Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Hiền Hồ phát ngôn: “Dù đúng dù sai, có hay không thì người thiệt thòi nhất vẫn là con gái”

Hiền Hồ và phát ngôn: Người thiệt thòi vẫn là con gái

Hiền Hồ trước khi vướng ồn ào với “anh họ” đại gia U60 thì nữ ca sĩ trẻ thế hệ Z đã vướng vào thị phi tình ái với Soobin Hoàng Sơn. Cụ thể, thời điểm tham gia The Voice 2017, nữ ca sĩ bị nghi ngờ đang hẹn hò với Soobin Hoàng Sơn. Cả hai bị bắt gặp có những cử chỉ thân thiết, thậm chí còn đi xem phim vô cùng tình tứ. Trước thắc mắc của dư luận, Soobin Hoàng Sơn thừa nhận đã từng cùng học trò Tóc Tiên tìm hiểu nhau nhưng không được bao lâu.

Hiền Hồ phát ngôn: "Dù đúng dù sai, có hay không thì người thiệt thòi nhất vẫn là con gái" - Ảnh 2.

Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn.

Cuộc chia tay của Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn không hề êm đẹp. Đoạn clip Hiền Hồ và Soobin xuất hiện ở rạp chiếu phim bị cho là nữ ca sĩ dàn dựng. Thời điểm đó, nhiều đồng nghiệp đều ẩn ý bênh vực nam ca sĩ.

Tóc Tiên bỏ theo dõi Hiền Hồ trên Instagram và viết: “Đàn ông phải mạnh mẽ và chí khí, nhưng đôi khi cũng thấy thương mấy bạn đàn ông thật: Vì nghĩa khí ấy mà không thể kéo màn một vở kịch được dàn dựng bài bản tới mức ‘người biết chuyện’ phải vờ như không biết“.

Thậm chí Hiền Hồ còn bị fan của Soobin Hoàng Sơn tẩy chay vì nghi ngờ Hiền Hồ dàn dựng để “dựa hơi” lố bịch. Trong thời điểm bị “ném đá” dữ dội, Hiền Hồ đã nghẹn ngào nói xin lỗi cùng phát ngôn gây tranh cãi.

Hiền Hồ phát ngôn: "Dù đúng dù sai, có hay không thì người thiệt thòi nhất vẫn là con gái" - Ảnh 4.

Hiền Hồ từng khóc vì “người thiệt thòi nhất vẫn là con gái”.

Hiền Hồ tâm sự: “Không biết mọi người nghĩ thế nào, nhưng Hiền là người trong cuộc. Thông qua chuyện này, Hiền thấy dù đúng dù sai, có hay không thì người thiệt thòi nhất vẫn là con gái.

Ở thời điểm đó, ngoài việc xin lỗi ra, Hiền không còn biết mình phải làm gì nữa. Lúc đó Hiền không có sự bảo vệ nào đằng sau lưng cả. Hiền chỉ biết nói lời xin lỗi để xoa dịu dư luận, xoa dịu những người thân yêu“.

Hiền Hồ cần có bài học thích đáng?

Sau sự việc ồn ào này, Hiền Hồ trở nên kín tiếng hơn và chỉ tập trung vào âm nhạc. Tuy nhiên, những ngày qua, Hiền Hồ bị lộ một loạt hình ảnh với “anh họ” đại gia U60 đã khiến người hâm mộ thất vọng.

Hiền Hồ phát ngôn: "Dù đúng dù sai, có hay không thì người thiệt thòi nhất vẫn là con gái" - Ảnh 5.

Những hình ảnh của Hiền Hồ và “anh họ” đại gia U60 vẫn được “tuồn” lên mạng xã hội dần dần.

Trước phát ngôn và câu chuyện của Hiền Hồ, một số người nổi tiếng đã dũng cảm bày tỏ thái độ. Hotgirl Mi Vân trên trang của mình đã viết: “Các em ơi, giọng văn “Có ai mua tặng G63 (xe 13 tỷ Hiền Hồ mới mua) cho thì chả yêu vội” không nuốt trôi được đâu nhé. Chết dở toàn các sao số nổi lềnh phềnh đi gieo rắc tư tưởng khởi nghiệp tự thân, làm giàu không khó thế nào vào đầu các em gái mới lớn thì hỏng bét một thế hệ”.

Dù không chỉ đích danh ai nhưng dân mạng đều ngầm hiểu Mi Vân đang nói đến Hiền Hồ với chi tiết xe G63. Dưới phần comment, diễn viên Minh Tiệp cũng đồng quan điểm với Mi Vân, anh viết: “Thật sự là buồn…“.

Còn ca sĩ Quế Vân thì lại là người duy nhất đi “trái chiều” cho đến thời điểm này trong vụ Hiền Hồ. Cô viết: “Vừa nằm mơ HH (Quế Vân viết tắt ) bị đổ oan cướp chồng. Vụ này hình như đồn nhầm cho cô bé!“. Dù không nói thẳng tên mà chỉ viết tắt nhưng hai chữ cái “HH” lại trùng với tên của Hiền Hồ. Thêm vào đó, chi tiết “cướp chồng” lại càng trùng khớp với scandal tiểu tam mà nữ ca sĩ gen Z vướng phải.

Hiền Hồ phát ngôn: "Dù đúng dù sai, có hay không thì người thiệt thòi nhất vẫn là con gái" - Ảnh 7.

Dân mạng cho rằng Hiền Hồ cần nhận một bài học thích đáng.

Hiện tại rất nhiều hình ảnh của Hiền Hồ lẫn “anh họ” đại gia U60 bị “tuồn” lên mạng xã hội. Rất nhiều luồng ý kiến tranh cãi về số phận của Hiền Hồ trong làng giải trí. Phần đa đều cho rằng Hiền Hồ nên rút ra bài học cho mình.

Giadinh.net.vn