Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Mẫu ảnh Ruby Ngô – Từ du học sinh đến mẫu ảnh áo dài tại “xứ sở chuột túi’’

Với phong cách trẻ trung, năng động và đầy sáng tạo, Ruby Ngô đang là hình mẫu cho nhiều bạn trẻ Việt Nam tại Melbourne. Cô hy vọng sẽ tiếp tục lan tỏa được những giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam đến với cộng đồng người Việt tại Melbourne và trên toàn nước Úc.

Ruby Ngô và niềm đam mê mãnh liệt dành cho tà áo dài truyền thống

Ruby Ngô – du học sinh Việt Nam theo học tại trường Lyndale Secondary College (2016 – 2020). Với sở thích thời trang và văn hóa truyền thống, cô luôn tự hào về bản sắc dân tộc và vẻ đẹp của tà áo dài. Trước khi sinh sống và học tập tại Úc, Ruby Ngô đã từng có hội được tham gia và tìm hiểu rất nhiều hoạt động, chương trình về trang phục truyền thống. Chính những điều này đã giúp khơi gợi cho Ruby một niềm đam mê mãnh liệt dành cho tà áo dài.

Mẫu ảnh Ruby Ngô
Chân dung mẫu ảnh áo dài Ruby Ngô

Nữ du học sinh chia sẻ: “Từ lâu, chiếc áo dài đã dần trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt, đó là trang phục không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng của đất nước, của dân tộc. Trang phục cổ truyền này làm tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Là một người yêu mến những vẻ đẹp truyền thống, với mình, người con gái Việt Nam đẹp nhất và duyên dáng nhất là khi được khoác lên mình tà áo dài”.

Mẫu ảnh Ruby Ngô
Nữ du học sinh dịu dàng trong tà áo dài truyền thống

Sở hữu nét đẹp dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ Á Đông, Ruby Ngô được nhiều người khen ngợi là một trong những cô gái Việt Nam đẹp nhất khi diện tà áo dài truyền thống. Và đây cũng chính là cơ duyên đưa Ruby trở thành một mẫu ảnh áo dài chuyên nghiệp.

Mẫu ảnh Ruby Ngô
Ruby Ngô còn được biết đến là một mẫu ảnh chuyên nghiệp
Mẫu ảnh Ruby Ngô
Vẻ đẹp dịu dàng, đậm nét Á Đông của cô nàng 10X

Vietcharm Dance – Nơi lưu giữ thanh xuân 

Bên cạnh là một mẫu ảnh áo dài, Ruby Ngô còn được biết đến là một trong những thành viên của nhóm múa Vietcharm – nhóm múa được yêu thích nhất của du học sinh Việt Nam tại Úc. Bén duyên với Vietcharm Dance từ năm 2021, Ruby chia sẻ: “là một người yêu thích sân khấu và nghệ thuật biểu diễn, được trở thành một mảnh ghép của Vietcharm là một trong những điều may mắn nhất đối với mình trong quá trình sinh sống và học tập tại Melbourne. Thông qua Vietcharm mình có cơ hội được giao lưu, kết nối với rất nhiều anh chị, bạn bè. Được góp phần lan tỏa những nét đẹp của văn hóa Việt Nam thông qua các điệu múa truyền thống”.

Với niềm đam mê nghệ thuật và hoạt động xã hội, cô hy vọng sẽ có thể tham gia vào nhiều hoạt động hơn, mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng, được chia sẻ và lan tỏa tình yêu dành cho tà áo dài đến các thế hệ sinh viên và trẻ em Việt Nam tại Úc.

Mẫu ảnh Ruby Ngô
Ruby Ngô và các thành viên trong nhóm múa Vietcharm (thứ 2 từ phải sang)

Là một du học sinh, bên cạnh việc tham gia vào các hoạt động thì việc học tập luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Ruby Ngô. Chia sẻ về quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, cô cho hay: “Mình nghĩ mỗi bạn sinh viên đều có thử thách riêng của mình khi đi du học. Riêng với bản thân mình, việc vừa đi học vừa đi làm và tham gia các hoạt động cộng đồng đó là một thử thách. Vì mình phải giữ cân bằng giữa việc học, làm việc và sinh hoạt cộng đồng. Để có thể cân bằng mọi thứ, mình thường lập thời khóa biểu riêng và đặt lịch thời gian để có thể diễn tập và tham gia biểu diễn chung với mọi người”.

Mẫu ảnh Ruby Ngô
Ruby Ngô và tình yêu mãnh liệt dành cho tà áo dài

Với sự cống hiến và đam mê của mình, Ruby Ngô mong muốn sẽ tiếp tục lan tỏa được những giá trị gốc của văn hóa truyền thống Việt Nam đến với cộng đồng người Việt Nam ở Melbourne và trên toàn nước Úc. Hy vọng rằng, những hành động tích cực của cô sẽ truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khác để cùng đóng góp chúng vào sự phát triển của cộng đồng Việt Nam tại Úc.

Khoa Phan – Thảo Vy