viên với sự tham gia của thành viên và nhiều khách mời trong ngành bất động sản.

Tại buổi gặp mặt, bên cạnh những hoạt động gặp gỡ giao sinh hoạt thường kỳ, các thành viên HREC đã có nhiều chia sẻ với nhiều về vấn đề mà giới bất động sản đang thật sự quan tâm hiện nay. Theo ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch CLB HREC TP. HCM Có chia sẻ khá thú vị về kinh nghiệm vận hành, cách thức nhìn nhận về hoạt động điều hành những dự án Condotel trong nước.

“Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc mang lại những giá trị “kép”, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.”

Các thành viên mới tham gia CLB Bất động sản HREC chụp hình lưu niệm

Tại đây, Ông Nguyễn Quốc Bảo ( thành viên CLB) cho biết: “Thị trường condotel ở Việt Nam đang rất khó khăn, vì nhiều lý do khác nhau, thiếu tính minh bạch nên rất khó cho người sở hữu…”

Bên cạnh đó, ông Gia Thạnh ( thành viên CLB) cũng đã đưa ra lộ trình và kế hoạch của CLB sẽ tiến hành kết nối với các tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận để đầu tư lâu dài trong thời gian tới.

Đồng thời, nhiều chương trình thiện nguyện của CLB như xây cầu, làm đường, xây trường cũng được đưa ra trong lần hội ngộ này.

Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM là tổ chức tự nguyện của các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản; hoặc xây dựng, nhà hàng, khách sạn, lĩnh vực khác muốn tìm hiểu kinh doanh thêm trong lĩnh vực bất động sản.
Câu lạc bộ giúp doanh nghiệp nâng cao hiểu biết về kinh doanh, môi giới bất động sản, cập nhật kiến thức, và hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.
Kết nối, hỗ trợ các thành viên trong Câu lạc bộ cũng như Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và những doanh nhân ngoài hội có nhu cầu phát huy mọi khả năng, tiềm lực nhằm

HL