Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Mẫu Nhí Phương Anh toả sáng với thần thái chuẩn vedette trong Fashion Show Việt Nam Gấm Hoa

Mẫu nhí Phương Anh tên đầy đủ là Tạ Ngọc Phương Anh hiện đang học lớp Dophin 1 – Trường Mầm Non Kindy CiTy – Cơ sở Vành Đai Trong (164 – 166 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân). Đôi mắt to tròn, gương mặt xinh xắn, khả ái đã giúp Phương Anh ghi điểm và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong làng mẫu thời trang trẻ em. Cô bé còn chứng tỏ được khả năng sinh ra để trở thành một siêu mẫu.

Phương Anh thần thái trong chiếc váy màu vàng

Mới đây, Phương Anh vừa tham gia trình diễn Fashion show “Việt Nam Gấm Hoa” đánh dấu 15 năm trong hành trình nghệ thuật của NTK Khôi Nguyễn. Nét đẹp văn hoá là vẻ đẹp vĩnh cửu của dân tộc Việt Nam nói chung và Áo dài là quốc phục nói riêng mà người phụ nữ Việt Nam vinh dự khoác lên. Phương Anh sở hữu ngũ quan thuần Á Đông, nét đẹp đầy cao quý và thuần khiết. Chất liệu vải và màu sắc trang phục biểu diễn cùng thần thái chuyên nghiệp, catwalk tự tin, cô bé đã truyền tải được ý tưởng của NTK đến với đông đảo khán giả. Phương Anh biến hóa trong bàn tay của phù thủy áo dài NTK Khôi Nguyễn. Phương Anh rất yêu áo dài, cô bé đã chụp rất nhiều bộ ảnh áo dài. Điều này càng khiến NTK Khôi Nguyễn tin tưởng giao trọng trách vedette mặc dù Phương Anh chỉ mới 5 tuổi và là mẫu nhí nhỏ tuổi nhất trong đêm diễn.

Đôi cánh nặng không làm khó được Phương Anh
Phương Anh và NTK Khôi Nguyễn

Đặc biệt, trong show diễn lần này, khi Phương Anh trình diễn áo dài, phần mấn tạo nhiều áp lực cho cổ và đầu. Bên cạnh đó, đôi cánh nặng gần 5kg khoác kèm chiếc váy màu vàng có thể khiến mẫu nhí khó cân bằng được bước đi. Trước đó, mọi người lo lắng cho phần trình diễn của Phương Anh vì Phương Anh còn nhỏ tuổi. Tuy nhiên, cô bé hiểu được trách nhiệm của mình và cố gắng hết sức. Phương Anh đã có màn trình diễn xuất sắc trên sàn runway. Cô bé thu hút mọi ánh nhìn. Mẹ của Phương Anh chia sẻ: “Mình rất yêu áo dài và tình yêu ấy cũng được truyền lại cho Phương Anh. Bởi vậy, khi Phương Anh tham gia show diễn này mình vừa mừng vừa lo. Nhìn phụ kiện khá nặng, nhưng con vẫn cố gắng và nhận được sự cổ vũ của mọi người. Mình thật sự xúc động”.

Phương Anh xinh đẹp trong chiếc áo dài của NTK Khôi Nguyễn

Được phát hiện đam mê từ khá sớm, khi chỉ vừa 3 tuổi, Phương Anh may mắn có được sự ủng hộ và sát cánh của mẹ. Mẹ của Phương Anh tạo mọi điều kiện để mẫu nhí có cơ hội theo đuổi ước mơ. Phương Anh không chỉ gây ấn tượng với khán giả khi là một mẫu nhí xinh đẹp mà còn tài năng. Đằng sau tài năng ấy là một quá trình mà Phương Anh rèn dũa miệt mài và chăm chỉ.

Phương Anh có khả năng biến hóa đa dạng phù hợp cho từng bộ sưu tập. Cô bé chú ý từ động tác, cử chỉ, biểu cảm… để tạo nên những màn trình diễn đột phá và chất riêng. Không chỉ thế, cô bé còn rất nhiều tài lẻ như: vẽ tranh, múa giỏi và hùng biện… khiến ai cũng trầm trồ.

Bước lên sàn runway, Phương Anh thả hồn mình vào thế giới trời trang sắc màu, sống hết mình và cháy bỏng với đam mê. Nhưng ngoài đời. Phương Anh lại chiếm trọn tình cảm của mọi người khi rất đáng yêu, tốt bụng, và có nụ cười tỏa nắng.

Tài năng và đam mê cùng tinh thần không ngừng cố gắng, học hỏi đã giúp Phương Anh sớm khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả. Chắc chắn tương lai Phương Anh sẽ trở thành một cái tên hứa hẹn đem nhiều điều bất ngờ trong làng mẫu.

TUYẾT HƯỜNG

Ảnh: NVCC