Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Doanh nhân Yumi Lu tổ chức thành công sự kiện “BEAUTY CONNECTION 2021”

Nội dung chính

Vào ngày 5/12/2020, CEO Yumi Lu với vai trò là Trưởng ban tổ chức đã thành công khi mang đến cho mọi người một sự kiện lớn về ngành làm đẹp mang tên “BEAUTY CONNECTION 2021”.

MS.JEON JADE (Yumi Lu) Đại diện Jade Cosmetology Institute và Jade Beauty Center, Founder Jade Premium Health

Được biết CEO Yumi Lu hiện tại là đại diện của Jade Beauty Center– Nơi mang đến những liệu trình, sản phẩm độc đáo, chất lượng nhất cho làn da của các bạn. Là người luôn mang đến thông điệp về cái đẹp của sự hoàn hảo, một vẻ đẹp khỏe mạnh và tràn đầy sức sống đến với tất cả phụ nữ của thời nghệ 5.0 tại sự kiện “BEAUTY CONNECTION 2021”.

Trưởng BTC CEO Yumi Lu

CEO Yumi Lu đã chia sẻ về mục đích của cô khi tổ chức chương trình này: “Tôi với vai trò là Trưởng BTC muốn mang đến cho các doanh nghiệp và khách hàng tham dự một diễn đàn chuyên sâu về ngành làm đẹp, cùng với đó là phần training về những phương pháp làm đẹp từ công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước”.

 

Lễ ký kết chiến lược Ms.Jeon Jade cùng MD. Martin Joey

Doanh nhân Yumi Lu vốn dĩ mang trong người 2 dòng máu Thụy Sĩ và Việt Nam. Có nhiều năm du học và được tiếp xúc với ngành làm đẹp hiện đại ở nhiều nước trên thế giới. Là người luôn hướng trái tim đến quê hương nên Yumi Lu đã chọn Việt Nam là nơi để thăng hoa sự nghiệp kinh doanh của mình. Với cương vị là Trưởng BTC sự kiện “BEAUTY CONNECTION 2021” lần này rất nhiều người mong muốn nữ doanh nhân sẽ thổi làn gió mới, một khí thể mới cho ngành làm đẹp với thật nhiều sự kiện hơn nữa trong tương lai.

Theo CEO Yumi Lu điều tạo nên sự thành công của sự kiện “BEAUTY CONNECTION 2021” chính là đã ký kết được với các đối tác chiến lược quan trọng trong thời gian tới chẳng hạn như: Hợp Tác Chiến Lược và Đại Lý Phân Phối ( Able Group + Jade Beauty Center ). Đối Tác Chiến Lược và Chuyển Giao Công Nghệ ( Able Group + Newme ). Đối Tác Chiến Lược và Chuyển Giao Công Nghệ ( Able Group + Youth Lift ).

Tiến Sĩ Bác Sĩ Lâm Ngọc Anh , Ms.Jeon Jade Và Tiến Sĩ Bác Sĩ Lê Tôn Dũng ( Từ trái qua)

Theo khuôn khổ của chương trình thì Ban tổ chức cũng đã lựa chọn tuyên dương “Top BRAND AWARD” – giải thưởng ghi nhận xứng đáng những nỗ lực và thành quả mà các doanh nghiệp đã đạt được trong ngành mỹ phẩm, làm đẹp.

CEO Của Các Tập Đoàn Lớn Trong Và Ngoài Nước đến chúc mừng chương trình
Ca Sĩ Chu Bin và Giám Đốc Truyền Thông Hà Hiền, Diễn viên Ngọc Thiện

Với sự đầu tư kỹ càng từ sân khấu, nôi dung, kiến thức chuyên môn… sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hàng trăm khách mời cùng với các chuyên gia và bác sĩ hàng đầu của ngành làm đẹp.

CEO Sumi Và Bác Sĩ Shin Tae Ho

 CEO Yumi Lu cho biết bản thân rất hài lòng với sự kiện trên, đồng thời chị cũng gửi lời cảm ơn đến những đơn vị đã đồng hành, ekip chương trình… cũng như tất cả mọi người đã cùng mình làm nên thành công của sự kiện lần này.

Các hình ảnh trong sư kiện:

EKip thực hiện : Celeb Media