Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Lê Nguyễn Bảo Ngọc là ai? Tiểu sử của hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc

Lê Nguyễn Bảo Ngọc là một trong những cái tên nổi bật của làng giải trí Việt Nam, được biết đến là một hoa hậu, người mẫu tài năng và thành công. Với ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng hoàn hảo cùng khả năng thể hiện ấn tượng, Bảo Ngọc đã chinh phục được nhiều người yêu mến và chú ý.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc
Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Hoa Hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc là ai?

Lê Nguyễn Bảo Ngọc hay còn gọi là hoa hậu Bảo Ngọc được biết đến là một hoa hậu, người mẫu tài năng và thành công. Với ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng hoàn hảo cùng khả năng thể hiện ấn tượng, Bảo Ngọc đã chinh phục được nhiều người yêu mến và chú ý. Năm 2022, Bảo Ngọc đã đạt được một thành tích đáng tự hào khi giành được danh hiệu Á hậu 1 – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Điều đặc biệt hơn nữa, cô còn trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa 2022, cùng danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa châu Á & châu Đại Dương 2022. Điều này cho thấy sự nỗ lực và tài năng của Bảo Ngọc trong sự nghiệp hoa hậu và người mẫu.
Hoa hậu Bảo Ngọc không chỉ là một người mẫu thành công, cô còn là một tấm gương để noi theo trong việc cố gắng nổ lực để đạt được những ước mơ của mình. Sự đam mê và tinh thần cầu tiến của cô là những điểm mạnh giúp cô đạt được những thành công đáng kể trong sự nghiệp của mình.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Tiểu sử Lê Nguyễn Bảo Ngọc

  • Tên đầy đủ :Lê Nguyễn Bảo Ngọc
  • Sinh: 18 tháng 6, 2001 (21 tuổi)
  • Quê quán: Cần Thơ, Việt Nam
  • Trình độ : Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Nghề nghiệp: Hoa hậu -Người mẫu -Á hậu
  • Danh hiệu: Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
  •                   Hoa hậu Liên lục địa 2022
  • Thông tin chỉ số : Số đo:85 – 62 – 95
  • Chiều cao:1,86m
  • Facebook: https://www.facebook.com/MissLeNguyenBaoNgoc/

Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Hành trình của Lê Nguyễn Bảo Ngọc – Từ học sinh ưu tú có chiều cao khủng đến đăng quang Hoa hậu

Hoa hậu Bảo Ngọc, tên đầy đủ là Lê Nguyễn Bảo Ngọc, sinh ngày 28/06/2001 tại thành phố Cần Thơ. Cô lớn lên trong một gia đình có điều kiện, bố mẹ của cô đều là bác sĩ, tuy nhiên vì công việc bận rộn nên cô phải tự lập từ nhỏ. Tuy vậy, bố mẹ cô luôn chia sẻ và dành thời gian cho con.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Bảo Ngọc có chiều cao vượt trội so với các bạn cùng trang lứa, lúc bé cô thường bị trêu chọc về chiều cao, điều này khiến cô có đôi chút tự ti. Tuy nhiên, với sự động viên từ những người xung quanh và nhận thấy rằng đây là điều không phải ai cũng có được, Bảo Ngọc đã trở nên tự tin hơn về chiều cao của mình.

Khi học tại trường THPT Thực hành Sư phạm (Đại học Cần Thơ), Bảo Ngọc là học sinh ưu tú, luôn có mục tiêu học tập cho riêng mình và đạt được nhiều thành tích xuất sắc, đặc biệt là về Tiếng Anh. Cô từng đạt IELTS 7.0 từ khi còn đang học cấp 3 và mới đây nhất là đạt IELTS 8.0.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Sau đó, Bảo Ngọc nhận được học bổng SEED bảo trợ bởi chính phủ Canada và học bổng Venture Leader bởi quỹ đầu tư Quest Venture Singapore của trường Đại học Quốc tế chuyên ngành Quản trị kinh doanh – Marketing.

Với sự nỗ lực và đam mê, Bảo Ngọc đã giành được danh hiệu Á hậu 1 – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa 2022, cùng danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa châu Á & châu Đại Dương 2022. Cô là một hình mẫu cho những người trẻ trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Sự Nghiệp của Hoa Hậu Bảo Ngọc 

Năm 2020, người đẹp đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng chỉ đạt thành tích top 22. Không nản chí, Bảo Ngọc đã dành ra 2 năm trời rèn luyện và đầu tư cho ngoại hình lẫn kỹ năng nổi bật hơn để sẵn sàng chinh phục vương miện tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Sau 2 năm mài dũa, Lê Nguyễn Bảo Ngọc tái xuất tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022 với một diện mạo sắc sảo, mặn mà và lột xác vô cùng ấn tượng. Cô nhanh chóng là một trong cái tên gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả ngay từ vòng loại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 nhờ chiều cao vượt trội 1m86.Những điểm mạnh khác của bản thân như kỹ năng ứng xử, giao tiếp hay catwalk và trình diễn cũng được Lê Nguyễn Bảo Ngọc khéo léo thể hiện. Chính vì vậy, người đẹp được đánh giá là 1 trong những thí sinh tiềm năng nhất của cuộc thi.

Do đó, việc Bảo Ngọc giành được thành tích Á hậu 1 và “Người đẹp nhân ái” tại Miss World Vietnam 2022 được xem là kết quả cho sự nỗ lực của cô nàng.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc trở thành Hoa hậu Liên lục địa

Rạng sáng ngày 15/10 theo giờ Việt Nam đã diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2022 tại Ai Cập. Đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2021 là người đẹp Philippines – Cindy Obeñita trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc
Kết quả, đại diện Việt Nam Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Á hậu 1 thuộc về người đẹp Puerto Rico, Á hậu 2 thuộc về Brazil, Á hậu 3 thuộc về Nigeria, Á hậu 4 thuộc về Đức và Á hậu 5 thuộc về đại diện Venezuela. Vượt qua 70 đối thủ nặng ký tại Miss Intercontinental 2022, Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã xuất sắc đạt danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa. Bảo Ngọc cũng trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên giành được danh hiệu này.

Trong phần thi ứng xử cô nhận được câu hỏi “Thất bại nào trong cuộc sống cho bạn nhiều bài học nhất”. Bảo Ngọc trả lời: “Việc bạn không cố gắng hết sức sẽ dẫn đến thất bại. Chính vì vậy tôi đã học được bài học bất kể làm việc gì, cũng phải cố gắng 100%, dùng tất cả gì mình có để cống hiến. Và thử thách mà tôi muốn chinh phục nhất đó là danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa. Tôi đã sẵn sàng, Việt Nam đã sẵn sàng cho danh hiệu Miss Intercontinental.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc làm gì trong nửa năm đương nhiệm Hoa Hậu

Gần 6 tháng kể từ khi đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022, Lê Nguyễn Bảo Ngọc được đánh giá có nhiều thay đổi

Ở cương vị mới, Bảo Ngọc gây chú ý khi liên tục tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Vừa về nước sau cuộc thi, Hoa hậu lập tức trở về quê nhà thăm những em nhỏ tại Trung tâm Công tác Xã hội TP Cần Thơ – nơi cô từng chọn giúp đỡ trong dự án nhân ái của mình.

Tiếp sau đó, với dự án “Tết Hạnh Phúc – về miền biên giới cùng Hoa hậu Bảo Ngọc”, Bảo Ngọc về thăm “ngôi làng cùi” tại vùng biên giới thuộc tỉnh Gia Lai đồng thời tặng nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại biên giới tỉnh Tây Ninh.

Tiếp tục tham gia nhiều hoạt động truyền cảm hứng ở Lai Châu. Tại đây, cô tham gia trồng cây cùng cán bộ thanh niên nhằm lan tỏa thông điệp về bảo vệ môi trường, trình diễn áo dài, tham gia đường chạy marathon để khuyến khích tinh thần thể thao đến mọi người…

Bên cạnh những hoạt động thiện nguyện, cô còn tham gia các buổi chia sẻ, truyền cảm hứng cho sinh viên trong nước và quốc tế. Diễn thuyết về vấn đề “bình đẳng giới” trước hàng trăm sinh viên tại trường St. Xavier College (Ấn Độ) thu hút sự chú ý.

Bảo Ngọc khẳng định bản thân rất quan tâm và luôn hành động để truyền cảm hứng đến giới trẻ, nhằm giải quyết những vấn đề về bình đẳng giới. Trước hàng trăm sinh viên tại trường St Xavier College – ngôi trường được mệnh danh là Hogwarts của Mumbai và cũng chính là nơi cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama từng diễn thuyết

Trong khoảng thời gian có lịch trình ở Ấn Độ, Bảo Ngọc đã ghé thăm tổ chức AAWC – trung tâm nuôi dạy trẻ em là nạn nhân của nạn mua bán tình dục. Người đẹp chia sẻ cô vô cùng quan tâm đến các vấn đề bình đẳng giới, bảo vệ trẻ em. Chuyến đi đã thôi thúc cô hành động mạnh mẽ, tích cực hơn để góp phần giải quyết những thực trạng nhức nhối đồng thời lan tỏa hành động tích cực đến giới trẻ.

Không chỉ có lịch trình dày đặc ở Việt Nam, Bảo Ngọc còn tham gia nhiều hoạt động ở nước ngoài. Mới đây, cô khiến fan sắc đẹp trong nước tự hào khi vừa là gương mặt đại diện Việt Nam, vừa với vai trò Hoa hậu Liên lục địa, trình diễn mở màn cho show thời trang Ao dai meet Thai silk (Áo dài gặp gỡ lụa Thái) thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Tơ lụa Thái Lan. Người đẹp 1,86m ghi điểm với khả năng catwalk tự tin, thần thái cuốn hút. 

Cùng với lịch trình không ngừng nghỉ, Bảo Ngọc được nhận xét ngày càng xinh đẹp, quyến rũ so với thời mới đăng quang. Miss Intercontinental 2022 luôn làm mới mình với nhiều phong cách đa dạng: lúc trong trẻo, gần gũi trong trang phục giản dị đời thường, lúc xinh xắn khi diện những bộ cánh điệu đà, khi thần thái trong những thiết kế gợi cảm, cá tính.

Với nền tảng học vấn ấn tượng, nhan sắc ngày một thăng hạng cùng tinh thần không ngừng học hỏi, sự nhiệt tình, tích cực trong các hoạt động xã hội cùng tuổi đời còn trẻ, Bảo Ngọc được dự đoán sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Lộ clip Công Vinh hành động gây chú ý với Hoa hậu Bảo Ngọc

Tối 30/3, Công Vinh tham dự Lễ trao giải thưởng Cống Hiến 2023 tại Nhà hát TP Hồ Chí Minh. Trên mạng xã hội vừa qua lại lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh Công Vinh lên bục trao giải thưởng cùng Hoa hậu Bảo Ngọc. Trang phục tông xuyệt tông càng khiến họ gây được sự chú ý. Khi vừa rời khỏi ghế, cựu tiền đạo người Nghệ An nán lại chờ Bảo Ngọc. Tinh ý thấy chiếc đầm dài của người đẹp khiến cô khá khó khăn khi di chuyển, anh chủ động đưa tay ra đỡ, để đối phương khoác tay mình. Trước đó, khi ngồi cạnh nhau trước giờ trao giải, Công Vinh và Bảo Ngọc cũng trò chuyện thân thiết. Dù là lần đầu tiên cùng tham dự sự kiện nhưng cả hai có vẻ khá hợp.

Ngọc My