Dàn nghệ sĩ Việt tham gia trong live show kỷ niệm “Tùng Linh – 20 năm 1 chặng đường”

Ngày 10/05/2020, nghệ sĩ hài Tùng Linh đã tổ chức Live Show “Tùng Linh- 20 năm 1 chặng đường” tại Sân khấu Hope Media (Tp.HCM).

Để đánh dấu chặng đường 20 năm hoạt động nghệ thuật sân khấu, điện ảnh và mong muốn được tri ân khán giả đã luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua nghệ sĩ Tùng Linh đã tổ chức live show kỷ niệm “Tùng Linh- 20 năm 1 chặng đường” Với sự đồng hành của Công ty TNHH MTV Khách sạn Du Lịch Vận Tải Vũ Linh và công ty xây dựng Đồng Thắng.

MC Ngọc Tiên, ca sĩ Hồng Quyên, nghệ sĩ Tùng Linh, ca sĩ Hồng Phượng, MC Quốc Bình và vũ đoàn Hải Âu

Nghệ sĩ hài Tùng Linh là một người con miền Tây, nên toàn bộ ca khúc và câu chuyện ngắn đều mang sắc màu miền Tây Nam Bộ về tình yêu, tình cảm gia đình, những bài học trong cuộc sống rất ý nghĩa.

Đặc biệt tất cả các ca khúc trong live show đều của ca nhạc sĩ Vũ Hoàng- một người anh thân thiết của nghệ sĩ hài Tùng Linh sáng tác.

MC Quốc Bình và MC Ngọc Tiên đã làm gì khiến nghệ sĩ Tùng Linh te tua?

Ngoài song ca chung với CNS Vũ Hoàng, Tùng Linh còn biểu diễn chung với các ca sĩ Hồng Phượng, Lưu Trúc Ly, Hồng Quyên, Đào Phi Dương, DV- CS Hiền Trang, Lê Như, Lê Khâm, Anh Tài, Hùng Di, Thanh Lan, vũ đoàn Hải Âu. Dẫn dắt chương trình Mc Quốc Bình và Mc Ngọc Tiên. Đạo diễn Vũ Trần.

MC Ngọc Tiên giao lưu với Diễn viên- Ca sĩ Hiền Trang
MC Ngọc Tiên được mời tham gia dẫn chương trình trong Live show “Tùng Linh – 20 năm 1 chặng đường” cùng MC Quốc Bình.

MC Ngọc Tiên đã từng cùng nghệ sĩ Tùng Linh đi quay các vai diễn cho những chương trình của miền Tây, nên khi anh Tùng Linh cũng ngỏ ý mời, MC Ngọc Tiên đã cùng anh em tham gia tiểu phẩm “Nghèo gặp cái eo”.

Tùng Linh và Ngọc Tiên trong Nghèo gặp cái eo ( Hoạt cảnh lúc phát hiện bị lừa)
Nắm tay thôi cà vạt không nằm im được. (Ngọc Tiên – Tùng Linh – Hùng Di)

Trong câu chuyện ngắn, nói về ước mơ làm giàu nhưng gặp phải kẻ lừa đảo (do diễn viên Hùng Di đóng) nên  2 vợ chồng Nghĩa ( Tùng Linh) và Trang ( Ngọc Tiên) đã có một bài học mất tiền. Ngọc Tiên là một cô vợ tuy rất thật thà tin người nhưng lại ghen dữ dội, chỉ một tin nhắn có thể tạo ra vô số lý do để ghen.

Diễn viên Anh Tài và bà xã anh Tùng Linh cùng khách mời chụp hình kỷ niệm trong lúc chờ đến tiết mục.

Live show “Tùng Linh – 20 năm 1 chặng đường” đã kết thúc với nhiều màn trình diễn ấn tượng và để lại nhiều nụ cười với khán giả trong đêm diễn.

Ngoài diễn tấu hài, Tùng Linh còn được mời tham gia khá nhiều phim truyền hình như: Hoàng tử ăn mày, Hồ sơ đen, Vó ngựa trời Nam, Cha va con, Tỷ phú tưng, Tết ơi Xuân à… và cũng góp mặt trong một số phim điện ảnh nổi tiếng: Cưới ngay kẻo lỡ, Hoán đổi thân xác và sắp tới đây sẽ là phim 49 ngày.

Nghệ sĩ Tùng Linh đã từng để lại những ấn tượng trong chương trình Sao Nối Ngôi 2019 và giải nhì Cặp đôi Hài Hước 2018. 

Hà Hiền