Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Gala trao giải Giọng Hát Vàng 2023: Sân chơi của những tài năng âm nhạc

Giọng Hát Vàng 2023 đã trải qua một hành trình hấp dẫn và cạnh tranh gay gắt trong suốt nhiều tháng, với hàng trăm ứng viên xuất sắc đã tham gia để theo đuổi đam mê ca hát của họ. Những thí sinh tại cuộc thi này đã thể hiện tài năng âm nhạc và khả năng biểu diễn đầy ấn tượng, để từng bước tiến vào vòng chung kết, nơi các thí sinh yêu ca hát có cơ hội giành lấy danh hiệu quý báu - Giọng Hát Vàng 2023.

Nghệ sĩ ưu tú , Á hậu Trịnh Kim Chi trao giải cho các thí sinh trong đêm Gala

Ngày 10/09/2023, Vòng chung kết xếp hạng Gala trao giải Giọng Hát Vàng 2023 đã được tổ chức tại Phim trường VHV – 464 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia tranh tài của 15 thí sinh bảng A và 15 thí sinh bảng B Giọng Hát Vàng 2023.

Thí sinh Kim Phượng đăng quang giải Quán Quân bảng A

Bảng A Giọng Hát Vàng 2023 : Ngay từ những vòng đầu tiên, với một chất giọng trầm ấm, mượt mà cùng sự duyên dáng trên sân khấu và thêm lợi thế về ngoại hình  thí sinh Nguyễn Thị Kim Phượng sbd 133 – cô gái xinh đẹp dễ thương đến từ quê hương Vĩnh Long đã càng lúc càng chứng tỏ được tài năng ca hát và đặc biệt tại Vòng chung kết xếp hạng , Kim Phượng đã hoàn toàn chinh phục Hội đồng giám khảo của chương trình để bước lên ngôi vị Quán quân bảng A Giọng Hát Vàng 2023. Các danh vị Á quân thuộc về thí sinh Tạ Quang Vinh – Sbd 281 và Huỳnh Dũng Liêm – sbd 477.  Giải ba bảng A thuộc về các thí sinh : Trần Hữu Trí – sbd 345, Châu Khanh – sbd 171, Trần Quang Hiệp – sbd 134. Còn lại là các thí sinh đạt giải phụ và được chứng nhận top chung kết của chương trình.

Giây phút đăng quang Quán quân bảng B của Nguyễn Phi Dũng
Á quân bảng B – thí sinh Thanh Thảo

Bảng B Giọng Hát Vàng 2023: Đến từ quê hương huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, thí sinh Nguyễn Phi Dũng sinh năm 1978 với sbd 130 đã chinh phục được ngôi vị Quán quân bảng B Giọng Hát Vàng 2023 bằng chính bài hát viết về quê hương mà anh sinh ra và lớn lên. Với chất giọng khỏe khoắn và kỹ thuật hát điêu luyện mà cũng không kém phần mượt mà trong 01 sáng tác của Ngô Sỹ Ngọc với ca khúc : Hà Tĩnh quê ơi thì Nguyễn Phi Dũng đã xứng đáng được Hội đồng giám khảo trao giải Quán quân bảng B của chương trình. Danh hiệu Á Quân thuộc về các thí sinh Bích Vang – sbd 399, Thanh Thảo, sbd 443, và Lê Bạch Yến sbd 191. Giải ba bảng B thuộc về duy nhất thí sinh Nguyễn Thanh Tú với sbd 135. Còn lại là các thí sinh đat giải phụ và được chứng nhận top chung kết.

Á quân bảng B – Bích Vang
Á quân bảng B – Lê Bạch Yến
Thí sinh Trần Quang Hiệp
Thí sinh Nguyễn Thanh Tú

Hội đồng giám khảo chương trình gồm có : Nghệ sĩ ưu tú, nhạc sĩ Thế Hiển ( Trưởng Hội đồng giám khảo ) Các thành viên hội đồng giám khảo gồm : Ca sĩ Dương Hồng Loan, Ca nhạc sĩ Đình Văn, Giảng viên thanh nhạc Duy Anh. Các giám khảo khách mời : Ca nhạc sĩ Khương Bảo Thành, Ca sĩ Bích Liên, GV thanh nhạc Kim Mỹ, Diễn viên Trương Thị Anh Vi..

Giám khảo Dương Hồng Loan
Trưởng BTC cuộc thi : ca sĩ Mã Phú Vinh

Đặc biệt đêm Gala trao giải có sự xuất hiện của Khách mời đặc biệt : Nghệ sĩ ưu tú, Á hậu Trịnh Kim Chi – Phó chủ tịch hội sân khấu Tp Hồ Chí Minh đã đến tham dự và trao giải cho các thí sinh của Giọng Hát Vàng 2023.

Chung kết xếp hạng và Gala trao giải Giọng Hát Vàng 2023 không chỉ là cuộc thi âm nhạc mà còn là một sân chơi để khám phá và vinh danh những giọng ca vàng xuất sắc, góp phần làm phong phú và đa dạng hóa thị trường âm nhạc trong nước. Với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, vũ đạo lôi cuốn, và một loạt các tiết mục biểu diễn đặc sắc, đêm Gala trao giải Giọng hát vàng 2023 là một sân chơi âm nhạc tuyệt vời và đáng nhớ cho khán giả.

Ảnh: BTC