Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phản hồi trước tin đồn bị công ty quản lý “ghẻ lạnh”

Đỗ Thị Hà cho biết, cô phải bảo lưu một số môn học tại trường, vì thế, nhiều tháng qua, người đẹp phải ưu tiên tập trung cho việc học, chứ không hề bị công ty quản lý "ghẻ lạnh" như tin đồn.

Thời gian gần đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin Hoa hậu Đỗ Thị Hà không tái ký hợp đồng với công ty quản lý sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu. Nhiều người cho rằng, có lẽ là vì trong 2 năm vừa qua, người đẹp không có nhiều hoạt động, show diễn như các Hoa hậu khác, thậm chí là bị công ty quản lý “ghẻ lạnh”.

hoa hau Do thi ha phan hoi truoc tin don bi cong ty quan ly ghe lanh hinh anh 1

Trước những ồn ào này, Đỗ Thị Hà và bà Phạm Kim Dung cũng đã lên tiếng phản hồi. Theo đó, người đẹp xứ Thanh cho biết, thời gian thi Hoa hậu Việt Nam, Miss World 2021, cô phải bảo lưu một số môn học tại trường, vì thế, nhiều tháng qua, Đỗ Thị Hà phải ưu tiên tập trung cho việc học. Điều này đồng nghĩa với việc cô phải tạm gác một số hoạt động giải trí để hoàn thành các môn học, kỳ thi.

“Số lượng các môn thi trong một kỳ tăng gấp 2-3 lần so với những sinh viên khác khiến đôi lúc tôi thấy bất lực khi phải cân bằng giữa việc học và đi làm. Tuy nhiên, tôi luôn đặt việc học lên hàng đầu nên hạn chế xuất hiện để hoàn thành các môn học, kỳ thi. Không có chuyện tôi bị công ty quản lý ghẻ lạnh”, Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Đồng thời, Đỗ Thị Hà cũng cho biết hiện cô vẫn theo kịp chương trình học của cả lớp và dự kiến tốt nghiệp đúng hạn. “Tôi biết chắc kết quả học tập của mình không được hoàn hảo như trước kia nhưng tôi sẽ nỗ lực. Có một số môn bị bỏ lỡ, tôi đang học bù để ra trường cùng các bạn. Tôi cũng mong mau chóng kết thúc việc học để tập trung vào công việc và dự định trong tương lai”, cô nói.

Về phía bà Phạm Kim Dung, khi nói về tin đồn mâu thuẫn với Đỗ Thị Hà, bà khẳng định:  “Không có chuyện tôi không thương Đỗ Thị Hà. Hà ở Hà Nội, tôi ở TP HCM nên cũng không khớp về lịch trình công việc. Đôi lúc, chúng tôi đi chung nhưng bận quá không đăng tải hình chụp cùng nhau trên mạng xã hội nên khán giả nghi vấn. Hà vẫn tiếp tục đồng hành với công ty ngay cả khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam. Tôi và công ty luôn ủng hộ Hà theo đuổi đam mê, ước mơ”.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2021. Cô cao 1m75, và sở hữu đôi chân dài 1m11 đáng ngưỡng mộ. Cô đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2021 và đạt nhiều thành tích như top 13 phần thi Top Model, top 27 phần thi tài năng, top 16 phần thi Head to Head Challenge (một trong những phần thi quan trọng nhất của cuộc thi) và top 28 dự án nhân ái.

Trong đêm chung kết Miss World 2021, cô lọt top 13 chung cuộc, đồng thời cũng là người thắng giải Digital Media Challenge (Thử thách Truyền thông đa phương tiện) – một phần thi do ban giám khảo chấm điểm dựa trên nội dung mà các đại diện xây dựng trên website của mình./.

Vũ Toàn/VOV.VN