Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Quốc Trường là ai? Tiểu sử diễn viên Quốc Trường có gì hot?

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường – Nam diễn viên điển trai vụt sáng từ Về Nhà Đi Con đến gương mặt điện ảnh đáng mong đợi.

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường

Quốc Trường là ai?

Diễn viên Quốc Trường sinh năm 1988 quê ở Cần Thơ và được đông đảo khản giả biết đến với vai trò là một diễn viên, người mẫu tự do. Anh chàng thành công với hàng loạt những bộ phim nổi tiếng như Gạo nếp gạo tẻ, Về nhà đi con, Cung đường tội lỗi hay Bẫy ngọt ngào. Anh còn nhận được giải Nhất cuộc thi Ngôi sao ngày mai năm 2009, giải Mai Vàng năm 2011.

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất thì Quốc Trường còn được chú ý bởi những chuyện tình cảm được đồn đoán với Bảo Anh. Anh chàng này còn khiến nhiều người phải trầm trồ vì sở hữu chuỗi cửa hàng mỳ cay nổi tiếng khắp mọi nơi.

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường

Những bộ phim có diễn viên Quốc Trường đóng: 

1. Chuyện Tình Paris – 2012
2. Ngày Ấy Mình Đã Yêu – 2013
3. Lừa Tình – 2014
4. Sống Chung Với Mẹ Chồng – 2014
5. Phim Tết – Bánh Mì Ông Màu – 2015
6. Yêu Lần Nữa – 2016
7. Con Cưng – 2017
8. Về Nhà Đi Con – 2019
9. Lật Mặt 5: 48H – 2020
10. Thập Tứ Cô Nương – 2020
11. Bán Gái Phố Cổ – 2020
12. Cậu Bé Bút Chì: Kẻ Ác Thời Tiết – 2021

13. Về Nhà Đi Con

14. Gạo Nếp Gạo Tẻ,

15. Bẫy Ngọt Ngào,….

Sự nghiệp diễn xuất của diễn viên Quốc Trường

10 năm chưa tạo được dấu ấn riêng

Diễn viên Quốc Trường bắt đầu con đường trở thành một diễn viên là vào năm 2009 khi tham gia diễn xuất trong bộ phim Hạnh Phúc Có Thật. Tính đến nay thì nam diễn viên này đã hoạt động nghệ thuật 14 năm. Có thể nói trong suốt 10 năm đầu khi tham gia diễn xuất ở nhiều bộ phim thì Quốc Trường chưa thực sự để lại nhiều dấu ấn. Anh chàng góp mặt trong các tác phẩm như Kỳ phùng địch thủ, Gia đình sóng gió, Oan nghiệt nhưng chưa thực sự tạo được những điểm nhấn riêng.

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường
Tham gia diễn xuất trong hành trình 10 Quốc Trường lại không có nhiều dấu ấn

Vụt sáng với bộ phim Về nhà đi con

Sau khi tạo được khán giả biết đến nhiều hơn trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ thì Quốc Trường bất ngờ Bắc tiến cùng với tác phẩm Về Nhà Đi Con. Có thể nói, đây là bộ phim đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của nam diễn viên này trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Thủ vai Vũ trong bộ phim Về nhà đi con, Quốc Trường hoá thân thành một công tử nhà giàu ăn chơi và có tình một đêm cùng nhân vật do Bảo Thanh thủ vai.

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường
Phải đến Về Nhà Đi Con thì tên tuổi của Quốc Trường mới vụt sáng

Những tình huống bất ngờ trong bộ phim cùng nét diễn “trai hư” thành thục trong bộ phim khiến Quốc Trường trở thành cái tên nhận được sự quan tâm lớn đến từ phía khán giả. Sau thành công lớn đến từ bộ phim này, Quốc Trường đã trở thành cái tên được đông đảo giới làm phim săn đón. Đây được xem là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của anh.

Rẽ hướng điện ảnh với bộ phim Bẫy Ngọt Ngào

Về Nhà Đi Con đã giúp Quốc Trường khẳng định được tên tuổi của mình trong thị trường phim ảnh Việt Nam. Sau bộ phim này anh đã dành khoảng thời gian nghỉ ngơi trước khi bước vào dự án của Minh Hằng là Bẫy Ngọt Ngào. Trong tác phẩm này anh chàng đã đóng cặp cùng với nữ ca sĩ Bảo Anh.

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường
Đóng cặp cùng Bảo Anh trong Bẫy Ngọt Ngào tạo được tiếng vang riêng

Đặc biệt, với bộ phim điện ảnh này Quốc Trường đã cho thấy hình ảnh lột xác của mình khi thể hiện nhiều phân cảnh bạo lực và cần tâm lý nặng. Anh chàng lần nữa lại khẳng định được khả năng diễn xuất của mình với khán giả. Chưa dừng lại ở đó, ở bộ phim này Quốc Trường đã không ngừng bị đồn đoán về việc hẹn hò cùng Bảo Anh. Tuy nhiên, cả hai đến nay đã xác nhận chỉ là mối quan hệ bạn bè mà thôi.

Trở lại mạnh mẽ với Kẻ Ẩn Danh

Có thể nói, điện ảnh chính là lĩnh vực mà Quốc Trường mong muốn được chinh phục nhất trong sự nghiệp của anh. Mới đây, nam diễn viên đã khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Kẻ Ẩn Danh. Được biết, đây là tác phẩm đầu tiên mà Quốc Trường thử sức mình với những pha hành động cam go và thoát khỏi hình tưởng công tử bảnh bao, phong trần.

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường
Quốc Trường góp mặt trong tác phẩm điện ảnh mới là Kẻ Ẩn Danh

Trailer của Kẻ Ẩn Danh được tung ra khiến dân tình tò mò ai mới là người tạo cú twist cho câu chuyện. Sự xuất hiện của một tên phản diện giết người không gớm tay do Quốc Trường đóng thực sự khiến khán giả phải đoán già đoán non. Bộ phim này chắc chắn sẽ đánh dấu một bước chuyển khác của Quốc Trường trong con đường diễn xuất.

Quốc Trường giàu có đến mức nào?

Thời điểm hiện tại, nam diễn viên đã là một gương mặt nổi tiếng và sở hữu khối tài sản kếch xù. Tuy nhiên ít ai biết rằng diễn viên Quốc Trường là người vươn lên từ cơ cực và khó khăn từ nhỏ. Sinh ra trong gia đình chẳng khá giả, từ nhỏ Quốc Trường đã phải vật lộn với cuộc sống bằng nhiều nghề. Nhưng chính những khó khăn ấy đã giúp anh tự lập, mạnh mẽ và không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Đây là nghị lực khiến nhiều người phải khâm phục.

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường
Quốc Trường thành công trong kinh doanh giúp anh có khối tài sản kếch xù

Được biết, bên cạnh công việc trong lĩnh vực nghệ thuật, Quốc Trường còn là một doanh nhân. Khi cơn sốt mì cay đổ bộ thị trường Việt Nam, anh đã cùng với bạn bè sáng lập nên một thương hiệu riêng và đến nay đã trở thành cái tên quen thuộc với không ít bạn trẻ. Có thể thấy đây là hình mẫu về việc tài sắc vẹn toàn của nam diễn viên điển trai này.

Ảnh: FBNV