Ông Daniel Tran trở thành Tổng Quản Lý mới của khu Nghĩ Dưỡng Oceanami Villas & Beach Club

Chào mừng Ông Daniel Tran trở thành Tổng Quản Lý mới của khu nghỉ dưỡng Oceanami Villas & Beach Club!

Khu nghỉ dưỡng Oceanami Villas & Beach Club hân hạnh thông báo về việc bổ nhiệm Ông Daniel Tran làm Tổng Quản Lý mới kể từ ngày 19/03/2021.

Ông Daniel Tran là một Tổng Quản Lý có nhiều năm kinh nghiệm trong suốt 23 năm làm việc và cống hiến trong ngành Dịch vụ Khách sạn. Ông đã từng làm việc qua những tập đoàn quản lý khách sạn và nghĩ dưỡng hàng đầu thế giới. Accor, Six Senses, Marriott, Wyndham. Trong đó với hơn 11 năm đảm nhiệm vị trí Tổng Quản lý tại các Khách Sạn, Resort 5 sao cao cấp như: TTC Group – Michelia Hotel Nha Trang, The Anam Resort & Spa, Lan Anh Village Dalat và gần nhất là Comodo Hotel Nha Trang.

Với thế mạnh trong việc Setup, quản lý và vận hành các khách sạn- resort 5 sao, ông Daniel đã đúc kết được rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm từ các bộ phận như Kỹ Thuật, Bộ Phận Quản lý Chất lượng và Dịch vụ Khách hàng, Bộ Phận Quản lý chiến lược Sale & Marketing. Ông Daniel đã đạt nhiều thành công và được sự đánh giá rất cao từ các chủ đầu tư.

“Tôi rất hào hứng khi được làm việc tại thiên đường nghĩ dưỡng Oceanami Villas & Beach Club một vùng đất rất xinh đẹp. Tôi rất vinh dự được trở thành một thành viên của ngôi nhà chung nơi đây. Tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả khách hàng sự trãi nghiệm du lịch – nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất khi Quý Khách chọn Oceanami Villas & Beach Club là nơi nghỉ dưỡng cùng người thân yêu”. Ông Daniel Tran chia sẻ.

Xin chúc mừng ông Daniel Tran. Chúc ông thành công trong cương vị mới. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình. Ông sẽ đưa sớm con tàu mang tên Oceanami Villas & Beach Club cập bến thành công!

Thông tin Oceanami Villas & Beach Club Long Hải

Oceanami Villas & Beach Club Long Hải tọa lạc trong khuôn viên 22ha với kiến trúc hiện đại, tinh tế với kết cấu độc đáo trải dọc sườn núi nối tiếp xuống bờ biển nguyên sơ.

Oceanami Villas & Beach Club có quy mô hơn 1000 phòng khoác lên mình lối kiến trúc hiện đại bao gồm các loại phòng Deluxe, Suite và Villa từ 3 phòng ngủ – 4 phòng ngủ. 

Tại đây, Quý khách có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ ẩm thực đặc sắc tại 2 nhà hàng và 3 lounge, tổ hợp giải trí BEACH CLUB sôi động sát biển có sức chứa lên đến 800 khách, sảnh tiệc hội nghị diện tích 1000 m2 được trang bị chỉnh chu để đáp ứng linh hoạt các loại hình sự kiện cùng các dịch vụ Spa, Khu vui chơi an toàn cho trẻ em, sân Tennis, Trung tâm Fitness & Yoga…

T.H