Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Hoàng Rapper làm MV với giá 10 triệu đồng

MV “Thằng say” của Hoàng Rapper có kinh phí thực hiện thấp kỷ lục.

MV Thằng say – Hoàng Rapper

Hoàng Rapper vừa tung MV mới mang tên “Thằng say” trên kênh YouTube cá nhân và các trang âm nhạc trực tuyến. Lần này, anh hát cùng ca – nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ.

Hoàng Rapper làm MV với giá 10 triệu đồng - 1

Hoàng Rapper và diễn viên Pom

Nam ca sĩ bày tỏ sự hạnh phúc khi đã khá lâu anh mới ra MV ca nhạc đúng nghĩa, sau một thời gian dài chỉ cho ra những sản phẩm MV lyric (lời bài hát đính kèm hình ảnh nền) hoặc vẽ hoạt hình để tiết kiệm chi phí.

“Mỗi khi thực hiện một MV, vấn đề kinh phí luôn là bài toán khó đối với Hoàng, MV Thằng say lần này cũng vậy. Trong một lần cà phê cùng nhau, Hoàng vô tình khoe demo bài rap mới này với diễn viên Pom và đạo diễn Đỗ Thái. Cả hai đều rất thích giai điệu và những câu rap bắt trend của Thằng say nên quyết định sẽ hỗ trợ toàn phần và kiếm tài trợ giúp cho Hoàng để quay MV”, nam ca sĩ cho hay.

Hoàng Rapper tiết lộ, kinh phí thực hiện MV “Thằng say” là 10 triệu đồng. Đây là MV ít tốn kém nhất từ trước đến nay của anh. Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ hòa âm phối khí, thu âm và designer Mẫn Từ thiết kế hình ảnh.

Hoàng Rapper làm MV với giá 10 triệu đồng - 3

MV chỉ tốn Hoàng Rapper 10 triệu đồng

Trong MV, Hoàng Rapper có cảnh thân mật với diễn viên nữ. “Lúc xem trailer và bản dựng demo, vợ của Hoàng bỗng dưng tức giận và nổi cơn ghen. Lý do là Hoàng đóng cảnh thân mật với diễn viên nữ mà không bàn trước với vợ. Vì sơ suất này mà Hoàng phải mất mấy ngày để xin lỗi và xoa dịu, bà xã mới nguôi ngoai đó”, anh kể.

“Thằng say” là một bản rap nói về một anh chàng đang say tình đơn phương còn hơn say men. Một điều đặc biệt ở MV là phần xuất hiện của Hoàng Rapper chỉ chiếm khoảng 10% thời lượng MV, nhân vật chính lại là diễn viên Pom. Giải thích về ý đồ này, Hoàng Rapper thẳng thắn thừa nhận rằng khả năng diễn xuất của mình dành cho vai này không thể đạt yêu cầu bằng Pom. Từ tạo hình, góc mặt cho đến hành động, Pom là người phù hợp nhất. Nét diễn cá tính của Pom cùng những tình huống trong MV đã tạo nên sự hài hước duyên dáng cho “Thằng say”.

Nguồn: Dân Việt