Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Hoa hậu Thanh Mai và hành trình mang TMV Kangnam Cali về phục vụ nhan sắc Việt tại hải ngoại

Vừa qua, Hoa hậu Thanh Mai đã chính thức khai trương Trung tâm thẩm mỹ thương hiệu Kangnam quốc tế tại Nam Califonia. Chính khách, khách mời VIP và dàn sao Việt tại hải ngoại đã hội tụ tưng bừng chúc mừng sự kiện đặc biệt này.

Hoa hậu Thanh Mai
Doanh nhân, hoa hậu Thanh Mai cắt băng khai trương, Kangnam Cali chính thức đi vào hoạt động

Những gương mặt chính khách từ các văn phòng thượng nghị sĩ như Janet Nguyễn, văn phòng dân cử Trí Tạ, văn phòng quốc hội Hoa Kỳ nhiều thành phố Nam Cali… Đặc biệt sự hiện diện của chủ tịch cộng đồng người Hàn Quốc tại Cali, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ và dàn nghệ sĩ nổi tiếng ở hải ngoại như: danh ca Hương Lan, MC, diễn vên Đức Tiến, ca sĩ Phương Loan (Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài) đã đến chúc mừng Trung tâm làm đẹp Kangnam Cali của Hoa hậu Thanh Mai.

Hoa hậu Thanh Mai
Ca sĩ Phương Loan có mặt trong sự kiện khai trương Kangnam Cali của Hoa hậu Thanh Mai

Tại sự kiện, hoa hậu Thanh Mai chia sẻ: Kangnam là một thành phố nổi tiếng của xứ sở Kim Chi – Thủ đô Seoul. Tất cả những bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất Hàn Quốc đều đặt tại Kangnam. Là một phụ nữ, yêu thích, mê làm đẹp, hàng năm Thanh Mai thường xuyên tới thành phố Kangnam của Hàn Quốc để học hỏi những kiến thức về thẩm mỹ, ít nhiều mỗi năm 2 đến 3 lần Thanh Mai đều có những chuyến công tác đến Hàn Quốc tham quan và học hỏi kinh nghiệm. Hành trình này, đến nay đã trải qua gần 20 năm. Và giờ đây Thanh Mai chính thức có cơ hội được Kangnam Hàn Quốc chuyển giao những kỹ thuật làm đẹp mới nhất tại những bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng thế giới của đất nước này.

Hoa hậu Thanh Mai

Ngoài những công nghệ làm đẹp hàng đầu, đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ giỏi chuyên môn tại Kangnam Hàn Quốc cũng trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng đến với thẩm mỹ Kangnam Cali.

Những khách hàng tại Mỹ, khi đến Trung tâm làm đẹp Kangnam Cali sẽ có cơ hội được làm đẹp với kỹ thuật làm đẹp theo phong cách của Kangnam Hàn Quốc. Những thiết bị máy móc tối tân hiện đại bật nhất thế giới và bác sĩ với bằng cấp giải phẫu thẩm mỹ tại Hoa Kỳ sẽ khám, tư vấn và chăm sóc cho khách hàng của Kangnam Cali.

Hoa hậu Thanh Mai
Danh ca Hương Lan đến chúc mừng Hoa hậu Thanh Mai

Hiện tại những dịch vụ nổi bật của Kangnam Cali gồm: Căng da mặt chỉ vàng, nhấn mí mắt, sửa mũi cằm và gò má bằng sụn và bột xương của chính mình. Ngoài ra nâng cơ mặt nội soi, hút mỡ bụng, siết eo… Cũng là những dịch vụ rất được khách hàng lựa chọn. Thẩm mỹ viện Kangnam Cali với thương hiệu nổi tiếng và uy tín toàn cầu đảm bảo sự an toàn, giúp khách hàng che khuyết điểm để có vẻ đẹp tự nhiên. Sắc đẹp và nhân tướng phong thủy luôn được Kangnam Cali kết hợp để tạo nên tỉ lệ vàng cho thần thái và vẻ đẹp của phụ nữ.

Hoa hậu Thanh Mai
MC, diễn viên Đức Tiến cùng đội ngũ nhân viên, bác sĩ Kangnam Cali trong ngày khai trường.

Tại Kangnam Cali, khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tâm và trung thực nhất để khách hàng có một vẻ đẹp rạng ngời của tuổi thanh xuân. Nhân dịp tháng khai trương, Trung tâm thẩm mĩ Kangnam Cali áp dụng tặng 500 đô la Coupons cho quý khách đầu tiên trong tháng.

Quý khách có thể tham khảo thêm tại website: www.kangnamcali.com