Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Lion City, Arnold Hiếu cùng các cộng sự trong chiến dịch Tôi Yêu Việt Nam

Bắt đầu từ ngày 10.08 Arnold Hiếu cùng các cộng sự phối hợp cùng chuỗi nhà hàng Lion City Group thực hiện nấu các xuất ăn cho các y bác sỹ tuyến đầu để góp phần đóng góp cho công cuộc chống dịch Covid 19.

Đại diện Lion City Group cùng Arnold Đặng Trung Hiếu trong nhiệm vụ thiện nguyện toàn cầu

Arnold Đặng Trung Hiếu được biết đến là một doanh nhân thành đạt trong ngành ẩm thực và giải trí, anh còn là một trong những chuyên gia tư vấn hình ảnh, thương hiệu và sự kiện với danh sách khách hàng uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, ông còn được mọi người yêu mến vì rất tích cực tham gia các phong trào thiện nguyện, luôn chia sẻ và lan tỏa năng lượng lạc quan tích cực và tình yêu thương ấm áp đến với cộng đồng.

Năm 2021 thật sự là mốc thời gian quan trọng trong sự nghiệp của ông Arnold Đặng Trung Hiếu khi vinh dự trở thành Đại sứ Ẩm Thực Toàn Cầu (OMG) tại Việt Nam. Mang sứ mệnh và trọng trách rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh, con người, đất nước chúng ta ra thế giới.

Tiếp theo, vào đầu tháng 8, ông Arnold Đặng Trung Hiếu tiếp tục vinh dự được nhận chứng nhận là Đại Sứ Hoà Bình Toàn Cầu (Global Peace Ambassador). Arnold Đặng Trung Hiếu hiện nay đang căn cứ vào 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc và hành lang pháp lý trong nước để thực hiện các nhiệm vụ trên một cách chuyên nghiệp và minh bạch và đang dần hình thành 1 liên minh thiện nguyện gồm các tổ chức , cá nhân tham gia đóng góp.

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra phức tạp, Nhà nước đang kêu gọi tất cả người dân cùng chung tay giúp sức, là một Đại Sứ Hòa Bình Toàn Cầu nên Arnold Đặng Trung Hiếu đã hành động ngay bằng việc liên kết các đối tác, bạn bè và các mạnh thường quân trong nước và quốc tế để lên kế hoạch thực hiện sứ mệnh của mình bằng các hoạt động cụ thể.  Bắt đầu từ 10/8, Arnold Hiếu cùng các cộng sự phối hợp cùng chuỗi nhà hàng Lion City Group thực hiện nấu các xuất ăn cho các y bác sỹ tuyến đầu để góp phần đóng góp cho công cuộc chống dịch Covid 19.

Đồng hành cùng với Arnold Đặng Trung Hiếu trong đợt thiện nguyện chống dịch bệnh lần này có chuỗi nhà hàng Lion City Group. Người sáng lập ra chuỗi nhà hàng này chính là ông Harry Ang. Hiện tại, chuỗi nhà hàng Lion City trực thuộc Công ty Multi Trust đã có 06 chi nhánh tại 03 thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ. Chuỗi nhà hàng Lion City hiện sở hữu hơn 20 đầu bếp có tài năng với kinh nghiệm trên 10 năm và đã sáng tạo hơn 100 món ăn chất lượng.

Những món ăn đặc sắc của chuỗi nhà hàng được thay đổi mỗi ngày, quy trình khép kín chuyên nghiệp, 5 sao cho chất lượng. Lion City còn được cẩm nang du lịch lớn nhất Thế Giới – Lonely Planet bình chọn là Top 10 nhà hàng tốt nhất tại Việt Nam.

Để bắt đầu thực hiện quá trình thiện nguyện trong đợt dịch covid này, Arnold Đặng Trung Hiếu cùng với chuỗi nhà hàng Lion City đã lên kế hoạch một cách chuyên nghiệp nhất, mọi hoạt động đều được thông báo đến cơ quan quản lý giám sát để tuân thủ quy định 5K của chính phủ.

Được biết, kế hoạch nấu ăn cho các bác sĩ tuyến đầu đã diễn ra được 3 tuần rồi. Mỗi ngày ông Arnold Đặng Trung Hiếu cùng với cộng sự của mình sẽ nấu  từ 500 – 700 xuất ăn tại nhà hàng để chuyển đến tận tay những địa điểm chống dịch. Và hầu hết tất cả các cộng sự lần này của ông đều được tiêm chủng vắc xin kỹ càng và an toàn khi tham gia chiến dịch.

Chia sẻ về việc thực hiện nấu các xuất ăn cho các y bác sỹ tuyến đầu trong đại dịch Covid 19 này, ông Arnold Đặng Trung Hiếu chia sẻ: “Tôi biết các y bác sĩ, cán bộ nhân viên đang tham gia điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19 ăn uống theo chế độ rất tiết kiệm nên đã kết hợp với các đối tác để tìm cách hỗ trợ thêm phần dinh dưỡng cho bữa ăn của họ. Tôi chắc chắn bản thân mình không thể đứng ngoài cuộc chiến chống lại dịch COVID-19 này, mọi đóng góp lúc này đều cần thiết để chung tay vượt qua cuộc chiến chống dịch.

Đại dịch Covid 19 sẽ còn kéo dài, cả nước sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn. Nhận định được điều đó nên ông Arnold Đặng Trung Hiếu lúc nào cũng chuẩn bị cho mình một tinh thần tích cực, phấn khởi nhất để cùng mọi người chung tay đẩy lùi dịch. Được biết, trong thời gian sắp tới ông sẽ liên tục phát động đến các doanh nghiệp, mạnh thường quân tham gia đóng góp cho chuỗi hoạt động này để duy trì và lan toả tình yêu thương đến cộng đồng và niềm vui trong cuộc sống đến mọi người.

“cà ri đầu cá” trứ danh, xuất hiện từ năm 2006. Cuối cùng là “sốt sambal” truyền thống, đã có mặt từ năm 1950.gapore t “cua sốt ớt” truyền thống Singapore, xuất hiện từ năm 1988, món “cháo ếch” chính hiệu Singapore, có mặt từ năm 2006, là món ăn đặc trưng nhất đã tạo nên thương hiệu Lion City. Kế đến là món “cà ri đầu cá” trứ danh, xuất hiện từ năm 2006. Cuối cùng là “sốt sambal” truyền thống, đã có mặt từ năm 1950.ruyền thống” vào tháng 5 năm 2006đầu biết đến như một quán ăn nhỏ kỳ lạ với cái tên “Món cháo Ếch Singapore truyền thống” vào tháng 5 năm 2006, nhà hàng Lion City giờ đây đã phát triển thành chuỗi nhà hàng Singapore lớn nhất tại Việt Nam với 6 chi nhánh và trải dài trên 2 thành phố lớn tại Việt Nam và sắp được mở rộng trên thế giới.đầu Bắt đầu biết đến như một quán ăn nhỏ kỳ lạ với cái tên “Món cháo Ếch Singapore truyền thống” vào tháng 5 năm 2006, biết đến như một quán ăn nhỏ kỳ lạ với cái tên “Món cháo Ếch Singapore truyền thống” vào tháng 5 năm 2006, nhà hàng Lion City giờ đây đã phát triển thành chuỗi nhà hàng Singapore lớn nhất tại Việt Nam với 6 chi nhánh và trải dài trên 2 thành phố lớn tại Việt Nam và sắp được mở rộng trên thế giới.

Thanh Nga